Save The Day 1.0.0.6 Trò chơi cứu người khẩn cấp

Tải về
3 (1) Denki Games Miễn phí 96 Dung lượng: 27,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Save The Day là trò chơi cứu hộ với nhiệm vụ cứu càng nhiều người càng tốt khỏi các thảm họa thiên nhiên. Nhịp độ chơi nhanh và những hình ảnh đồ họa khói lửa sẽ khiến người chơi cuốn vào nhiệm vụ cứu người khẩn cấp trong game.

Giao diện game
Giao diện chính của game cứu hộ Save The Day

Đưa người chơi vào công cuộc cứu người vô cùng gấp rút, Save The Day là trò chơi cứu người với tốc độ rất nhanh. Khi nhiều người đang kêu gào sự giúp đỡ, bạn không những phải đưa ra quyết định nhanh chóng mà còn phải thực hiện các thao tác vô cùng chính xác.

Video giới thiệu trò chơi cứu người Save The Day

Giới thiệu game cứu hộ Save The Day

Trong Save The Day, nhiệm vụ của người chơi cứu càng nhiều người càng tốt khỏi các thảm họa thiên nhiên với công cụ là 1 chiếc may bay trực thăng. Ban đầu, chiếc máy bay chỉ có thể chứa được 10 người nên người chơi cần phải tận dụng tối đa số lượng người mỗi lần chuyên chở, đưa họ hạ cánh xuống vùng đất an toàn và tiếp tục bay trở lại vùng nguy hiểm để cứu những người khác.

Cho dù chỉ là một trò chơi nhưng bạn sẽ cảm thấy thực sự khó khăn khi phải lựa chọn người để cứu đầu tiên giữa rất nhiều người gặp khó khăn đang cầu xin sự giúp đỡ. Khi không thể cứu ai đó, buộc phải bay đi và để lại họ ở đó, cảm giác sẽ khá tồi tệ nên bạn hãy cố hết sức mình cứu nhiều người nhất có thể.

Trong quá trình chơi, càng cứu được nhiều người thì bạn càng kiếm được nhiều Heroic XP - đơn vị tiền tệ trong game. Cứu người nhanh chóng cũng sẽ giúp kiếm nhiều Heroic XP hơn. Khi kiếm đủ 1 lượng Heroic XP nhất định thì người chơi sẽ lên level, mở khóa nhiều công cụ power-up cho chiếc máy bay trực thăng của mình. Bên cạnh đó, việc cứu những hành khách đặc biệt, kim cương hay tiền cũng sẽ giúp bạn mau chóng mua được các công cụ power-up này, thậm chí còn có thể có các công cụ khác như thêm thời gian cứu... Game cũng đòi hỏi người chơi phải có chiến lược cụ thể, khi nào thì nên rời bỏ 1 khu vực và chuyển qua khu vực khác.

Lựa chọn khu vực cứu người
Lựa chọn khu vực cứu người cần khả năng tính toán kĩ lưỡng

Để di chuyển, bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím. Hãy vận dụng tay lái lụa của mình để tránh những tảng đá lớn hay điều khiển máy bay sao cho không vô tình làm hại những người đang chờ bạn cứu. Phím cách sẽ có tác dụng bắn ra dòng nước dập lửa cho các vụ hỏa hoạn.

Dập tắt hỏa hoạn
Sử dụng vòi phun nước để dập tắt hỏa hoạn trong Save The Day

Được thiết kế với bộ engine Turbulenz HTML5, Save The Day là một trong những game đầu tiên đáp ứng được mong đợi của người chơi đối với một game console cho trình duyệt. Hình ảnh đồ họa và âm thanh sống động cùng với nhịp chơi nhanh sẽ khiến người chơi như cuốn vào các nhiệm vụ của game. Save The Day có thể hoạt động ngoại tuyến nên ngay cả khi không có Internet, bạn cũng có thể tiếp tục hành trình cứu người của mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27,5 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 96
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm