Scarlet Nexus Demo 1.08 Siêu phẩm ARPG sci-fi phong cách Anime

Tải về

5 (1) BANDAI NAMCO Games Dùng thử 74 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64-bit

Từ nhà phát hành của series hành động Sword Art Online, Scarlet Nexusgame nhập vai Anime hoành tráng, trong đó bạn sẽ chọn giữa Yuito và Kasane, hai nhân vật chính đầy tài năng có quá khứ bí ẩn. Hoàn thành câu chuyện của cả hai để mở khóa tương lai Brain Punk - thế giới bị kẹt giữa công nghệ và tâm linh.

Scarlet Nexus là game nhập vai Anime bối cảnh khoa học viễn tưởng hoành tráng
Scarlet Nexus là game nhập vai Anime bối cảnh khoa học viễn tưởng hoành tráng

Cốt truyện của game Scarlet Nexus

Trong tương lai xa, một loại hormone đã được phát hiện trong não người, mang lại cho con người sức mạnh ngoại cảm và thay đổi thế giới. Khi nhân loại bước vào kỷ nguyên mới, những dị nhân mới được gọi là Other đột ngột xuất hiện và thèm khát não người. Chúng có khả năng chống lại các phương pháp tấn công thông thường, vì vậy loài người cần đưa các biện pháp cực đoan để bảo vệ nhân loại. Những người có khả năng ngoại cảm cấp tính, được gọi là Psionic, là cơ hội duy nhất của loài người để chống lại cuộc tấn công của các Other. Kể từ đó, họ được tuyển dụng vào Lực lượng đàn áp Other (OSF) - tuyến phòng thủ cuối cùng của nhân loại.

Sử dụng khả năng tâm linh để biến thế giới xung quanh trở thành vũ khí của bạn
Sử dụng khả năng tâm linh để biến thế giới xung quanh trở thành vũ khí của bạn

Với một câu chuyện kép, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong Scarlet Nexus với Yuito Sumeragi, một người được tuyển mộ từ một gia đình chính trị danh giá, hoặc Kasane Randall - một trinh sát bí ẩn có sức mạnh và kỹ năng nổi tiếng trong OSF. Khi những trải nghiệm khác nhau của họ đan xen, chỉ bạn mới biết được toàn bộ câu chuyện và mở khóa tất cả bí ẩn của thế giới Brain Punk.

Làm quen với dàn nhân vật cá tính và nổi bật của Scarlet Nexus
Làm quen với dàn nhân vật cá tính và nổi bật của Scarlet Nexus

Tính năng chính của game Scarlet Nexus

 • Bước vào các cuộc chiến tâm linh - Sử dụng khả năng tâm linh để biến thế giới xung quanh trở thành vũ khí của bạn. Nâng, phá vỡ và ném các mảnh vỡ của môi trường để xây dựng các tổ hợp tấn công nhằm về phía kẻ thù.
 • Tiêu diệt những người khác - Dị nhân Other có khả năng chống chịu cao với các phương pháp tấn công và phòng thủ thông thường. Bị dày vò bởi nỗi đau liên tục do đột biến, chúng tìm kiếm não của các sinh vật sống để xoa dịu cơn điên của mình. Hãy ngăn chặn chúng bằng mọi giá!
Nâng, phá vỡ và ném các mảnh vỡ của môi trường về phía kẻ thù
Nâng, phá vỡ và ném các mảnh vỡ của môi trường về phía kẻ thù
 • Khám phá tương lai của Brain Punk - Khám phá và bảo vệ tương lai của Brain Punk - thế giới mô phỏng Nhật Bản trong tương lai, lấy cảm hứng từ các bộ phim Anime cổ điển và khoa học viễn tưởng phương Tây.
 • Trải nghiệm câu chuyện kép - Đi sâu vào một câu chuyện phức tạp về các mối quan hệ, lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng được tạo ra bởi những người đằng sau sự thành công của Tales of Vesperia.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo 1.08
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 287
 • Lượt tải: 74
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Scarlet Nexus

Liên quan, thay thế