Slay the Spire cho iOS 2.0.10 Game thẻ bài roguelite chinh phục tháp quỷ

Tải về

Slay the Spire là sự hợp nhất giữa các game thẻ bài và roguelike nhằm tạo ra một sân chơi nhập vai chiến thuật tốt nhất. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một cỗ bài độc đáo, chạm trán những sinh vật kỳ quái, khám phá di vật có sức mạnh to lớn và giết chết trùm.

Xây dựng bộ bài mạnh mẽ của riêng bạn trong game Slay the Spire
Xây dựng bộ bài mạnh mẽ của riêng bạn trong game Slay the Spire

Trong game Slay the Spire for iOS, bạn vào vai một trong 4 nhân vật, cố gắng leo lên một ngọn tháp nhiều tầng được tạo ra với bố cục ngẫu nhiên trong mỗi lần chơi, chiến đấu với kẻ thù và trùm. Để giành chiến thắng, gamer cần có chiến lược hợp lý, xây dựng một deck hiệu quả để leo lên các tầng cao.

Tải game Slay the Spire cho PC

Tính năng nổi bật của game Slay the Spire cho iOS

Xây dựng bộ bài độc đáo, chọn thẻ anh hùng một cách khôn ngoan

Khám phá hàng trăm thẻ bài để thêm vào bộ bài của mình mỗi lần thử leo lên Spire. Chọn các thẻ để kết hợp nhằm tiêu diệt kẻ thù một cách hiệu quả và leo lên đỉnh.

Thu thập hàng trăm thẻ bài độc đáo khác nhau
Thu thập hàng trăm thẻ bài độc đáo khác nhau

Một Spire luôn thay đổi

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu cuộc hành trình, ngọn tháp sẽ được thay đổi với bố cục khác nhau. Chọn con đường đầy rủi ro hay an toàn, đối mặt với kẻ thù khác nhau, chọn những lái bài độc đáo, khám phá di tích, thậm chí chiến đấu với các con trùm.

Leo lên các tầng cao của ngọn tháp
Leo lên các tầng cao của ngọn tháp

Nhiều vật phẩm mạnh mẽ

Các vật phẩm mạnh mẽ được gọi là di tích, có thể tìm thấy ở khắp vùng đất Spire. Các hiệu ứng của chúng có thể tăng cường sức mạnh đáng kể cho bộ bài của bạn thông qua các tương tác mạnh mẽ. Nhưng hãy cẩn thận bởi để có được một vật phẩm, bạn có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều thứ, không chỉ là vàng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.10
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Slay the Spire

Liên quan, thay thế