Subway Surf Pet Game lướt ván cùng thú cưng

Tải về

5 (2) Boomin Studios Miễn phí 587 Dung lượng: 47,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Subway Surf Pet là tựa game thú cưng chạy bất tận theo phong cách Endless Run quen thuộc. Trong game Subway Surf Pet, người chơi sẽ điều khiển thú cưng chạy không ngừng nghỉ, khám phá thế giới và vượt chướng ngại vật cùng gameplay vui nhộn, hấp dẫn.

Game chạy Subway Surf Pet

Game Subway Surf Pet vừa mới ra mắt trên Windows Store và cho phép chơi miễn phí trên Windows 8.1, Windows 10. Game là sự kết hợp giữa 2 thể loại hành động và phiêu lưu trong môi trường 3D sinh động.

Subway Surf Pet cho Windows là hành trình vượt qua những đường chạy điên rồ nhất. Bạn có thể dùng tay để kéo cho pet nhảy hoặc trượt qua vật cản, kéo để chuyển làn sang trái hoặc phải. Đừng quên là thú cưng phải tránh né những chiếc xe tải lao vun vút trên đường, xe bus hay tàu điện. Cuộc phiêu lưu vô cùng phong phú, từ thành phố cho đến nông thôn, lên rừng và xuống biển. Dù ở bất cứ đâu thì mục tiêu của bạn cũng giống nhau - đó là thu thập vàng, vượt chướng ngại vật và lập kỷ lục về quãng đường đã đi được.

Thu thập vàng, quà tặng

Không chỉ chạy đua không ngừng nghỉ trên hành trình dài bất tận, bạn còn có cơ hội nhận quà đặc biệt. Hãy thu thập quà tặng mỗi ngày và mở chiếc hộp bí mật để nhận thưởng. Nhìn chung, gameplay của Subway Surf Pet for PC khá giống với bom tấn Subway Surfers nhưng vẫn có những chi tiết mới mẻ để người chơi khám phá!

Tận dụng bổ trợ mạnh

Hãy giúp thú cưng chạy trốn khỏi tay cảnh sát đang truy đuổi phía sau. Chạy, nhảy, cuộn, chiến đấu, thu thập vàng và sử dụng mọi power-up để sống sót lâu nhất có thể - đó chính là mục đích của trò chơi Subway Surf Pet trên máy tính!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47,2 MB
  • Lượt xem: 3.264
  • Lượt tải: 587
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm