The Boss Baby Keyboard cho Android 1.6 Bàn phím emoji Nhóc Trùm cho Android

Tải về

The Boss Baby Keyboard là bàn phím sticker gồm những nhãn dán hài hước và đáng yêu về cậu bé ra dáng một đại ca xã hội, lấy nguyên mẫu từ bom tấn phim hoạt hình The Boss Baby đang gây sốt các phòng vé trên toàn thế giới.

Giao diện ứng dụng Ảnh động đáng yêu
Thưởng thức kho hình động về cậu nhóc trùm đáng yêu

The Boss Baby là bộ phim hoạt hình đặc sắc vừa được DreamWorks tung ra vào tháng 3 vừa qua và đang gây "cháy vé" tại khắp các phòng vé trên toàn thế giới. Ngoài độ đáng yêu không thể cưỡng nổi và khiến người xem muốn có em bé ngay lập tức thì The Boss Baby còn là một phim về gia đình cực kỳ nhân văn và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Bộ phim kể về một gia đình yên ấm với cậu bé Tim được bố mẹ yêu thương hết mực. Thế nhưng, mọi việc bỗng đảo lộn khi cha mẹ Tim nhận nuôi thêm một đứa em và cậu phải học cách làm anh cũng như san sẻ tình yêu thương của cha mẹ vốn chỉ dành cho riêng mình.

Dần dà, Tim phát hiện vô số những điều lạ lùng và thú vị ở cậu em của mình như mang thân hình tí hon nhưng có thể nói giọng người lớn, hành động như một đại ca xã hội đen và vung tiền giải quyết tất cả. Đặc biệt, khuôn mặt rất "ngầu" của nhóc trùm khiến nhiều người bật cười và thích mê.

Sticker độc đáo Liên kết với hầu hết mạng xã hội Cho phép bàn phím emoji xuất hiện trong các ứng dụng
Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng

Nhận thấy những người cuồng "nhóc trùm" đang ngày càng đông đảo, không bỏ lỡ cơ hội hiếm có, Swyft Media tung ngay ra bộ nhãn dán về cậu bé cực đáng yêu và ra dáng ông chủ này trong ứng dụng bàn phím The Boss Baby Keyboard cho Android.

The Boss Baby Keyboard cho phép người dùng hóa thân thành cậu nhóc cá tính và bày tỏ mọi trạng thái cảm xúc như xấu hổ, yêu thích, xin chào, từ chối, tạm biệt... thông qua dáng người cực "ngầu" và biểu cảm nét mặt siêu sinh động. Bạn có thể chọn hình ảnh theo kiểu ảnh động (ảnh Gif) hoặc kiểu nhãn dán kèm chữ đáng yêu.

Sau khi cài The Boss Baby Keyboard lên thiết bị Android, ứng dụng này sẽ liên kết với hầu hết mạng xã hội hiện nay, cho phép người dùng có thể gửi, bình luận bằng sticker thông qua Facebook, WhatsApp, Twitter, Viber, Kik, Facebook Messenger... Bạn chỉ cần nhấp vào nhãn dán mình muốn, sau đó chọn các icon mạng xã hội mà mình muốn gửi qua, viết thêm text hoặc ấn gửi luôn.

Người dùng có thể chọn liên kết The Boss Baby Keyboard với các ứng dụng mạng xã hội cụ thể. Ví dụ, khi liên kết với Facebook, mỗi khi người dùng online, ứng dụng này sẽ hiển thị nhanh bằng một bong bóng chat y như bong bóng chat của Facebook Messenger. Nhờ đó, bạn có thể chọn các sticker nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Với cách sử dụng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, The Boss Baby Keyboard thích hợp với mọi người dùng, giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình một cách sinh động hơn, hài hước và theo kịp "hot trend" của cộng đồng mạng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng về máy và giúp trải nghiệm chat chít của mình thêm thú vị ngay bây giờ?

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 265
  • Lượt tải: 64
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm