The Mercury Man Game thợ săn thành phố

Tải về
4 (1) Mehsoft Tính phí 28 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/10

The Mercury Man là game hành động kết hợp với 1 vài yếu tố phiêu lưu. Bối cảnh game The Mercury Man được đặt trong thì tương lai xa của thế giới khoa học viễn tưởng độc đáo.

Game phiêu lưu hành động The Mercury Man

Vào năm 2310, con người trên trái đất phát hiện ra phương pháp mới chữa được mọi loại bệnh nan y. Năm 2315, công nghệ này xuất hiện ở Nga. Phương pháp y học này thay thế máu của bệnh nhân bằng thủy ngân. Trong những năm đầu áp dụng công nghệ y học tiên tiến, chỉ có người giàu mới đủ tiền chữa bệnh, dần dần các phòng khám bệnh nhỏ cũng cung cấp dịch vụ thay máu giá rẻ cho mọi bệnh nhân.

Nhưng thật không may, số lượng người bình thường mắc bệnh nan y bỗng tăng cao khiến phương pháp điều trị bằng thủy ngân bị hoài nghi. Theo đó, việc thay máu bằng thủy ngân đã gây ra những hệ lụy cực đoan trong xã hội. Cuối cùng, Chính phủ đã phải đưa ra quyết định cấm sử dụng thủy ngân ở mọi phương diện. Họ lập ra các đội cảnh sát điều tra để tìm kiếm những nơi bán thủy ngân và tiêu hủy toàn bộ chất này. Tuy vậy, chính trị gia và những người giàu vẫn tiếp tục trung thành với phương pháp này, dẫn đến những cuộc bạo động dân sự diễn ra triền miên.

Gameplay hành động

Luật pháp đứng về phía con người và toàn bộ người bệnh đã được chuyển lên sao Hỏa. Lúc này, trái đất dưới quyền thống trị của chính phủ và luật pháp. Sao Hỏa bị phân chia thành 2 khu vực - khu vực bên ngoài dành cho người nghèo đã chữa bệnh tại các phòng khám tư, bên trong là số bệnh nhân còn lại. Khu vực bên trong được quản lý bởi các chính trị gia mà không có cảnh sát nên được bảo vệ nghiêm ngặt tránh sự xâm nhập từ bên ngoài. Bạn chỉ có thể vào bên trong với số tiền lớn và vượt qua bài kiểm tra lòng trung thành.

Trò chuyện với các nhân vật

Chưa đầy 1 tháng kể từ khi được truyền máu, bệnh nhân sẽ được chuyển ra khu vực bên ngoài. Nếu quá một tháng, họ buộc phải che giấu tình trạng của mình và được xử lý ở bước tiếp theo. Các phương pháp điều trị mới và việc thiếu không khí ở sao Hỏa khiến bệnh nhân bắt đầu xuất hiện tình trạng đột biến và nhanh chóng trở thành quái vật nguy hiểm. Những bệnh nhân được tìm thấy trên trái đất cũng được gửi đến đây thông qua nhóm thợ săn. Và bạn là 1 trong số những thợ săn đó.

Đồ họa vẽ tay

Game The Mercury Man mô phỏng thế giới độc đáo trên nền đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp. Người chơi sẽ khám phá cốt truyện đầy bất ngờ với 1 số tình tiết như trong phim kinh dị. Trong vai thợ săn, bạn sẽ đi tìm bệnh nhân, thậm chí là những con quái vật đột biến để đưa trở lại sao Hỏa và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của riêng mình!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: The Mercury Man

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm