Tower of Hanoi Chinh phục tòa tháp của Hà Nội

Truy cập
2,2 (5) GameVui Miễn phí 1.261 Dung lượng: 259 KB Ngày:

Sử dụng kỹ năng tổ chức chính xác của bạn để chinh phục Tower of Hanoi. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là di chuyển tất cả các vòng từ cột C và xếp chúng theo thứ tự ban đầu.

Tower of Hanoi

Khi trò chơi bắt đầu, bạn có thể thiết lập số lượng các vòng từ 1-10 bằng cách nhấn vào nút mũi tên lên và xuống trong hộp thoại. Khi bạn đã hài lòng với sự lựa chọn của mình, hãy nhấp vào nút OK để bắt đầu chơi. Sau đó, bạn sẽ được tổng cộng 3 cọc A, B, C từ trái sang phải.

Để chuyển thành công tất cả các vòng sang cọc C, bạn có thể sử dụng cọc B trống để bố trí tốt hơn. Để di chuyển một vòng, chỉ cần nhấp vào vòng trên cùng một cọc và kéo nó vào cọc mục tiêu, sau đó nhấp vào cọc để đặt vòng. Lưu ý rằng vòng chỉ có 1vòng có thể được di chuyển tại một thời điểm, và một vòng có số thứ tự lớn hơn sẽ không để đặt chồng lên vòng có số nhỏ hơn. Số lượng thời gian bạn đã trải qua và số lượng di chuyển được tính trên bên trái của màn hình, và điểm số cuối cùng của bạn sẽ được đưa ra dựa trên hai yếu tố này. Nếu bạn không thể thực hiện bất kỳ chuyển động, có thể nhấp vào nút Restart ở góc trên bên trái để thiết lập lại các câu đố. Hãy thử các trò chơi với bạn bè ngay bây giờ và hoàn thành trình độ tiên tiến nhất với 10 vòng.

2,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 259 KB
  • Lượt xem: 1.354
  • Lượt tải: 1.261
  • Ngày:
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm