tvonhand for Android Ứng dụng xem tivi trên Android

Tải về

5 (4) Tech Propulsion Labs Miễn phí 1.367 Ngày: Yêu cầu: Android

tvonhand là một ứng dụng miễn phí cho Android OS. Với tvonhand, bạn sẽ có lịch phát sóng của hầu hết các đài truyền hình ở Việt Nam, bao gồm các đài thông dụng cũng như truyền hình cáp (SCTV cáp, HTVC cáp, Hà Nội cáp…). tvonhand là một trong những lịch phát sóng điện tử tốt nhất hiện nay trên android.

tvonhand hổ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt (mặc định) với giao diện người dùng thân thiện. Người sử dụng có thể xem danh sách các chương trình đang phát sóng ở tất cả các kênh, hay có thể xem chương trình của từng kênh trong một ngày.

Chức năng hẹn giờ cho phép hẹn giờ cho bất cứ chương trình nào bạn thích và ứng dụng sẽ thông báo khi đến giờ phát sóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẽ chương trình yêu thích cho bạn bè, gia đình thông qua facebook, twitter, mail hay bất cứ mạng xã hội nào có cài trên chiếc phone android của bạn.

tvonhand hoạt động tốt trên android phiên bản 1.6 trở lên.

Sau đây là danh sách gần 50 kênh hiện tại đang có trên tvonhand. Chúng tôi vẫn đang phát triển thêm nhiều kênh nữa. Khi có kênh mới thì ứng dụng tự động cập nhật mà không cần tới bất cứ thao tác update nào của bạn.

VTV 1, VTV 2, VTV 3, VTV 4, VTV 6, VTV 9, THVL 1, THVL 2, HTVC CANHAC, HTVC GIADINH, PHUNU, DULICH, HTVC PHIM, THUAN VIET, FASHION TV, MTV, HTV 7, HTV 9, SCTV 1, SCTV 7, SCTV 9, SCTV 14, SCTV 15, SCTV 16, SCTV 17, MAX, VCTV 1, VCTV 2, VCTV 3, VCTV 4, VCTV 6, VCTV 7, VCTV 8, Cinemax, HBO, ESPN, Channel, Star Movies, Star Sports, The thao TV, Discovery, Bong Da TV, Cartoon, Astro Cam Xuc, Invest TV, O2 TV, Style TV….

Ứng dụng vẫn đang được phát triển thêm với nhiều tính năng thú vị. Bất cứ thay đổi nào bạn sẽ là người được thông báo sớm nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.425
  • Lượt tải: 1.367
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm