World of Fishing Trò chơi câu cá

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,4 MB
 • Lượt xem: 930
 • Lượt tải: 847
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

World of Fishing là trò chơi câu cá đưa người chơi đến với thế giới sông nước và du hành khắp nơi trên còn thuyền nhỏ và bộ đồ câu.

Giao diện game
Giao diện game câu cá World of Fishing

Bạn là người yêu thích câu cá nhưng đã chán cảnh sông nước quen thuộc? Vậy thì cùng góp mặt vào một không gian câu cá rộng lớn hơn, ngồi thuyền đi khắp thế gian và gặp gỡ bạn bè (cả người và cá) ở khắp năm châu cùng game câu cá World of Fishing. Bên cạnh bản cài đặt client, người chơi giờ đã có thể chơi World of Fishing thông qua hệ thống Steam với nhiều nội dung, level mới vô cùng hấp dẫn.

Game câu cá World of Fishing
Tận hưởng thành quả của mình khi câu cá với World of Fishing

Đặc điểm chính của game câu cá World of Fishing

 • 30 địa điểm nổi tiếng với hơn 360 loài cá.
 • Xây dựng và phát triển nhân vật.
 • Nhiều dụng cụ cho bộ đồ câu và trang phục của người đi câu.
 • Trải nghiệm đi câu với các đặc điểm vật lý như thật.
 • Kiếm tiền online.
 • Hình ảnh 3D sống động.
 • Tham gia vào cộng đồng người câu cá trên khắp thế giới.

Video giới thiệu game câu cá World of Fishing

Giới thiệu trò chơi câu cá World of Fishing

Nhân vật và bộ đồ câu

World of Fishing mang đến cho người chơi trải nghiệm câu cá như thật với khả năng tùy chỉnh nhân vật, mang đến những dụng cụ chuyên nghiệp cho bộ đồ câu và quần áo của người đi câu. Bạn có thể chọn trang phục (gồm quần áo và phụ kiện) cho nhân vật của mình mỗi lần đi câu cũng như gia tăng kinh nghiệm và kĩ năng câu. Qua từng level, người chơi cũng có thể mở khóa những dụng cụ mới như cần câu, mồi câu hay thuyền.

Chọn trang phục câu
World of Fishing cho phép lựa chọn trang phục và đồ câu đa dạng

Khám phá thế giới đại dương và nhiều loài cá độc đáo

Mỗi hành trình câu cá cùng World of Fishing sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn được chu du tới hơn 30 địa điểm tuyệt đẹp trên khắp thế giới. Hơn 360 loài cá khác nhau chính là những AI thông minh mà bạn cần vượt qua trong World of Fishing.

Tham gia cộng đồng câu cá đông đảo

Không chỉ đi câu 1 mình, người chơi còn có thể gặp gỡ và chuyện trò cùng bạn bè hoặc thách đấu họ trong những cuộc thi câu cá. Với trải nghiệm kiếm tiền online của game MMO World of Fishing, hãy cùng khám phá thế giới đại dương với muôn vàn loài cá khác nhau cùng người chơi trên khắp thế giới.

Tranh tài cùng người chơi khác
Tranh tài cùng bạn bè và những người chơi khác trên toàn thế giới

World of Fishing mang đến thế giới sông nước bao la, hình ảnh đồ họa và chuyển động nhân vật cũng như của các loài cá sống động như thật. Từng chi tiết trong game, từ những con thuyền tới bộ đồ câu hay trang phục đi câu sẽ khiến bạn tận hưởng cảm giác như thể mình đang thực sự sở hữu những vật dụng chuyên nghiệp nhất của một "câu thủ". Với game câu cá World of Fishing, không cần phải chờ tới ngày cuối tuần để xách cần câu tới những con sông hay hồ gần nhà, bạn có thể chu du khắp thế giới đại dương rộng lớn chỉ trong vài cú click chuột và cùng bạn bè khắp nơi chinh phục những loài cá độc đáo của game.

Một thông tin vui mừng cho game thủ yêu thích World of Fishing, đó là hãng vừa mới tung ra phiên bản trên hệ thống Steam, cho phép bạn chơi game dễ dàng với bạn bè ở cộng đồng game đông đảo này, cùng với đó là rất nhiều nội dung mới. Các mức level đã được tăng từ 60 lên 80, cùng với đó là 3 bản đồ mới Bali, Capetown và bản đồ PvP. Người chơi Steam cũng sẽ nhận ra rằng hãng đã thêm 3 mục phân loại mới cho các vật phẩm, các sợi dây thừng, mồi câu và thuyền đều được thêm mới. Những đồ nghề mới này sẽ rất cần thiết để bắt những loài cá lớn trong những vùng nước mới mà game mang lại.

Một số lưu ý khi chơi game World of Fishing phiên bản Steam

 • Bạn sẽ không thể đăng nhập game bằng tài khoản cũ trước đó của mình.
 • Người chơi game trên Steam và phiên bản web có thể gặp gỡ và chơi cùng nhau vì cùng sử dụng server chung.
 • Nếu bạn thích các tự game chặt chém Hack n Slash với các yếu tố MMO như xây dựng nhà cửa, tạo tác đồ vật... thì World of Fishing có bổ sung thêm các dự án mới Guardians of Ember (sản phẩm với phong cách game ARPG có yếu tố MMO) với hệ thống lớp kép, trên dưới 300 kĩ năng chủ động và 72 kĩ năng thụ động cũng như hơn 60 hang động ngẫu nhiên với nhiều lựa chọn thiết lập mức độ khó để khám phá một mình hoặc cùng bạn bè.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.