Yahoo Mail cho iOS 7.27.0 Quản lý hộp thư Yahoo và nhiều tài khoản khác

Tải về

4,6 (19) Yahoo! Miễn phí 3.780

Với giao diện đẹp mắt, hiện đại và dễ sử dụng cùng tốc độ xử lý cực nhanh, Yahoo Mail cho iOS là lựa chọn không thể tốt hơn để đọc, tổ chức và gửi Email giữa nhiều tài khoản thư điện tử khác nhau.

Yahoo Mail cho iOS là lựa chọn không thể tốt hơn để đọc, tổ chức và gửi Email
Yahoo Mail cho iOS là lựa chọn không thể tốt hơn để đọc, tổ chức và gửi Email

Không chỉ hỗ trợ người dùng quản lý tốt hộp thư Yahoo, ứng dụng thư điện tử Yahoo Mail for iOS mới còn xử lý tốt nhiều tài khoản khác như Gmail, Outlook, AOL... Yahoo Mail cung cấp cho người dùng mới 1000GB lưu trữ miễn phí trên đám mây để bạn thoải mái quản lý thư, file đính kèm...

Tải ứng dụng Yahoo! Mail miễn phí cho Android tại đây.

Tính năng chính của Yahoo! Mail trên iPhone/iPad

Một lần nhấn để hủy đăng ký khuyến mãi

Bỏ qua các liên kết hủy đăng ký nhỏ ở cuối email dài. Yahoo sẽ sắp xếp tất cả danh sách gửi thư của bạn vào một nơi, do đó thật dễ dàng để hủy đăng ký nhận các bản tin và khuyến mãi ồn ào chỉ bằng một cú chạm nhanh.

Sắp xếp và điều hướng hộp thư đến một cách dễ dàng

Tìm nhanh những gì bạn cần bằng bộ lọc hộp thư đến giúp sắp xếp email theo tệp đính kèm, được gắn dấu sao, chưa đọc,... Sắp xếp có tổ chức và dọn sạch rác bằng cách xóa hoặc di chuyển tối đa 10.000 email cùng lúc từ một người gửi hoặc danh mục cụ thể.

Nhanh chóng phát hiện thông tin cập nhật về biên nhận và giao hàng

Xem tất cả các biên lai của bạn được sắp xếp ở cifng một nơi để có thể dễ dàng tìm thấy biên nhận mình đang tìm kiếm. Ngoài ra, hãy xem nhanh trạng thái của tất cả các lần giao hàng sắp tới của bạn. Tính năng theo dõi gói hàng trong hộp thư sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ chuyến giao hàng nào.

Lấy những ưu đãi tốt nhất từ hộp thư đến

Không còn phải tìm kiếm vô số email quảng cáo để tìm khuyến mãi. Chế độ xem này sắp xếp hộp thư đến xung quanh các cửa hàng yêu thích của bạn và các danh mục bạn mua sắm. Bây giờ, hãy tìm tất cả ưu đãi bạn yêu thích mà không bị lộn xộn.

Giao diện Yahoo! Mail hiện đại và cải tiến trên di động
Giao diện Yahoo! Mail hiện đại và cải tiến trên di động

Theo dõi các bản dùng thử miễn phí

Nhận lời nhắc trước khi bản dùng thử miễn phí hết hạn để bạn có thể cập nhật gói đăng ký của mình hoặc hủy trước khi bản dùng thử đăng ký kết thúc.

Tùy chỉnh thông báo

Chọn những thông báo bạn thực sự cần và tạm biệt những thông báo bạn không cần. Bạn có thể bật cảnh báo cho email từ mọi người, hóa đơn và biên lai, giao dịch, du lịch, lời nhắc hoặc tin nhắn chung.

Kết nối các tài khoản khác

Kết nối tài khoản Gmail, AOL hoặc Microsoft của bạn và tận dụng các tính năng bổ sung. Đặt hành động vuốt của riêng bạn, thay đổi âm thanh hoặc hoán đổi màu sắc yêu thích của bạn.

1000GB dung lượng lưu trữ miễn phí

Yahoo! có dung lượng nhiều hơn 985GB so với một số hộp thư đến khác. Hãy thoải mái tải ứng dụng và tận hưởng hộp thư đến rộng rãi hơn!

Thoải mái tải ứng dụng và tận hưởng hộp thư đến rộng rãi
Thoải mái tải ứng dụng và tận hưởng hộp thư đến rộng rãi

Lưu ý: bạn muốn tắt thông báo? Thao tác rất đơn giản. Hãy truy cập vào mục thiết lập của iPhone > chọn mục thông báo > Yahoo! Mail. Trong phần "Alert Style" (kiểu thông báo), chọn None. Đồng thời người dùng có thể tắt âm báo trên màn hình tương tự.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam.

Cập nhật Yahoo Mail cho iOS

Yahoo Mail cho iOS 7.9.0 - 7.27.0

 • Không bao giờ bỏ lỡ lời chúc sinh nhật hoặc lời chúc ngày lễ nữa! Từ giờ bạn có thể tùy chỉnh thời điểm tin nhắn của bạn được gửi. Nhấn "Send" và chọn "Send Now" hoặc "Schedule for Later".
 • Kiểm tra chế độ xem Credits của Yahoo Mail trong tab Shopping để khám phá các thẻ quà tặng, phiếu mua hàng và phần thưởng chưa sử dụng đang chờ bạn!
 • Tất cả các bản tin của bạn được tổng hợp trong một nguồn cấp dữ liệu. Giới thiệu Chế độ xem bản tin Newsletter View ở đầu hộp thư đến của bạn. Vuốt lên và đọc nhanh hơn!
 • Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh Bộ lọc Hộp thư đến của mình, vì vậy, cho dù đó là tệp đính kèm, email chưa đọc hay email liên quan đến du lịch, bạn đều có thể tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng! Ở đầu hộp thư đến của bạn, hãy vuốt đến cuối danh sách Bộ lọc và nhấn vào “Customize”.

Yahoo Mail cho iOS 6.7

Bản cập nhật mới của Yahoo Mail cho iOS 6.7 bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất, bên cạnh đó là các tính năng mới:

 • Sử dụng máy ảnh của thiết bị để số hóa tài liệu với Document Scanner (Trình quét tài liệu) - bao gồm các tính năng để tối ưu hóa chất lượng quét, ví dụ như cắt ảnh và các công cụ tăng cường màu sắc. Tìm biểu tượng tài liệu khi soạn tin nhắn.
 • Xem trước lịch trình và thêm vào lịch điện thoại của bạn.
 • Sử dụng thao tác vuốt 2 ngón tay để chọn nhiều email và thực hiện các hành động hàng loạt như: xóa, lưu trữ hoặc di chuyển đến thư mục khác.
 • Ngoài ra, bản phát hành này còn bao gồm 2 cách nhanh chóng để truy cập tin tức về virus Corona:
  • Tìm biểu tượng sức khỏe ở trên cùng bên phải của Inbox (bên cạnh nút Compose). Nhấn vào đây bất cứ lúc nào để truy cập trung tâm thông tin của Yahoo News, bao gồm các sự kiện, tin tức mới nhất và hơn thế nữa.
  • Thông báo: Nhận những tin tức mới nhất về Covid-19 do các biên tập viên tại Yahoo News chọn lọc.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.27.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 302,7 MB
 • Lượt xem: 6.463
 • Lượt tải: 3.780
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 14.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Yahoo Mail

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm