0h h1 1.3.3 Game trí tuệ độc đáo

Tải về
3 (1) Q42 Miễn phí 48 Dung lượng: 678 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

0h h1 là game trí tuệ trên trình duyệt Chrome với luật chơi vô cùng đơn giản nhưng các ô vuông 2 màu sắc sẽ không phải là thử thách đơn giản.

Giao diện game
Giao diện khá đơn giản của game trí tuệ 0h h1 nhưng không hề đơn giản để chiến thắng

Với cái tên khá lạ, người chơi không thể đoán được nội dung 0h h1 cho tới khi thực sự bước vào bàn chơi của game. Vậy thì hãy cứ để nội dung game là một ẩn số và bước vào khám phá bàn chơi của 0h h1 ngay thôi.

Giới thiệu trò chơi trí tuệ 0h h1

Trong game nhiệm vụ của người chơi là điền kín bàn chơi với các ô vuông theo 1 quy luật nhất định. Bàn chơi của game sẽ có sẵn các ô màu và người chơi phải tiếp tục điền vào sao cho thỏa mãn những quy luật của game. Click chuột 1 lần sẽ biến ô đó thành màu đỏ, click 2 lần sẽ chuyển màu xanh. Các lựa chọn màu phải thỏa mãn 3 quy luật sau:

 • Không được phép xuất hiện 3 ô cùng màu nằm cạnh nhau trong cùng 1 hàng hoặc 1 cột.
 • Số ô màu đỏ và xanh trong cùng một hàng hoặc 1 cột phải bằng nhau.
 • Không được có 2 hàng hay 2 cột nào giống nhau.

Game có 5 loại bàn chơi 4x4, 6x6, 8x8, 10x10 và 12x12. Hãy lựa chọn mức độ khó mà bạn muốn và thỏa sức vận dụng trí não để tìm ra lời giải trong oh h1. Bất kể khi nào không thể tìm ra lời giải, bạn có thể nhấp chọn biểu tượng đôi mắt ở dưới bàn chơi để nhận gợi ý từ game. Ngoài ra, game cũng cho phép Undo để hủy thao tác những nước đi sai. Bất kể khi nào muốn đọc lại luật chơi, bạn cũng có thể tìm thấy bằng cách click vào biểu tượng hỏi chấm ở cuối bàn chơi.

Hướng dẫn chơi chi tiết
Hướng dẫn chơi chi tiết của 0h h1

Mục Settings mang đến lựa chọn hiển thị thời gian trôi qua. Nếu muốn bạn có thể kích hoạt tính năng này để xem mình mất bao lâu để hoàn thành bàn chơi. Nếu không muốn nhận gợi ý để tự mình vượt qua bàn chơi, người chơi có thể chọn ẩn biểu tượng gợi ý của game. 0h h1 cũng như cho phép người chơi chọn 1 trong 3 kiểu giao diện đen, trắng và kiểu hình ảnh phim đen trắng khá cổ và đẹp. Kiểu giao diện này sẽ có hiệu ứng nhấp nháy như trong các bộ phim cổ chứ không phải hình tĩnh nên bạn có thể chọn hai kiểu giao diện kia nếu nó ảnh hưởng tới quá trình chơi.

Giao diện phim
Giao diện Contranoid trông khá đẹp

0h h1 có cái tên và kiểu chơi khá lạ. Đó cũng chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của game. Đây sẽ là trải nghiệm mới mẻ với những ai yêu thích dòng game trí tuệ. Ngoài ra, game cũng hoạt động ở chế độ ngoại tuyến, cho phép bạn chơi mà không cần kết nối Internet. Mau chóng chọn thêm 0h h1 vào trình duyệt và bắt đầu lựa chọn các ô màu ngay thôi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 678 KB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm