Crazy Cars Game đua xe độc đáo

Tải về

4 (26) Gametop Miễn phí 5.268 Dung lượng: 111,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Crazy Cars là game đua xe gay cấn với những siêu xe bóng loáng, những khúc cua nguy hiểm, và những pha drift đỉnh cao. Nó cũng mang đến cho người chơi khả năng câng cấp và tùy chỉnh xe.

Nếu bạn yêu thích những tựa game đua xe tốc độ thì hẳn đã chơi qua những cái tên quen thuộc như Need for Speed, Asphalt, CSR Racing, Driving Speed, Racer hay Police Supercars Racing. Mỗi game đua xe kể trên đều mang đến những thử thách đặc trưng và trải nghiệm thú vị. Ví dụ như Need for Speed, Asphalt thiên về đồ họa 3D và những cuộc đua xe đường dài, còn CSR Racing lại là cuộc đua siêu ngắn, siêu tốc độ. Bạn cũng có thể thêm vào bộ sưu tập trò chơi đua xe của mình một tựa game nữa đó là Crazy Cars, có thể không sánh được với Asphalt về đồ họa, nhưng điều đó làm cho game chạy mượt hơn với kích thước file vừa phải mà vẫn có được những dựng hình khá tuyệt vời. Một ưu điểm nữa của Crazy Cars là bạn sẽ được chơi game hoàn toàn miễn phí.

Giống như những game đua xe khác, Crazy Cars mang người chơi đến với những cung đường đua đầy cảm xúc từ trong những đường hầm tối đến những sa mạc trải dài đầy nắng và cát, hay men theo những sườn đồi núi chênh vênh. Mỗi cung đường gắn liền với những thách thức và độ khó nhất định, hãy vững tay lái để vượt qua tất cả những khó khăn đó.

Crazy Cars
Những cung đường đua đầy thách thức trong game đua xe Crazy Cars

Điều đặc biệt của game đua xe Crazy Cars là những pha cua ở tốc độ cao, những cú drift siêu đẳng và những pha bay trên không lên đến hàng trăm mét. Bạn sẽ ở ngay giữa tất cả các hành động, đua trên những đường đua tốt nhất hiện có. Đua qua những tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ với vận tốc 180 dặm trên giờ. Không chỉ đua với những chiếc xe khác, hất cẳng họ ra khỏi đường đua, tránh những tai nạn và tăng tốc đúng lúc để về đích, bạn sẽ phải né những chiếc xe cảnh sát để chắc chắn rằng họ sẽ không bắt được bạn.

Crazy Cars
Download Crazy Cars và thưởng thức những màn rượt đuổi ngoạn mục

Bạn có thể nâng cấp xe với bánh xe, kính, chắn gió, và nhiều yếu tố khác. Tùy chỉnh màu sắc của xe theo ý muốn để chiếc xe của bạn nổi bật hơn trên đường đua. Hãy cố gắng đua để về nhất, kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp xe hoặc sở hữu những chiếc xe đẹp nhất, hiện đại nhất.

Hãy tải game đua xe Crazy Cars và trải nghiệm những điều thú vị.

Video giới thiệu game đua xe miễn phí Crazy Cars

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 111,9 MB
  • Lượt xem: 6.038
  • Lượt tải: 5.268
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm