24 Solar Terms Game mô phỏng nông trại Trung Hoa

Tải về

5 (1) Gamera Games Miễn phí 34 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên

24 Solar Termsgame mô phỏng giải đố kết hợp nông trại thư giãn mới trên Steam, nổi bật với đồ họa thơ mộng lấy chủ đề 24 Tiết khí truyền thống của Trung Quốc. Trò chơi sẽ kết nối khí hậu và nông nghiệp của các Tiết khí khác nhau thông qua các câu châm ngôn, thần thoại và ngụ ngôn về nông nghiệp. Trong game, bạn sẽ giúp nông dân địa phương giải quyết các vấn đề và trải nghiệm câu chuyện về 24 Tiết khí.

24 Solar Terms là game mô phỏng giải đố kết hợp nông trại thư giãn
24 Solar Terms là game mô phỏng giải đố kết hợp nông trại thư giãn

24 Solar Terms Steam là một trò chơi tìm kiếm dựa trên thuật ngữ 24 Tiết khí truyền thống của Trung Quốc. Hãy sử dụng đôi mắt nhạy bén và sự nhanh trí để sẽ giúp nông dân địa phương giải quyết các vấn đề khác nhau trong nông nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn trong suốt cuộc hành trình của mình với những lời nhắc bằng tục ngữ và manh mối văn hóa. Hãy cùng nhau trải nghiệm câu chuyện về 24 Tiết khí ngay nhé!

Game có đồ họa thơ mộng lấy chủ đề 24 Tiết khí truyền thống của Trung Quốc
Game có đồ họa thơ mộng lấy chủ đề 24 Tiết khí truyền thống của Trung Quốc

Tính năng chính của game 24 Solar Terms

Tìm hiểu nông nghiệp

Sử dụng các câu tục ngữ nông nghiệp truyền thống, các nguyên tắc canh tác và khí hậu để giải các câu đố trong game 24 Solar Terms. Hãy khám phá sự yên tĩnh và bình lặng của cuộc sống nông dân Trung Quốc thông qua một trải nghiệm khám phá nhẹ nhàng.

Tìm kiếm và sử dụng các item chính

Trong 24 Solar Terms cho PC, bạn phải quan sát và tìm hiểu những gì người nông dân cần. Khi bạn gặp khó khăn, hãy cố gắng suy nghĩ mới lạ để đạt được 24 phần thưởng Tiết khí cho sự sáng tạo.

 Hãy khám phá sự yên tĩnh và bình lặng của cuộc sống nông dân Trung Quốc
Hãy khám phá sự yên tĩnh và bình lặng của cuộc sống nông dân Trung Quốc

Loại bỏ các chướng ngại vật và giải các câu đố

Khi giải các câu đố, bạn sẽ thấy thế giới xung quanh thay đổi. Tận hưởng những ví dụ tinh tế của các câu chuyện thần thoại truyền thống của Trung Quốc vì hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Mini game và nhiều nhánh câu chuyện

Bạn có thể chơi các trò chơi phụ trong 24 Solar Terms để thư giãn đầu óc và đôi mắt của bạn. Hơn nữa, có rất nhiều đối tượng ẩn và nhiệm vụ phụ đang chờ đợi bạn. Đừng bỏ lỡ chúng!

Tìm cảm giác thư thái trong những ngôi làng nhỏ yên bình
Tìm cảm giác thư thái trong những ngôi làng nhỏ yên bình

Phong cách đồ họa yên tĩnh và thanh nhã

Hình minh họa của 24 Solar Terms cho PC cho thấy sự thay đổi của bốn mùa một cách chi tiết. Hãy tìm cảm giác thư thái trong những ngôi làng nhỏ yên bình và để thời gian trôi qua nhẹ nhàng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 148
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: 24 Solar Terms

Liên quan, thay thế