360mobi Kiếm Khách VNG cho Android 1.0.8 Game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở

Tải về

360mobi Kiếm Khách VNG là game nhập vai kiếm hiệp kinh điển, chuyển thể từ tác phẩm Ngọa Hổ Tàng Long mở ra thế giới đầy sống động và chân thực ngay trên chiếc dế yêu. Game được VNG độc quyền phát hành trên cả điện thoại Android lẫn iOS.

360mobi Kiếm Khách VNG
Tải 360mobi Kiếm Khách VNG - Game MMORPG hấp dẫn.

Với lối chơi nhập vai đậm chất kiếm hiệp cổ trang, bạn sẽ được gia nhập 1 trong 4 môn phái: Đường Môn, Tiêu Dao, Dược Vương, Cự kiếm. Mỗi môn phái mang trong mình những bí kíp võ công, kỹ năng riêng biệt.

Đặc biệt, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống nghề nghiệp đa dạng tương tự trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Kiếm Thế. Thỏa sức lựa chọn nghề nghiệp cho mình, từ chế tạo thuốc, nấu ăn, nấu canh đến săn bắt, câu cá…

Tính năng mới trong game 360mobi Kiếm Khách VNG 1.0.8

Thành Chủ Chiến

Thành Chủ Chiến cho người chơi tham gia chiến trường PK lên tới 200vs200, được chia làm 2 phe: Công Thành và Thủ Thành. Khi kết thúc hoạt động, phe nào thắng sẽ trở thành Thành Chủ của máy chủ đó.

Thành Chủ Chiến

Thần Binh Bảo Giáp

Khi nhân vật đạt cấp 50 trở lên có thể kích hoạt tính năng Thần Binh và Bảo Giáp. Có 2 loại: Thần Nông Xích (Thần Binh) và Hạc Bích (Bảo Giáp). Khi tăng cấp thành công, thuộc tính được nhận sẽ cộng trực tiếp vào thuộc tính nhân vật.

Thần Binh Bảo Giáp

Luyện Thế (Ủy Thác)

Khi nhân vật đạt cấp70 trở lên có thể kích hoạt tính năng Ủy Thác. Nhân vật chênh lệch 5 cấp so với cấp của người phát động nhiệm vụ Ủy Thác mới có thể đặt EXP vào nhiệm vụ đó. Cơ chế chung của Ủy Thác như sau:

 • Khi có người chơi đặt EXP của nhân vật vào các hoạt động được ủy thác có trên bảng Thông Báo/Nhận Nhanh thì người phát động ủy thác sẽ được nhận toàn bộ điểm EXP, hoạt lực và năng động của các hoạt động đó.
 • Nếu người chơi đã phát động ủy thác hoạt động nào thì sẽ không thể tự thực hiện hoạt động đó.

Luyện Thế (Ủy Thác)

Những tính năng đặc sắc trong 360mobi Kiếm Khách VNG cho Android

Hệ thống môn phái

 • Cự Kiếm: Thiên về cận chiến, khả năng phòng thủ khá tốt. Vừa có thể đánh lại vừa có thể chịu đòn tốt, là trung tâm trong tổ đội, năng lực chiến đấu đơn cũng không hề yếu.
 • Đưòng Môn: Luôn đứng ở lập trường chính nghĩa, kể cả trong phó bản hay PvP, năng lực tác chiến cá nhân rất mạnh. Hướng phát triển chính là tập kích và ẩn thân.
 • Tiêu Dao: Có sát thương cao, kỹ năng thiên biến vạn hóa, khí huyết, công kích, giảm sát thương, khống chế đối phương theo cách rất đặc thù.
 • Dược Vương: Đánh từ xa, khống chế, trị liệu. Dược Vương là môn phái không khó nhưng cũng không dễ để tiến nhập vào sâu.

Hệ thống môn phái

Hệ thống thời trang

Hệ thống thời trang trong Kiếm Khách VNG khá đa dạng, rất nhiều trang phục, phụ kiện đẹp lung linh theo chủ đề cho bạn lựa chọn. Chỉ cần vào Cửa hàng > Tủ áo, là có thể tìm thấy trang phục mình thích, rồi thỏa sức thể hiện khả năng phối đồ của mình.

Hệ thống thời trang

Hệ thống thú cưỡi

Đến với 360mobi Kiếm Khách VNG, bạn có thể sở hữu thú cưỡi bằng nhiều cách: Bắt ngựa hoang, mua từ cửa hàng, tham gia giao dịch. Có rất nhiều loài thú cưỡi quý hiếm như: Phiêu Vũ, Xích Thố, Tuyệt Ảnh, Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, Bôn Lôi, Bôn Tiêu, Đích Lô…

Hệ thống thú cưỡi

Kỹ năng sống

Kỹ năng sống là hành trang không thể thiếu trong Kiếm Khách VNG. Có những loại kỹ năng sống như: Thu thập thảo dược, Săn bắt thú rừng, Câu cá, Chế thuốc, Nấu nướng, Nấu canh, Luyện đơn.

Kỹ năng sống

Khinh công tuyệt đỉnh

Khinh công là kỹ năng cực kỳ quan trọng để ngao du khắp mọi nơi, người chơi có thể tự do bay nhảy, di chuyển thoăn thoắt trên bầu trời, băng qua những tòa nhà, ngọn núi cao nhất một cách dễ dàng. Kỹ năng khinh công được chia ra nhiều tầng, ở mỗi tầng bạn sẽ được thực hiện những nhiệm vụ đầy thử thách khác nhau.

Bên cạnh đó, còn thỏa sức giao thương, buôn bán với bạn bè, trải nghiệm cuộc sống phong phú trong game với hệ thống kết hôn, sư đồ, kết nghĩa huynh đệ, liên minh bang hội. Quá thú vị phải không các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách VNG ngay thôi!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 423
 • Lượt tải: 226
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm