Chimpact Run Game phiêu lưu ăn đom đóm

Tải về
3 (1) Yippee Entertainment Tính phí 92 Dung lượng: 120,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Game phiêu lưu Chimpact Run đưa người chơi vào hành trình thu thập chuối và các chú đom đóm trên các thiết bị Windows 10 và Windows Phone.

Cùng chú khỉ Chuck thu thập đá quý và chuối
Game phiêu lưu trong rừng cùng chú khỉ Chuck Chimpact Run

Theo chân nhân vật chính - chàng Chuck - người chơi sẽ chạy, nhảy qua nhiều nền tảng, nhiều dạng địa hình, vượt qua các nguy hiểm và sử dụng những công cụ power-up để năng cơ hội sống sót trong khu rừng. Tuy phải mất phí để chơi, và điểm trừ là game cũng không có chế độ chơi thử nhưng nếu đã yêu thích các phiên bản Chimpact thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm thấy sự thú vị nơi Chimpact Run. Game nhận được đánh giá 5 sao trên cửa hàng của Microsoft và chắc chắn phải có lý do của nó.

Video giới thiệu game phiêu lưu Chimpact Run

Menu chính của game gồm các lựa chọn xem thành tích, truy cập vào mục cài đặt hoặc xem hướng dẫn chơi. Gameplay bao gồm 50 level và nhà phát hành cũng hứa hẹn sẽ tung ra các level mới trong tương lai. Cốt truyện đằng sau game là tất cả những viên đá quý của nhân vật Totem - vị chúa tể rừng xanh - bỗng biến thành đom đóm. Nhiệm vụ của bạn là vào vai chàng Chuck, du hành trong khu rừng và thu thập những chú đom đóm giúp Totem.

Hướng dẫn chơi chi tiết
Hướng dẫn chơi chi tiết trước khi bước vào hành trình phiêu lưu

Game có hướng dẫn trước khi chơi bao gồm cách điều khiển nhân vật và các nguy hiểm cần phải tránh trong gameplay. Nhân vật sẽ tự động chạy và người chơi chỉ cần chạm để anh chàng nhảy lên khi cần thiết. Chạm hai lần sẽ mang tới cú nhảy đúp và chạm/giữ màn hình sẽ giúp chàng ta từ từ hạ cánh sau khi nhảy. Bên cạnh đom đóm, chuối thu thập được trên đường đi sẽ được chuyển thành coin và đom đóm sẽ chuyển thành đá quý cho Totem. Bạn sẽ cần thu thập ít nhất 3 đá quý mới có thể chuyển sang level sau.

Hình ảnh các level trong game
Game mang đến 50 level với nhiều nền tảng

Coin được dùng để mua các công cụ power-up. Người chơi sử dụng thanh trượt để quyết định số lượng power-up mà mình muốn dùng. Càng chọn nhiều sẽ càng tốn nhiều coin. Các công cụ power-up có thể kể tới như nam châm để hút chiều chuối hơn hay thảm thần giúp bay lên trên các nguy hiểm, ván lướt giúp nhân vật đi tới tốc độ nhanh hơn và bộ trang phục siêu nhân giúp nhân vật tàng hình 1 thời gian.

Lựa chọn số lượng công cụ power-up
Sử dụng các công cụ power-up sẽ tiêu tốn coin mà bạn thu lượm được

Mối nguy hiểm mà anh chàng gặp phải có thể là những con rắn cho tới các hố sâu hoặc Toucans luôn tức giận... Càng đi qua các level thì game xuất hiện càng nhiều nhân vật mới như Petunia, Melville, Chip, Lindy, PogoCyrus.

Ăn chuối để thu thập coin
Ăn chuối để thu thập coin và ăn đom đóm để thu thập đá quý

Chimpact Run là dạng game nền tảng (hay game platform) khá thú vị với hình ảnh đồ họa và âm thanh hấp dẫn. Cơ chế chơi đơn giản nhưng hành trình tương đối thử thách và vì không hề hại não hay quá căng thẳng, bạn có thể dành hàng giờ chơi Chimpact Run mà không chán. Bạn có thể chơi game trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại, game hỗ trợ các dòng điện thoại có dung lượng bộ nhớ thấp (512MB).

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 120,5 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm