Active Weather Ứng dụng thời tiết hiện đại, tin cậy cho Win 10

Tải về
5 (1) PaperSoft Tính phí 69 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Active Weather for Windows 10 là ứng dụng thời tiết chính xác, cập nhật và tin cậy cho máy tính. Dữ liệu thời tiết trong Active Weather được cung cấp bởi DarkSky và đây là phần mềm đầu tiên của hãng PaperSoft.

Ứng dụng thời tiết Active Weather

Có rất nhiều ứng dụng thời tiết khác nhau trên Windows Store như MSN Weather, The Weather 14 days, The Weather Network, trong đó Active Weather là 1 phiên bản cải tiến về mặt thiết kế cũng như tính năng, mang đến cho người dùng công cụ tra cứu thông tin thời tiết nhanh chóng, chính xác.

Tính năng nổi bật của Active Weather

Thông tin thời tiết trực quan

Thay vì phải chuyển qua lại giữa nhiều màn hình để cập nhật tình hình thời tiết, Active Weather tập hợp tất cả những thông tin quan trọng nhất như nhiệt độ, độ ẩm, nhiệt độ cảm thấy, tỉ lệ mưa, tốc độ gió, áp suất, tầm nhìn… trên cùng 1 màn hình để tiện theo dõi.

Cập nhật hàng giờ

Thông tin thời tiết chi tiết

Với Active Weather cho Win 10, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thời tiết ở địa phương và các thành phố trên thế giới, đồng thời có thể xem chi tiết hơn nếu muốn. Active Weather đưa ra những thông tin thời tiết đắt giá và cụ thể như: mưa sẽ bắt đầu từ sáng ngày mai và kéo dài liên tục cho đến tối… Điều này có được là nhờ DarkSky API.

Dự báo thời tiết chính xác

Thông tin dự báo thời tiết được cập nhật hàng giờ và hàng tuần để bạn luôn chủ động trong công việc và các hoạt động vui chơi giải trí của mình.

Dự báo thời tiết chính xác

Cài đặt Active Weather trên Windows 10 để sở hữu ngay 1 app thời tiết hiện đại, tin cậy cho Laptop, máy tính.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Active Weather

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm