Strawberry Weather Phần mềm thời tiết cho máy tính & Windows Phone

Tải về

5 (2) Strawberry Miễn phí 422 Dung lượng: 19,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

Strawberry Weather là ứng dụng giúp người dùng xem các bản tin dự báo thời tiết cụ thể dành cho một địa điểm nhất định. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích này cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều thông số khác nhau.

Giao diện chính của ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows PhoneGiao diện chính của ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows Phone

Nếu muốn thường xuyên nhận được các bản tin dự báo thời tiết mới nhất, chắc hẳn người dùng đã biết rằng TV, radio hoặc báo sẽ chẳng thể hiệu quả bằng một phần mềm chuyên dụng có khả năng cung cấp bản tin trong thời gian thực.

Nếu đang ở trong tình huống như trên, người dùng có thể nhờ cậy vào tính năng của các ứng dụng bên thứ ba kiểu như Strawberry Weather.

Lựa chọn địa điểm cần dự báo thời tiết trong ứng dụng miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows PhoneLựa chọn địa điểm cần dự báo thời tiết trong ứng dụng miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows Phone

Tính năng chính của ứng dụng dự báo thời tiết Strawberry Weather cho máy tính và Windows Phone

 • Xem thông tin dự báo thời tiết đi kèm với các thông báo sắp tới theo đơn vị đo mong muốn
 • Dự báo mưa theo từng khu vực cụ thể và từng phút
 • Cung cấp các thông báo cụ thể về thời tiết
 • Lựa chọn trong số nhiều phông nền đẹp đẽ phong phú
 • Trạng thái chi tiết được cập nhật ngay trên màn hình khóa
 • Đồng bộ phông nền, thiết lập và địa điểm trên tất cả các thiết bị

Xem tình hình thời tiết ngay trên màn hình bằng ứng dụng miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows PhoneXem tình hình thời tiết ngay trên màn hình bằng ứng dụng miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows Phone

Cài đặt nhanh chóng

Việc cài đặt phần mềm thời tiết Strawberry Weather trên máy tính có thể được thực hiện một cách dễ dàng, tốn rất ít thời gian công sức vì người dùng không cần làm thêm bất cứ bước cấu hình bổ sung hoặc phức tạp nào.

Người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác kiểu như truy cập vào trang của phần mềm theo dõi thời tiết Strawberry Weather và bấm vào nút Install (Cài đặt) vì toàn bộ quá trình còn lại sẽ diễn ra một cách tự động chứ không yêu cầu người dùng phải thực hiện thêm thao tác nào.

Xem các bản tin thời tiết cụ thể

Ứng dụng thời tiết Strawberry Weather có thể giúp người dùng xem các bản tin thời tiết trực tiếp từ màn hình desktop theo cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Sau khi khởi chạy, ứng dụng dự báo thời tiết này sẽ tự động phát hiện vị trí địa lý nếu người dùng đã kích hoạt dịch vụ từ trước.

Tuy nhiên, người dùng cũng có thể lựa chọn một vị trí địa lý theo ý muốn bằng cách gõ vào ô tìm kiếm rồi chọn vị trí phù hợp. Trong số những thông tin được cung cấp, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy nhiệt độ, trạng thái của bầu trời, độ ẩm tính theo tỷ lệ phần trăm, tốc độ gió và giá trị áp suất khí quyển.

Thay đổi phông nền của ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows PhoneThay đổi phông nền của ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí Strawberry Weather cho máy tính và Windows Phone

Dự báo thời tiết trong năm ngày

Ngoài việc có thể cung cấp các bản tin dự báo thời tiết trong thời gian thực, ứng dụng xem dự báo thời tiết Strawberry Weather còn hiển thị nhiều thông tin chi tiết về ngày hiện tại, thiết lập cách nhau 3 tiếng đồng hồ và cung cấp bản tin dự báo thời tiết cho 5 ngày.

Ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết Strawberry Weather có một trình đơn cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập có liên quan đến đơn vị đo, giao diện, hệ thống định vị toàn cầu (GPS), các thông báo, biểu tượng thời tiết và thẻ thời tiết. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màn hình khóa (lock screen) và thiết lập để màn hình khóa hiển thị các báo cáo thời tiết cụ thể.

Ứng dụng thời tiết dễ sử dụng có giao diện người dùng được trau chuốt kỹ càng

Sau khi xem xét tất cả các khía cạnh, có thể thấy rằng Strawberry Weather là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng theo dõi các bản tin dự báo thời tiết trong thời gian thực. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp bản tin thời tiết trong 5 ngày liên tiếp. Nhờ có giao diện kiểu cách và nhiều tính năng hữu ích mang tính tương tác cao, người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng hiệu quả. Bạn có thể tải Strawberry Weather miễn phí cho máy tính và Windows Phone ngay bây giờ.

Xem thông báo dự báo thời tiết cụ thể bằng ứng dụng Strawberry Weather cho máy tính và Windows PhoneXem thông báo dự báo thời tiết cụ thể bằng ứng dụng Strawberry Weather miễn phí cho máy tính và Windows Phone

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính & Windows Phone

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,8 MB
 • Lượt xem: 715
 • Lượt tải: 422
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • Forecast

  🖼️ 563 Ứng dụng thời tiết cho máy tính & Windows Phone
 • Sudomatik 1.3

  🖼️ Game trí tuệ cho máy tính & Windows Phone
 • Turn It! 1.1

  🖼️ Game miễn phí xoay gạch cho máy tính & Windows Phone
 • iO the Game

  🖼️ 62 Game vui mới cho máy tính & Windows Phone
 • Farspace

  🖼️ Game phi thuyền vũ trụ cho máy tính & Windows Phone
 • Mouse Dreams

  🖼️ Game lấy pho mát cho máy tính & Windows Phone
 • Heart Box

  🖼️ 77 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone