Aimersoft Video Converter Pro 4.1.2 Phần mềm chuyển đổi video

Tải về

3 (1) Aimersoft Dùng thử 1.617 Dung lượng: 20,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Aimersoft Video Converter Pro là một công cụ tuyệt vời cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi video/audio, rip đĩa DVD và chuyển đổi file DRM sang bất kỳ định dạng nào để phát trên iPhone, iPad, iPod, điện thoại và máy tính bảng Android, PSP, Xbox 360, Zune, Archos, vv.

Aimersoft Video Converter Pro

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi video và audio dễ dàng

Aimersoft Video Converter Pro hỗ trợ chuyển đổi giữa hơn 50 định dạng video và audio phổ biến, bao gồm cả: AVI, WMV, MOV, MP4, M4V, MKV, FLV, 3GP, ASF, VOB, MPEG, M2TS, WMA, MP3, OGG, AAC, WAV, vv. Bằng cách này, bạn có thể phát và chia sẻ video của mình ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp chức năng loại bỏ chế độ bảo vệ DRM khỏi tập tin video M4V, WMV, ASF, M4P, WMA, AA, vv từ iTunes, Amazon Instant Video, BBC iPlayer, Overdrive, Napster, Pandora, vv và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác.

Rip DVD sang video và audio ở bất kỳ định dạng nào

Được trang bị công nghệ tăng tốc hàng đầu, phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng rip phim DVD sang nhiều định dạng video SD/HD hoặc trích xuất âm thanh yêu thích từ video DVD. Các định dạng đầu ra được hỗ trợ bao gồm: AVI, WMV, MOV, ASF, MP4, FLV, MPG, VOB, 3GP, 3G2, MKV, MP3, WMA, WAV, AIFF, MKA, OGG và một loạt định dạng video và audio phổ biến.

Chỉnh sửa và cá nhân hóa video hoặc DVD

Với công cụ chỉnh sửa video được tích hợp, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả thao tác chỉnh sửa cơ bản cho cả file DVD và video. Bạn có thể thay đổi kích thước khung hình, trim để nhận đoạn clip mình thích, loại bỏ viền đen, xoay video, thêm hiệu ứng đặc biệt, kết hợp nhiều tập tin thành một, chèn phụ đề .srt, .ass và .ssa cho video và audio để minh họa tốt hơn, lựa chọn phụ đề yêu thích và âm thanh của DVD.

Chuyển đổi video sang nhiều định dạng tương thích với thiết bị phổ biến

Phần mềm này hỗ trợ hơn 150 định dạng tương thích với các thiết bị media di động như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, HTC, Motorola, Nokia, BlackBerry, Sony Ericssion, Samsung, LG, PSP, PS3, Xbox 360, Zune, Archos, Creative Zen, điện thoại và máy tính bảng Android. Khi chuyển đổi file sang thiết bị, bạn không cần bận tâm đến vấn đề định dạng. Đơn giản chỉ cần duyệt để tìm biểu tượng của thiết bị và thiết lập nó làm định dạng đầu ra để chuyển đổi file media.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 750 MHz
 • Dung lượng RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB

Phần 1: Cách chuyển đổi video, audio và DVD

Bước 1: Nhập tập tin vào chương trình

Thêm Video: Nhấn nút File để tải tập tin video vào chương trình. Bạn có thể tải các tập tin DRM và định dạng video phổ biến từ máy tính hoặc thông qua một thiết bị lưu trữ di động được kết nối với PC.

Thêm DVD: Nhấn DVD để nhập thư mục DVD, ISO hoặc file IFO. Tất cả tập tin DVD từ cả DVD Rom sẽ tự động được phát hiện và nhận diện bởi chương trình.

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra và thư mục đích

Nhấn chuột vào trình đơn xổ xuống Profile để lựa chọn định dạng mong muốn và nhấn Output để thiết lập thư mục đích và lưu lại tập tin đầu ra. Cả định dạng video và audio thông thường đều được liệt kê. Có nhiều thiết lập video có sẵn cho các thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod, Apple TV, HTC, Samsung, vv. Đối với các thiết lập nâng cao, nhấn nút Advanced để thay đổi các thông số như: tốc độ khung hình, tốc độ bit hay bộ mã hóa cho cả video và audio.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi hoàn tất các cài đặt và chỉnh sửa cần thiết, nhấn nút Convert để bắt đầu chuyển đổi file. Bạn có thể xem trước quá trình chuyển đổi từ thanh tiến trình.

Phần 2: Cách chỉnh sửa tập tin

Trước khi chuyển đổi, bạn có thể chọn một video clip, nhấp chuột phải vào nó và chọn Video Edit để truy cập cửa sổ chỉnh sửa video. Một vài chức năng chỉnh sửa được cung cấp để cho phép người dùng cá nhân hóa video của mình. Trim để giữ lại đoạn mình muốn, điều chỉnh kích thước khung hình, thêm hiệu ứng đặc biệt, thêm hình nền trong suốt, chèn phụ đề, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,7 MB
 • Lượt xem: 1.656
 • Lượt tải: 1.617
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm