MP4 To MP3 Converter 4.4 Phần mềm chuyển đổi video sang audio

Tải về

3 (25) MP4 To MP3 Converter Miễn phí 22.325 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

MP4 To MP3 Converter 4.4 là tiện ích máy tính hỗ trợ chuyển đổi nhanh MP4 sang MP3. Ngoài ra, phần mềm convert này còn hỗ trợ nhiều định dạng khác như AVI, MPG, FLV, WMV, MOV... và chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh như MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC...

Giao diện MP4 to MP3 Converter

Ưu điểm của MP4 To MP3 Converter

 • Convert MP4 sang MP3 nhanh chóng với 3 lần nhấp chuột.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 170% so với các công cụ cùng loại.
 • Hỗ trợ hơn 20 định dạng audio và video đầu vào.
 • Hỗ trợ xuất sang các định dạng âm thanh như MP3, WAV, WMA...
 • Chuyển đổi hàng trăm file cùng lúc trong chế độ Batch Mode.

Tính năng nổi bật của MP4 To MP3 Converter

Chuyển đổi video YouTube sang MP3

Có rất nhiều công cụ download video YouTube miễn phí trên web, cho phép tải video nhạc, phim yêu thích từ YouTube ở định dạng MP4 hay MPEG4. Với MP4 To MP3 Converter, bạn có thể convert video MP4 sang file nhạc MP3 để nghe nhạc trên các thiết bị cầm tay.

Trích xuất âm thanh MP3 từ video

Bên cạnh định dạng MP4, MP4 To MP3 Converter còn hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như MPEG, MOV, WMV hay AVI. Từ đó, bạn có thể tách nhạc MP3 từ video.

Mã hóa WAV sang MP3

WAV là định dạng âm thanh lossless chất lượng cao nhưng điểm trừ là kích cỡ file quá lớn. Bạn có thể mã hóa WAV sang MP3 và thiết lập bitrate tối ưu hơn để thuận tiện cho việc lưu trữ, chia sẻ.

Cắt nhạc MP3

Đôi khi việc đổi đuôi MP4 sang MP3 vẫn chưa thỏa mãn được người dùng. Với tính năng Cut (trong Settings), bạn có thể cắt file âm thanh thành nhiều phần nhỏ định dạng MP3. Điều này cũng có nghĩa bạn có thể tạo nhạc chuông MP3 từ video MP4.

Cách sử dụng MP4 To MP3 Converter

 • Thêm file đa phương tiện cần convert.
 • Thiết lập định dạng đầu ra, audio bitrate, tỉ lệ, kênh audio và đường dẫn xuất file.
 • Nhấn nút Start Converting Now để bắt đầu. MP4 To MP3 Converter sẽ hoàn thành các bước còn lại giúp bạn.

Tính năng chính của phần mềm MP4 To MP3 Converter

MP4 To MP3 Converter là phần mềm miễn phí giúp bạn chuyển đổi file âm thanh từ các định dạng video quen thuộc như MP4, AVI, MOV, chuyển đổi WMV sang MP3 và 1 vài định dạng khác. MP4 To MP3 Converter sở hữu nhiều thế mạnh như dung lượng chương trình nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều định dạng, tốc độ convert nhanh và có thể convert hàng trăm file cùng lúc. Cụ thể như sau:

Giao diện thân thiện với người dùng

Công nghệ chuyển đổi audio là khái niệm tương đối khó hiểu với 1 người dùng thông thường. Nhưng MP4 To MP3 Converter lại đơn giản hóa quy trình này trong 3 bước nhanh gọn. Bạn có thể chuyển đổi video sang file nhạc để nghe trên nhiều thiết bị và trình phát.

Chuyển đổi linh hoạt

Chương trình này đổi đuôi file khá nhanh và thông minh, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Bạn có thể đổi đuôi video sang MP3 hoặc 1 số định dạng audio chất lượng tốt như WMA hay FLAC. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc.

Cải tiến chất lượng

Đôi khi file audio trên mạng có chất lượng âm thanh không được tốt lắm. Chất lượng chuẩn cần đạt là 320kbps nhưng hầu hết file tải miễn phí trên Internet chỉ đạt 180-270 kbps. Khi sử dụng MP4 To MP3 Converter, bạn có thể tách nhạc từ video gốc để có file âm thanh tiêu chuẩn bằng cách thiết lập chất lượng 320kbps.

Tách nhạc, âm thanh từ video

Dễ dàng tách lời bài hát hay nhạc nền từ video trên mạng Internet. Bạn có thể xuất ra định dạng MP3 hoặc mã hóa MP3 từ định dạng WAV.

Cắt nhạc MP3

Tùy chọn cắt nhạc MP3 giúp bạn phân chia file nhạc thành nhiều phần nhỏ và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau - tạo nhạc chuông điện thoại, lồng ghép vào video...

Đây là phần mềm convert MP4 to MP3 hoàn hảo cho người dùng máy tính. MP4 To MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi video sang audio, cắt nhạc, tách lời từ video... mà vẫn giữ nguyên chất lượng file gốc.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 31.516
 • Lượt tải: 22.325
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm