Aladdin Game Aladdin và cây đèn thần

Tải về
4 (82) CAPCOM Miễn phí 63.218 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP

Aladdin hay Disney's Aladdin là tựa game do Capcom kết hợp Super Nintendo Entertainment System SNES phát triển từ năm 1993 cho máy tính Windows. Dựa trên bộ phim cùng tên, Aladdin được thiết kế theo phong cách hành động cuộn cảnh 2D kết hợp phiêu lưu, trong đó nhân vật chính là Aladdin và chú khỉ Abu trung thành.

Game hành động cuộn cảnh Aladdin

Game Aladdin ra mắt người chơi lần đầu vào tháng 11/1993. Trong mỗi bàn chơi, game Aladdin sẽ chiến đấu tiêu diệt kẻ thù bằng cách nhảy lên người chúng hoặc ném táo, đồng thời cũng phải khéo léo chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi.

Song song với những màn chiến đấu và né vật cản, Aladdin cũng phải tập trung thu thập thật nhiều kim cương để thêm mạng chơi và cộng điểm. Mỗi bàn chơi sẽ có 8 kim cương đỏ giúp gia tăng điểm số của bạn. Hầu hết các bàn chơi đều có rương kho báu nằm trên thảm bay và chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây. Vì thế bạn cần nhanh tay nhanh mắt để lấy được chúng trước khi biến mất.

Dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên

Rương kho báu trong game Aladdin sẽ giúp người chơi tham gia vào bàn chơi mở rộng, tại đó bạn được quay bánh xe may mắn để thần đèn tặng thêm mạng chơi hoặc phần thưởng đặc biệt.

Là game hành động cuộn cảnh cổ điển, Aladdin cũng có những tính năng tương tự dòng game cùng loại. Aladdin sẽ có 1 thanh đo sức khỏe, bắt đầu bằng 3 trái tim tương đương 3 mạng chơi và sẽ bị trừ dần mỗi khi anh chàng va phải chướng ngại vật hay kẻ thù. Ngược lại, nếu kiếm được vật phẩm hoặc vào bàn chơi mở rộng, thanh mạng chơi lại được làm đầy.

Phần chơi trốn thoát khỏi hang Cave of Wonders và cưỡi thảm bay cùng công chúa Jasmine là những bàn chơi mà bạn được cưỡi tấm thảm ma thuật trên màn hình cuộn. Nếu như bàn chơi Cave of Wonders cho phép di chuyển lên xuống để né chướng ngại vật nguy hiểm hay chui qua vật bản thì ngược lại, cuộc phiêu lưu cùng nàng Jasmine sẽ là thử nghiệm bay tự do vô cùng thú vị giữa bàn 5 và 6, nơi bạn được thu thập kim cương và đắm chìm trong giai điệu A Whole New World du dương êm ái. Chỉ có bàn chơi 1, 6 và 7 mới có thêm phần đầu boss (7 là bàn chơi cuối). Bàn chơi 2, 3, 4 và 5 chỉ yêu cầu chạy đến cuối bàn.

Loc Nguyen

4 (82) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 65.236
  • Lượt tải: 63.218
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Aladdin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm