Alphabear 2 cho iOS 1.0.1 Game ghép chữ tiếng Anh hay trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Spry Fox Miễn phí 06

Alphabear 2 cho iOS là game trí tuệ thách thức bạn với những câu đố ghép chữ tiếng Anh cực hay, phù hợp với mọi độ tuổi. Tại đây, bạn sử dụng những chữ cái cho trước để ghép thành các từ tiếng anh có nghĩa.

Game ghép chữ tiếng Anh Alphabear 2 Ghép các chữ cái thành từ tiếng Anh có nghĩa Thu thập hơn 100 chú gấu khác nhau
Vừa học vừa chơi với game ghép từ tiếng Anh hấp dẫn

Vừa học tiếng Anh vừa chơi, tại sao không? Alphabear 2 for iOS sẽ mang đến khoảng thời gian vui chơi thư giãn, đồng thời giúp người chơi luyện tập và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Trong Alphabear 2 cho iOS, bạn tạo các từ tiếng Anh có nghĩa bằng cách lựa chọn lần lượt những chữ cái có sẵn. Khi sử dụng các chữ cái liền kề nhau, những chú gấu nâu đáng yêu xuất hiện. Bạn càng sử dụng nhiều chữ cái, chú gấu càng trở nên to lớn hơn và bạn giành được nhiều điểm hơn. Ghép đúng chính tả các từ là chìa khoá dẫn đến thành công trong game giải đố hấp dẫn này.

Tính năng chính của Alphabear 2 cho iOS

Thu thập các chú gấu

Khi giải quyết các câu đố thành công, bạn sẽ thu thập được nhiều chú gấu mới cho bộ sưu tập của mình. Các chú gấu này có thể hợp tác với nhau để giúp bạn trong những màn chơi tiếp theo. Chúng giúp tăng số điểm mà bạn kiếm được, kéo dài thời gian, thay đổi bảng game và nhiều hơn nữa.

Khám phá nhiều kỷ nguyên khác nhau Tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật trong game với nhiều trang phục độc đáo Vừa học vừa chơi với game ghép chữ tiếng Anh thú vị
Thu thập các chú gấu để nhận sự trợ giúp trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình

Gấu hài hước

Người hâm mộ của tựa game Alphabear gốc sẽ đánh giá cao sự cải thiện vượt bậc về lời nói của chú gấu - những từ vựng bạn ghép thành sẽ xuất hiện dưới dạng hoạt hình vui nhộn như mọi khi, nhưng các mẫu hoàn toàn mới đi kèm với hàng loạt hình nền và đạo cụ thú vị.

Từ điển tích hợp sẵn trong game

Mội từ điển thông minh và nhiều tính năng mới khác làm cho Alphabear 2 iOS trở thành một phương pháp tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của người chơi, đồng thời trải nghiệm niềm vui khi làm điều đó.

Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Một trong những game đố chữ tiếng Anh hay nhất năm 2018 đã có mặt trên App Store để các bạn tải về và trải nghiệm miễn phí.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 335 MB
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm