Wordament cho iOS 2.8.3 Game ô chữ tiếng Anh cực hay trên iPhone/iPad

Tải về

Wordament for iOS là game ô chữ tiếng Anh miễn phí trên iPhone/iPad với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, đặc biệt là hệ thống giải đấu diễn ra liên tục để bạn có thể kiểm tra trình độ tìm từ tiếng Anh nhanh, chính xác với hàng vạn game thủ toàn cầu.

Game ô chữ tiếng AnhNối chữ theo mọi chiều, hướng
Game ô chữ tiếng Anh đơn giản nhưng đầy thách thức

Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Anh miễn phí trên di động nhưng học tiếng Anh qua các trò chơi luôn là một lựa chọn tuyệt vời, không những giúp bạn tìm lại cảm hứng học tập, niềm vui giải trí và hơn hết là thông qua các mini-game, người chơi có thể củng cố kho từ vựng ngày một lớn của mình. Và Wordament cho iOS cũng là một trò chơi vui học như vậy.

Là một sản phẩm độc đáo của Microsoft, Wordament for iOS được thiết kế dưới dạng game tìm từ với giải đấu diễn ra 24/7, liên tục trong suốt 365 ngày/năm. Hiện tại, Wordament đã có các phiên bản game ô chữ miễn phí trên Android, Windows 8Windows Phone với hàng vạn người chơi trên thế giới. Không chỉ thử tài nhanh tay nhanh mắt tìm từ tiếng Anh trong các ô chữ, bạn còn có thể cạnh tranh điểm số và thành tích với rất nhiều người chơi khác.

Video giới thiệu game ô chữ Wordament gây nghiện

Tại sao chúng ta phải chơi ô chữ với một người duy nhất và theo lượt trong khi có thể đấu với hàng ngàn người cùng lúc? Wordament cho iOS mở các giải đấu ô chữ liên tục trong thời gian thực để mọi người cùng thi đấu trên cùng một bàn chơi. Mỗi lượt chơi (Round) sẽ đưa ra các thử thách khác nhau như ô chữ 2 hay 3 chữ cái kết hợp, các từ theo chủ đề, vòng đấu nhanh... Người chơi Wordament có thể chiến thắng theo nhiều cách khác nhau như tìm được nhiều từ nhất có thể, ghi điểm số cao nhất, tìm được từ dài nhất, đánh bại bạn bè hay phá kỉ lục điểm số... Hãy chơi và tìm ra phương pháp chiến thắng tối ưu trong Wordament!

Có một điểm khá thú vị trong Wordament for iOS đó là việc chơi dở dang các ván đấu sẽ không làm ảnh hưởng đến thành tích chung của bạn. Wordament chỉ tính điểm cho các ván đầu trọn vẹn từ đầu đến cuối và đưa vào bảng thống kê chung.

Đăng nhập bằng nhiều cáchBàn chơi giới hạn thời gian
Trong khoảng thời gian nhất định, người chơi phải tìm được nhiều từ nhất có thể

Thực chất, Wordament là một trò chơi giải ô chữ cực đơn giản. Trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ phải tìm các từ có nghĩa trong tiếng Anh bằng cách nối các ô chữ cái lân cận theo mọi hướng - ngang, dọc hay chéo và theo chiều ngược xuôi tùy ý. Bạn sẽ dùng cử chỉ vuốt để kết nối các chữ cái lại với nhau và chỉ thả tay ra khi hoàn thành chữ cái cuối cùng trong từ.

Wordament trên iPhone/iPad là trò chơi trí tuệ đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Vì thời gian cho mỗi lượt chơi rất ngắn, chỉ khoảng 1 vài phút nên bạn cần nhanh chóng tìm từ và kết nối chúng lại với nhau. Lưu ý tránh việc tìm từ trùng lặp hoặc sai để không bị trừ điểm và hãy cố gắng tìm từ dài nhất có thể để ghi điểm khủng và xác lập kỉ lục mới.

Cách chơi đơn giảnBảng điểm chung cho từng ván đấu
Cạnh tranh điểm số và thứ hạng với hàng vạn game thủ

Có nhiều cách để chơi Wordament miễn phí trên di động, đó là đăng nhập tài khoản Xbox, Facebook hay chơi game dưới dạng khách (Guest). Nhưng dù chơi với tài khoản nào thì mỗi người chơi cũng sẽ có một bảng thống kê thành tích riêng. Tại đây, Wordament cho iOS sẽ thống kê tổng điểm mà bạn đạt được từ trước tới nay, tổng số từ đã tìm ra, điểm kỉ lục trong các ván, kỉ lục từ đạt điểm cao nhất, số lượng ván game đã hoàn thành, điểm trung bình các ván game, điểm trung bình từ tìm được...

Sau mỗi ván đấu, Wordament sẽ thống kê kết quả lượt chơi đó với các mục như tổng điểm, số từ tìm điểm, số giây trung bình cho mỗi từ tìm ra, độ dài từ, điểm sao, điểm trung bình... Nếu cảm thấy tự tin với kết quả này, bạn có thể cia sẻ thành tích với bạn bè, người thân qua tin nhắn, Email, mạng xã hội... Bên dưới phần thống kê ván đấu, người chơi sẽ thấy danh sách từ vựng mà các đối thủ đã tìm ra, bao gồm cả những từ kỉ lục rất dài và chính xác. Chưa hết, hàng vạn người chơi Wordament trên thế giới cũng sẽ được ghi danh trong bảng xếp hạng của từng ván đấu. Dựa vào những thông tin này, người chơi có thể tham khảo thành tích của đối thủ và học thêm từ vựng mới. Sau mỗi ván đấu ngắn, bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian nhất định khoảng vài chục giây để đến với thử thách tiếp theo.

Thống kê ván đấuChia sẻ thành tích
Chia sẻ thành tích với bạn bè qua mạng xã hội

Không chỉ là trò chơi trí tuệ miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng, Wordament for iOS còn là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn củng cố kiến thức về từ vựng tiếng Anh của mình. Thông qua những ván game ngắn, người chơi có thể ghi nhớ từ vựng tiếng Anh - từ những từ ngắn, đơn giản cho đến từ dài và phức tạp. Mặc dù cách chơi rất đơn giản nhưng Wordament lại đầy thách thức bởi bạn phải tìm từ trong thời gian giới hạn và đấu với rất nhiều đối thủ mạnh trên thế giới!

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.8.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44,6 MB
  • Lượt xem: 702
  • Lượt tải: 199
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.1.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm