AlterCam 1.2 Tạo hiệu ứng sống động cho webcam

Tải về

4,4 (9) Bolide Software Miễn phí 2.932 Dung lượng: 12,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

AlterCam là ứng dụng hữu ích để thay đổi video stream trên webcam bằng cách thêm hiệu ứng và lớp phủ khác nhau như màu nâu đỏ, vệt mờ hoặc tranh ghép. Với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm các lớp phủ hình ảnh đồng thời thêm hiệu ứng vào khung chat video trong thời gian thực. Thêm vào đó, AlterCam còn có khả năng phân chia video stream đó thành nhiều chương trình theo ý muốn của bạn để tránh trường hợp lỗi webcam.

Ứng dụng này không cài đặt bất kỳ driver nào nên người sử dụng không cần phải reboot lại máy tính sau khi cài đặt như nhiều chương trình khác.

AlterCam

Chức năng của AlterCam

Thêm nhiều hiệu ứng và lớp phủ khác nhau trực tiếp lên webcam stream

Với AlterCam, bạn có thể tăng thêm sự thú vị cho những buổi chat video thông qua việc thêm nhiều hiệu ứng khác nhau để thay đổi webcam stream của mình. Những lựa chọn đó bao gồm hiệu ứng thang độ xám và tranh ghép mà bạn được phép kết hợp chúng theo cách mong muốn để có được kết quả ưng ý. Thêm vào đó, chương trình cho phép bạn xem trước những thay đổi ngay bên trong nhờ vào trình xem webcam tích hợp.

Một trong những tính năng hữu dụng khác của AlterCam là khả năng gửi các hiệu ứng tới nhiều ứng dụng khác nhau vào cùng một thời điểm để khắc phục tình trạng lỗi webcam thường thấy khi bạn cố gắng mở nhiều hơn một phiên bản chương trình.

Trang trí nguồn dữ liệu với hình ảnh phủ bên trên hoặc bên dưới

Bạn có thể thêm hình ảnh phủ lên trên video webcam để thay đổi môi trường và tạo sự thú vị cho bạn bè mình. Những lựa chọn có sẵn bao gồm khung hình tivi, bươm bướm, hoa và nhiều khung hình khác nhau mà bạn có thể sử dụng để trang trí cửa sổ video đó. Nếu không hài lòng với những hình ảnh đã tạo sẵn, ứng dụng sẽ cho phép bạn thêm những hiệu ứng phủ trên và dưới hình ảnh do chính mình tự tạo ra.

AlterCam còn có tính năng hỗ trợ full HD cho độ phân giải 1080p, cho phép bạn stream những video chất lượng cao nhất và sử dụng hình ảnh sắc nét cho hiệu ứng bao phủ. Trong trường hợp có nhiều hơn một webcam kết nối tới máy tính, ứng dụng có thể nhận biết toàn bộ chúng đồng thời cho phép bạn lựa chọn thiết bị nguồn ưa thích để áp dụng các hiệu ứng.

Với giao diện đơn giản và ngọn nhẹ của AlterCam, bạn có thể dễ dàng tận dụng mọi chức năng mà không cần biết nhiều về máy tính. Ngoài ra, nó còn khẳng định sự khác biệt so với những ứng dụng tương tự nhờ vào khả năng hỗ trợ nhiều stream cùng một thời điểm đồng thời cho phép bạn thêm hiệu ứng riêng của mình.

Tính năng chính của AlterCam

 • Hàng tá hiệu ứng sống động cho webcam.
 • Phân chia video webcam thành nhiều chương trình khác nhau.
 • Thêm hình ảnh lên trên video.
 • Thêm hình ảnh xuống dưới video.
 • Thêm lớp phủ bằng văn bản bất kỳ.
 • Hỗ trợ độ phân giải video HD.

Sau khi cài đặt AlterCam, bạn sẽ có một webcam ảo mới trong hệ thống của mình. Video cùng với những hiệu ứng sẽ được phát tới webcam này. Bạn chỉ cần chuyển đổi Skype và phần mềm webcam khác sang "AlterCam Virtual Camera" để phát video chứa những hiệu ứng đã thêm vào.

Hướng dẫn sử dụng AlterCam

Bước 1: Download và cài đặt

Tiến trình cài đặt tương tự như bất kỳ chương trình Windows nào khác.

Bước 2: Lựa chọn hiệu ứng webcam

Lựa chọn hiệu ứng webcam ưa thích trong số có sẵn và bắt đầu phát tới webcam ảo mới của bạn.

Bước 3: Sẵn sàng!

Giờ đây bạn có thể lựa chọn webcam ảo mới của mình trong bất kỳ phần mềm nào (chẳng hạn như Skype). Hiệu ứng đã chọn sẽ được thêm vào ngay trong thời gian thực.

Đặng Hương

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,4 MB
 • Lượt xem: 3.933
 • Lượt tải: 2.932
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm