Funny Webcam 1.0 Tạo hiệu hứng hài hước cho webcam

Tải về

3,5 (2) Alex Pavlov Miễn phí 1.428 Dung lượng: 28,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8

Funny Webcam là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng và an toàn, giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi nói chuyện qua video trên Facebook, Skype và các mạng xã hội khác. Funny Webcam sở hữu hàng trăm hiệu ứng hài hước và cho phép người dùng tùy biến ảnh theo ý muốn.

Funny Webcam hỗ trợ phiên bản Windows 32 và 64 bit trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows Vista, Windows 8. Người dùng chỉ cần download file cài đặt, chạy và wizard sau khi được thiết lập xuất hiện sẽ tự động cài đặt Funny Webcam trên PC. Người dùng sẽ được yêu cầu khởi động Funny Webcam và trang web “How to use Funny Webcam”. Website này chỉ dẫn cách sử dụng phần mềm với Skype, Facebook và các mạng xã hội khác.

Bảng điều khiển chính của Funny Webcam giúp hiện cảnh quay từ webcam của người dùng. Điểm đặc biệt từ menu “Video Source” là có thể chuyển đổi “Capture desktop” (chụp màn hình) hay “Show photos” (Chọn ảnh muốn xuất hiện trên giao diện).

Tất cả các ứng dụng vui đều được hiện sẵn ở phía dưới giao diện Funny Webcam và được chia thành 4 nhóm: distortions (bóp mẻo ảnh), frames (khung ảnh), scenes (cảnh) và filters (bộ lọc). Người dùng tự do lựa chọn các hiệu ứng này để thêm vào video webcam của mình và chụp ảnh snapshot, sau đó chia sẻ lên Facebook, Twitter, Instagram và các mạng xã hội khác.

Tính năng nổi bật của Funny Webcam

Phần mềm miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, không phải qua dùng thử hay có bất kỳ một sự giới hạn nào.

Phần mềm mang tính cá nhân hóa cao

Funny Webcam là phần mềm cho phép người dùng có thể tự do thêm vào các chức năng theo ý muốn, lựa chọn các hiệu ứng tuyệt vời vào video webcam và biến nó thành một webcam ảo để sử dụng trên Skype và các chương trình khác. Với phần mềm này, bạn có thể trở thành một tên cướp biển, một ông vua với hai cái đầu hay xuất hiện trên ảnh bìa của một tạp chí trên billboard.

Funny Webcam

Thỏa sức sáng tạo cùng Funny Webcam

Kho hiệu ứng tuyệt vời cho video webcam

Biến dạng ảnh, bộ lọc, bối cảnh, khung ảnh, khuôn mặt và các phụ kiện, đặc biệt chức năng vẽ ảnh cũng được thực hiện cùng lúc. Người dùng có thể sử dụng ngay những hiệu ứng có sẵn hay tạo các hiệu ứng và bối cảnh theo sở thích.

Quay video và chụp ảnh Snapshot

Người dùng có thể ghi âm cuộc nói chuyện và lưu nó thành các file hay upload lên Facebook và Youtube. Hình ảnh được chụp bằng Snapshot được lưu dưới dạng JPEG hay Bitmap.

Xem phim qua videocall

Funny Webcam cho phép người dùng cùng xem phim với bạn của mình ngay trên Skype thay vì webcam stream bằng cách chọn Desktop như một Video Source. Video sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Funny Webcam

Giao diện Funny Webcam

Ghép ảnh vui lên khuôn mặt

Chỉ cần mở file ảnh bạn muốn và Funny Webcam sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Bạn sẽ bất ngờ vì trí tưởng tượng của mình và khả năng Funny Webcam có thể thấu hiểu mong muốn của bạn.

Funny Webcam đã được kiểm tra trên rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau, 100% an toàn và sạch sẽ cho máy tính của bạn. Với Funny Webcam, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vô cùng tuyệt vời khi trò chuyện qua Skype, Facebook và các mạng xã hội khác.

Vân Anh

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28,8 MB
 • Lượt xem: 1.961
 • Lượt tải: 1.428
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • FaceRig

  🖼️ Hiệu ứng wecam biến đổi khuôn mặt

Có thể bạn quan tâm