Alternate Chord 1.850 Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Tải về
3 (1) AlternateTools Miễn phí 893 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Alternate Chord 1.850 là phần mềm giúp tạo, chơi và xuất các hợp âm guitar tùy chỉnh cũng như tab nhạc với rất nhiều thiết lập cấu hình.

Alternate Chord khá nhỏ gọn và đơn giản để sử dụng, nó mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để viết và luyện tập các hợp âm guitar. Với các cài đặt trước tiện dụng bạn có thể thêm hợp âm, giai điệu tùy chỉnh cũng như sao chép và lưu thông tin vào tập tin.

Cài đặt nhanh chóng, giao diện thân thiện

Các thao tác cài đặt diễn ra nhanh chóng và đơn giản, không có điểm gì cần lưu tâm đặc biệt bởi các tùy chọn cài đặt hết sức quen thuộc. Sau khi cài đặt bạn sẽ được làm việc trên một cửa sổ được tổ chức gọn gàng, dễ dàng bắt đầu với bản nhạc mới với tên hợp âm và những nốt cơ bản.

Giao diện của Alternate Chord
Giao diện của phần mềm chơi guitar Alternate Chord

Thiết lập các hợp âm và giai điệu một cách dễ dàng

Có thể thiết lập vị trí tab nhạc (tablature), chọn một trong những hợp âm có sẵn, đánh dấu các nốt nhạc, xác định mức độ khó cũng như tải các hợp âm hoặc toàn bộ bản nhạc trong máy nghe nhạc được tích hợp sẵn.

Xuất thông tin và các cài đặt ứng dụng

Dự án có thể được lưu vào tập tin và tiếp tục chỉnh sửa sau đó hoặc sao chép thông tin vào clipboard để xuất nó sang các ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn cũng có thể hiển thị các nốt nhạc (bao gồm cả các nốt có sọc), chuyển đổi từ chế độ chỉnh sửa sang chế độ chỉ đọc, chỉ ra một thư mục để tải tập tin hợp âm, cũng như chọn loại, độ khó, số lượng phím đàn, khoảng thời gian (tính bằng mili giây), thiết bị MIDI và nhạc cụ cùng với độ cao và giai điệu cơ bản.

Chế độ chỉnh sửa
Chế độ chỉnh sửa hợp âm của Alternate Chord

Alternate Chord hoạt động khá ổn định, không đóng băng hoặc gây lỗi trong quá trình dùng thử. Ứng dụng sử dụng ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Nói tóm lại, Alternate Chord mang đến cho người dùng một phương pháp đơn giản để viết và chơi những hợp âm guitar với các tùy chọn trực quan. Nếu trong đầu bạn đang vang lên giai điệu nào đó, hãy download Alternate Chord để biến nó thành một bài nhạc hoàn chỉnh thôi.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.850
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 2.237
  • Lượt tải: 893
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Alternate Chord

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm