Guitar Pro 7 7.5.2 Học đàn Guitar trên máy tính

Tải về

3,8 (341) Arobas Music Dùng thử 233.797

Guitar Pro 7.5.2 là một ứng dụng chơi nhạc hiệu quả, nhằm giúp bạn học cách chơi, hoặc nâng cao kỹ năng chơi nhạc của mình. Guitar Pro sẽ giúp bạn biến các bản nhạc yêu thích thành nhạc theo phong cách của riêng mình.

Giao diện Guitar Pro 7 mới nhất

Các bản guitar classic trữ tình luôn mang đến một cảm giác êm ái dễ chịu sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng, song nó chỉ là ước mơ cho dân ghiền chơi ghita. Phần đông, để chơi được các bản nhạc kiểu này, người chơi phải tốn khá nhiều công sức, tiền của và thời gian. Đó mới chỉ là điều kiện cần, còn để đủ thì phải có đam mê, năng khiếu và trình độ tối thiểu phải kha khá đã.

Guitar Pro 7 là một ứng dụng đa năng trong việc hỗ trợ học tập, biên tập cho guitar, banjo và bass. Ngoài việc soạn nhạc, Guitar Pro còn là một công cụ toàn diện dành cho những người thành thạo cũng như những người mới chơi trong việc rèn luyện các ngón nghề, tập chơi các bản nhạc classic, biên soạn bản nhạc, hoặc hòa âm phối khí.

Thêm nhiều tính năng mới

Những tính năng chính của phần mềm đàn Guitar

Các chế độ xem tùy chỉnh

Với Guitar Pro bạn có thể lựa chọn làm việc trực tiếp trong trang hoặc chế độ màn hình (ngang hoặc dọc). Các chế độ màn hình sử dụng tất cả các không gian trống trong không gian làm việc. Nó có thể thay đổi tỷ lệ và thiết lập trang của tài liệu cũng như xem các bản nhạc bất cứ lúc nào.

Thiết lập trang tự động

Guitar Pro tự động cấu hình các yếu tố khác nhau của bản nhạc ở vị trí dọc. Do đó, có thể nhập vào nhanh chóng, và đầu ra tương tự như những cuốn songbook.

Đồng bộ hóa

Guitar Pro sẽ tự động thêm các ngăn và cung cấp chế độ đồng bộ giữa các bài hát và bản nhạc. Sự đồng bộ hóa nghiêm ngặt này là cần thiết để dựng nên những bản nhạc và có thể xem lại cùng lúc.

Các công cụ tương tác

Mỗi công cụ trong Guitar Pro được liên kết chặc chẽ với các thuộc tính của file nhạc. Ví dụ, nếu bạn mở một dây đàn Guitar, nó sẽ cung cấp cho bạn những dây được lựa chọn để cho ra một ca khúc cụ thể. Điều này làm cho Guitar Pro trở nên mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Mô phỏng các loại nhạc cụ

Ưu điểm của phần mềm Guitar Pro

 • Mạnh mẽ, đơn giản và trực quan. Guitar Pro giúp bạn soạn nhạc cho guitar, bass hoặc bất kì một dụng cụ nhạc lý có dây nào chỉ trong vài phút.
 • Xem và nghe những khúc nhạc của bạn. Xa hơn nữa, Guitar Pro cho phép bạn theo dõi và nghe thử những nốt nhạc với những điều kiện tốt nhất.
 • Một môi trường làm việc lý tưởng cho người chơi guitar. Guitar Pro bao gồm rất nhiều công cụ cho người chơi guitar như là sơ đồ âm các dây, hệ thống chỉnh âm guitar, chỉnh nhịp, công cụ chia độ cho các khuông nhạc…
 • Nhập, xuất dữ liệu và chia sẻ: Nhập và xuất dữ liệu ra định dạng MIDI và ASCII, và tận hưởng hàng chục ngàn những bản nhạc định dạng của Guitar Pro có sẵn trên Internet.

Giao diện chính của Guitar Pro cung cấp cho bạn một số bảng điều khiển xử lý bản nhạc, mỗi bảng sở hữu những chức năng riêng. Ví dụ, bạn có thể làm việc với các biểu tượng, thêm hoặc loại bỏ chúng khỏi bản nhạc trong Edition Panel. Instrument Panel cho phép bạn điều chỉnh các thông số cho bài hát, trong khi Effect Panel giúp bạn thêm các hiệu ứng âm thanh. Ngoài ra còn một số bảng khác như Mastering Panel, Chords Panel, và Lyrics Panel.

Tóm lại, Guitar Pro là một tiện ích chuyên nghiệp cung cấp cho bạn những tùy chọn và tính năng mở rộng để tăng cường khả năng viết và chơi nhạc của bạn, giúp bạn trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Quản lý bản nhạc

Yêu cầu hệ thống:

 • Quyền quản trị để cài đặt, kết nối Internet để kích hoạt.
 • Bộ xử lý 1.8 GHz Intel hoặc AMD.
 • 1GB RAM
 • Card âm thanh, ổ đĩa DVD, ROM
 • 2GB không gian ổ đĩa cứng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768

Những giới hạn trong phiên bản dùng thử:

 • Màn hình nhắc nhở
 • Không thể mở các tập tin bên ngoài
 • Không thể lưu tập tin
 • Nhập các tập tin ASCII, MIDI, MusicXML, PowerTab, và TablEdit không có sẵn.
 • Không thể sử dụng các công cụ khác ngoài 3 loại đàn Guitar (nylon, thép, điện), 1 bass, 1 piano và trống.
 • Ngân hàng âm thanh cũng bị giới hạn.

Cập nhật tính năng mới ở Guitar Pro 7.5

Guitar Pro cải tiến click & chỉnh sửa

Click & chỉnh sửa

Tính năng chỉnh sửa bảng phổ nhạc mới. Tất cả việc bạn cần làm là click vào các nhân tố trong bảng nhạc để chỉnh sửa chúng: tiêu đề, khóa nhạc, khuông nhạc, nhịp điệu, các đoạn, lên dây, hợp âm, Tripplet Feel (tác động lên ô nhịp quãng 8 hoặc 16), dấu chấm ngân…

Trình duyệt tính năng của Guitar Pro 7

Truy xuất file Guitar Pro nhanh hơn

Trình duyệt liệt kê toàn bộ file Guitar Pro có sẵn trên ổ cứng hoặc trong thư mục nhất định. Box tìm kiếm cùng với cửa sổ xem trước hình ảnh & âm thanh, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy file mong muốn.

Truy cập thư viện phổ nhạc mySongBook

Truy cập thư viện phổ nhạc mySongBook

Guitar Pro 7.5 cũng cung cấp truy cập tức thì tới toàn bộ mySongBook (khi đăng ký) hoặc file đã mua trên web. Truy cập “Tab of the Day” miễn phí mới mỗi ngày.

Cải thiện cửa sổ sửa giai điệu nhạc

Cải thiện cửa sổ giai điệu nhạc

Nhà phát triển Guitar Pro đã thiết kế lại hoàn toàn cửa sổ tinh chỉnh giai điệu nhạc, làm nó trực quan và dễ dùng hơn. Giờ tùy biến giai điệu nhạc trong Guitar Pro 7.5 theo từng chuỗi chỉ bằng một click.

Guitar Pro tùy biến nhập MIDI

Tùy biến nhập MIDI

Cửa sổ MIDI giờ cung cấp nhiều cài đặt để bạn có file Guitar Pro ở chất lượng cao hơn: hợp nhất nhạc, nhập file hiện có, điều chỉnh vị trí/cường độ nốt nhạc, lựa chọn nốt và âm thanh, xem trước…

Guitar Pro chuyển đổi file nhanh

Chuyển đổi tất cả file cũ bằng một click

Chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi tất cả file Guitar Pro 1 tới 6 (.gtp,.gp3,.gp4,.gp5,.gpx) sang định dạng Guitar Pro 7 (.gp). Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn thư mục (thư mục phụ nếu có) chứa file cần chuyển đổi. File gốc không bị xóa.

Tính năng mới khác

 • Chỉnh sửa tab nhạc lên tới 9 và 10 dây: Các tính năng của Guitar Pro đã được mở rộng, bao gồm chỉnh sửa tab nhạc cho guitar 9 và 10 giây. Các sơ đồ hợp âm và bảng đàn cũng thích ứng với các nhạc cụ đó. Do đó, người dùng Guitar Pro 7.5 giờ đây có thể chỉnh sửa các bản nhạc sử dụng nhạc cụ 3 đến 10 dây.
 • Nâng cao soundbank cho đàn ukule và dàn nhạc: Kết xuất âm thanh của Guitar Pro sử dụng thư viện bao gồm hơn 200 âm thanh nhạc cụ thực tế, cho phép bạn tinh chỉnh tốt âm thanh trong tác phẩm chính xác như ý muốn. Nhà phát triển đã cải tiến soundbank chính xác cho các họ nhạc cụ sau: dây, gỗ, đồng thau, bộ gõ và ukulele.
 • Tối ưu hóa trình xem nhạc cụ trống để chỉnh sửa: Với trình xem trống, bạn có thể chọn hiển thị các thành phần của bộ trống phía trên đầu mỗi nốt nhạc ở cửa sổ xem trước bảng phổ. Nếu thích viết nhạc trống trong tab cùng các số MIDI, chúng được ghi chi tiết ở phần dưới cửa sổ để người dùng có thể chọn nhanh mà không cần nhớ số MIDI.
 • Hợp nhất và chia tách các đoạn: Công cụ mới chuyển đổi file một hàng kẻ nhạc thành hai hàng…
3,8 (341) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.5.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 980,5 MB
 • Lượt xem: 246.620
 • Lượt tải: 233.797
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Guitar Pro

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm