Amazifier 1.3.1.0 Công cụ chỉnh sửa ảnh

Tải về
3 (1) PixBrite Miễn phí 1.774 Dung lượng: 259 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7

Amazifier là một phần mềm cung cấp cho các cư dân mạng, những người show hàng và chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội một công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng cực kỳ đơn giản trong các thao tác xử lý.

Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh từ Facebook, Flickr, Picasa sau đó upload ngược trở lên mà không cần phải tải về – up lên như trước. Phần mềm cung cấp các khuôn mẫu, hiệu ứng định sẵn tuyệt đẹp, các công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng hoàn hảo, nếu chịu khó tìm hiểu, bạn có thể làm được các thao tác mà Photoshop làm được bằng phần mềm này.

Hoàn tất, bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập vào các tài khoản, sau đó Upload để dân chúng thưởng thức.

Cài đặt hoàn tất, trên màn hình xuất hiện icon đại diện của Amazifier và những ứng dụng phụ khác như Free Animated Desktop Wallpaper, Free Dolphin Screensaver... Bạn chỉ việc click vào đó để tải về dịch vụ tương ứng.

Quay trở lại với chuyên môn "tút" ảnh của Amazifier. Giao diện chính của ứng dụng trông thật hiện đại. Phía trên cùng là một danh sách liệt kê các mạng xã hội mà chương trình hỗ trợ lấy hình ảnh xuống và chỉnh sửa.

Phía bên trái giao diện bao gồm hộp thoại đăng nhập cho người dùng trả phí, bạn không cần quá bận tậm về điều này. Nếu muốn sở hữu tài khoản chính thức, bạn hãy giới thiệu Amazifier cho thật nhiều bạn bè của mình thông qua Facebook. Đến khi đủ số lượng, Amazifier sẽ gửi tặng bạn món quà đặc biệt đó. Với tài khoản chính thức, bạn có thể download thêm nhiều hiệu ứng cực kul cho Amazifier đấy.

Nằm phía bên phải là chức năng tìm kiếm ảnh trên internet. Phía dưới cùng của chương trình có một danh sách các chức năng của Amazifier, bao gồm đầy đủ mọi thông tin mô tả tính năng nữa chứ!

Không chỉ vậy, Amazifier đem tới cách hướng dẫn sử dụng khá lý thú. Mỗi khi bạn lựa chọn chức năng nào đó, một video hướng dẫn sẽ xuất hiện để chỉ dẫn sử dụng chức năng. Nếu muốn bỏ qua thì bạn chỉ việc click chọn "Close Video" là xong.

Khi lựa chọn chỉnh sửa ảnh, Amazifier cung cấp khung chỉnh sửa được bố trí đẹp mắt và rất chuyên nghiệp. Chính giữa màn hình là bức ảnh cần can thiệp, còn các công cụ được sắp xếp gọn gàng bên cạnh.

Khi kích hoạt một chức năng nào đó, chương trình sẽ dành ra vài phút để tải về và đưa vào áp dụng cho bức hình. Phương thức này chỉ áp dụng đối với các mục lựa chọn như "Sticker", "Text and Seals" hay "Frame".

Như đã nói ở trên, Amazifier là một ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ nhưng đơn giản. Công việc của bạn là tùy chỉnh thông số kỹ thuật phù hợp nhằm cho ra đời tác phẩm ưng ý nhất.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 259 KB
  • Lượt xem: 1.789
  • Lượt tải: 1.774
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm