Auto Image 3.06 Công cụ chỉnh sửa ảnh

Tải về
4 (2) AutoImager Dùng thử 3.202 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista

Sau cuộc dã ngoại với bạn bè về, bạn chụp một lô ảnh làm kỷ niệm, nhưng hỡi ôi nó lại hơi tối hoặc hơi sáng, đại đa số ảnh in ra có chất lượng không được tốt vì màu quá xanh hay màu đỏ lại nhiều...

Bạn sẽ phải chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc để có chất lượng tốt hơn nhưng bạn lại không rành sử dụng các phần mềm đồ họa, giải pháp cho trường hợp này là Auto Image.

Chương trình cho phép bạn tạo hàng loạt các hiệu ứng ảnh như Auto - Trim, Brightness, Add Noise, Hue, Shear, Blur,... lên một ảnh hay nhiều ảnh cùng một lúc, cứ mỗi lần bạn chọn một tác vụ hoặc kết hợp nhiều tác vụ thì sẽ cho những hiệu ứng ảnh khác nhau.

Sau khi cài đặt và khởi động xong chương trình, ta có thể thấy Auto Image cho người dùng một số nút chức năng như:

Đầu tiên là các nút bấm ở File to Process: Add file: chọn đường dẫn tới file muốn sử dụng. Add folder: cho phép sử dụng cho toàn bộ hình trong thư mục được chọn. Select All: chọn toàn bộ ảnh để tiến hành hiệu ứng.

Select None: xóa bỏ chức năng chọn ảnh. Remove: xóa bỏ ảnh lựa chọn ra khỏi danh sách. Clear: xóa bỏ toàn bộ ảnh ra khỏi danh sách làm hiệu ứng. Các mũi tên cho phép bạn di chuyển lên xuống... các tập tin ảnh trong danh mục ảnh làm hiệu ứng.

Kế đến là các nút bấm ở Filters to Apply Setting: cho phép bạn điều chỉnh những tác động hiệu ứng lên ảnh, nếu phối hợp tốt các tác động này, ảnh sẽ cho bạn những kết quả ngoài mong đợi (lưu ý là tùy theo các hiệu ứng mà phần setting khác nhau, cũng có một số hiệu ứng được mặc định nên bạn không thể sử dụng chức năng setting này).

Select None: dùng để loại bỏ tất cả các hiệu ứng trên ảnh. Ở thẻ Conversion to Perform: cho bạn xuất file ra dưới nhiều định dạng như JPG, BMP, CLP, PDF,... Output Folder: cho bạn mặc định đường dẫn khi bạn đã thực hiện xong các hiệu ứng ảnh. Process Files: sau khi đã ok với hiệu ứng với ảnh của mình, bạn click vào đây để kết thúc.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.06
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 3.237
  • Lượt tải: 3.202
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm