AMR Converter Pro 4.0 Phần mềm chuyển đổi audio nhanh

Tải về

3,3 (45) Mystik Media Dùng thử 18.217 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Là chương trình đơn giản nhưng khá hiệu quả trong việc chuyển đổi các file audio giữa các định dạng AMR, MP3, WAV, WMA, OGG..., AMR Converter Pro giúp bạn tạo file audio cho di động nhanh chóng và dễ dàng hơn.

AMR Converter Pro cho phép bạn đặt các thiết lập liên quan tới tần số bit, tần số, số kênh..., dễ dàng chuyển đổi file WAV, MP3, WMA, OGG, MP2, AAC, AC3, AMR, 3GP, AIFF, AU, VOX, RAW, GSM, ADPCM, A-LAW, u-LAW, DSP, g726, g721, g723, MPC, MP+... sang định dạng AMR, MP3, WMA, WAV, hay OGG.

Bạn còn có thể sử dụng AMR Converter Pro để thay đổi định dạng lưu trữ file. Nhờ khả năng hỗ trợ rất nhiều loại file, chương trình hoạt động thực sự hiệu quả và là giải pháp hoàn hảo mỗi khi bạn có nhu cầu chuyển đổi các loại file audio.

Phần mềm AMR Converter Pro cho phép thực hiện chuyển đổi trực tiếp giữa các định dạng, điều này giúp tăng tốc độ chuyển đổi và tránh gây ảnh hưởng tới chất lượng file âm thanh. Nó còn có khả năng tự động chuyển đổi phần tag từ các file nguồn sang file đích.

Giao diện phần mềm AMR Converter Pro

AMR Converter Pro cung cấp một loạt các tùy chọn giúp bạn có toàn quyền điều khiển các chức năng của chương trình. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng mà bạn có thể dễ dàng tận dụng được dù bạn là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

Thực hiện chuyển đổi toàn bộ file trong thư mục một cách đơn giản bằng cách chọn Add Folder. Thêm vào đó, khi tiến hành chuyển đổi tất cả các file trong thư mục, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi thêm tất cả các file nằm trong thư mục con của nó.

Các tính năng tùy chọn khác: tự động lấy đường dẫn file nguồn làm nơi lưu file đích, bảo vệ chống ghi đè (thêm số vào tên file nếu đã có file cùng tên), xóa file nguồn sau khi hoàn thành chuyển đổi.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 18.533
  • Lượt tải: 18.217
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: AMR Converter Pro

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm