Melon Playground cho Android 13.0 Game sandbox vật lý xả stress

Tải về

4,5 (4) TwentySeven Miễn phí 6.068 Dung lượng: 48 MB Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Melon Playground là một game casual hành động theo phong cách sandbox vật lý ragdoll, nơi bạn có một không gian mở, có thể đặt các sinh vật sống đa dạng và ngược đãi chúng theo cách mình muốn.

Tra tấn, ngược đãi các sinh vật người trái cây theo cách bạn muốn trong game Melon Playground
Tra tấn, ngược đãi các sinh vật người trái cây theo cách bạn muốn trong game Melon Playground

Gameplay trong Melon Playground bắt đầu bằng việc chọn loại bản đồ bạn muốn chơi. Sau đó, người chơi có thể thêm các yếu tố khác nhau lên bản đồ từ menu thả xuống ở bên trái. Ví dụ, các sinh vật làm từ trái cây trông giống con người và có thể di chuyển, đau khổ và chết (nhưng bạn không cần cảm thấy tồi tệ, bởi chúng chỉ là dưa hấu và người dưa). Ngoài ra, cũng có các vũ khí và đồ vật mà bạn có thể sử dụng để chống lại chúng.

Bạn có thể tiêm vào cơ thể chúng acid, bắn hoặc tấn công chúng bằng những loại đồ vật khác nhau, hồi sinh chúng với một loại mũi tiêm khác, theo dõi các dấu hiệu quan trọng của chúng, đặt bom, cố gắng dồn chúng lại cùng nhau, đội mũ bảo hiểm, mặc giáp cho chúng và xem lũ người trái cây này chống lại các cuộc tấn công khác nhau và bất cứ thứ gì khác mà bạn nghĩ ra. Khi mệt mỏi, bạn có thể khởi động lại khung cảnh hoặc tạo ra một cuộc chiến mới.

Bạn có thể thử nghiệm các yếu tố vật ký khi các nhân vật phản ứng với những đồ vật khác nhau
Bạn có thể thử nghiệm các yếu tố vật ký khi các nhân vật phản ứng với những đồ vật khác nhau

Tải game Melon Playground cho Android

Melon Playground là một game, nơi bạn có thể thử nghiệm các yếu tố vật ký khi các nhân vật phản ứng với những đồ vật khác nhau. Về cơ bản, người chơi có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn. Đây là yếu tố quan trọng và cơ bản nhất của bất kỳ trò chơi sandbox nào, dù mục tiêu của người chơi Melon Playground là gây thiệt hại nhiều nhất cho các sinh vật trong bản đồ.

Điều khiến Melon Playground trở nên thú vị hơn khi không có quy tắc hay giới hạn thời gian. Bạn được tự do thực hiện mọi thứ theo ý muốn. Bạn có thể lấy ra các loại vũ khí khác nhau từ phần cài đặt như thuốc độc, dao, tạ và súng… và tiêu diệt lũ ragdoll theo cách bạn muốn, bao gồm bắn, đâm, cắt xẻo và tiêu diệt những con ragdoll.

Về cơ bản, trò chơi Melon Playground có nhiều nét tương đồng với game tra tấn xả stress Kick the Buddy. Thể loại game này khá tàn bạo và khát máu. Mặc dù bạn có thể điều chỉnh mức độ máu me trong Melon Playground, ngoài ra sự man rợ cũng được làm dịu đi bởi phong cách nghệ thuật pixel, nhưng nó vẫn rất bạo lực.

Trò chơi này khá thích hợp để bạn xả stress mỗi khi bực tức. Lúc tức giận, con người có xu hướng tấn công ai đó hoặc đập phá đồ đạc. Nhưng nếu không muốn làm đau người khác hoặc thiệt hại về tài chính thì Melon Playground chính là nơi để bạn thực hiện điều đó thỏa thích mà không phải lo lắng gì, trút hết mọi căng thẳng, buồn bực vào hình nộm theo ý thích.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 13.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 48 MB
  • Lượt xem: 9.258
  • Lượt tải: 6.068
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Melon Playground

Liên quan, thay thế