Melon Sandbox cho Android 23.6 Game sandbox vật lý xả stress

Tải về

4,5 (21) playducky Miễn phí 16.920

Melon Sandbox cho Android (tên cũ là Melon Playground) là một game casual hành động theo phong cách sandbox vật lý ragdoll, nơi bạn có một không gian mở, có thể đặt các sinh vật sống đa dạng và ngược đãi chúng theo cách mình muốn.

Tạo ra các kịch bản bạn muốn trong game Melon Playground
Tạo ra các kịch bản bạn muốn trong game Melon Playground

Gameplay của Melon Sandbox

Gameplay trong Melon Sandbox bắt đầu bằng việc chọn loại bản đồ bạn muốn chơi. Sau đó, người chơi có thể thêm các yếu tố khác nhau lên bản đồ từ menu thả xuống ở bên trái. Ví dụ, các sinh vật làm từ trái cây trông giống con người và có thể di chuyển, đau khổ và chết (nhưng bạn không cần cảm thấy tồi tệ, bởi chúng chỉ là dưa hấu và người dưa). Ngoài ra, cũng có các vũ khí và đồ vật mà bạn có thể sử dụng để chống lại chúng.

Bạn có thể tiêm vào cơ thể chúng acid, bắn hoặc tấn công chúng bằng những loại đồ vật khác nhau, hồi sinh chúng với một loại mũi tiêm khác, theo dõi các dấu hiệu quan trọng của chúng, đặt bom, cố gắng dồn chúng lại cùng nhau, đội mũ bảo hiểm, mặc giáp cho chúng và xem lũ người trái cây này chống lại các cuộc tấn công khác nhau và bất cứ thứ gì khác mà bạn nghĩ ra. Khi mệt mỏi, bạn có thể khởi động lại khung cảnh hoặc tạo ra một cuộc chiến mới.

Thử nghiệm các yếu tố vật lý khi các nhân vật phản ứng với đồ vật
Thử nghiệm các yếu tố vật lý khi các nhân vật phản ứng với đồ vật

Tải game Melon Sandbox cho Android

Melon Sandbox for Android là một game nơi bạn có thể thử nghiệm các yếu tố vật ký khi các nhân vật phản ứng với những đồ vật khác nhau. Về cơ bản, người chơi có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn. Đây là yếu tố quan trọng và cơ bản nhất của bất kỳ trò chơi sandbox nào, dù mục tiêu của người chơi Melon Playground là gây thiệt hại nhiều nhất cho các sinh vật trong bản đồ.

Điều khiến Melon Playground trở nên thú vị hơn khi không có quy tắc hay giới hạn thời gian. Bạn được tự do thực hiện mọi thứ theo ý muốn. Bạn có thể lấy ra các loại vũ khí khác nhau từ phần cài đặt như thuốc độc, dao, tạ và súng… và tiêu diệt lũ ragdoll theo cách bạn muốn, bao gồm bắn, đâm, cắt xẻo và tiêu diệt những con ragdoll.

Tạo ra các tình huống hài hước, kịch tính, bạo lực hoặc phi lý
Tạo ra các tình huống hài hước, kịch tính, bạo lực hoặc phi lý

Về cơ bản, trò chơi Melon Sandbox có nhiều nét tương đồng với game tra tấn xả stress Kick the Buddy. Thể loại game này khá tàn bạo và khát máu. Mặc dù bạn có thể điều chỉnh mức độ máu me trong Melon Playground, ngoài ra sự man rợ cũng được làm dịu đi bởi phong cách nghệ thuật pixel, nhưng nó vẫn rất bạo lực.

Trò chơi này khá thích hợp để bạn xả stress mỗi khi bực tức. Lúc tức giận, con người có xu hướng tấn công ai đó hoặc đập phá đồ đạc. Nhưng nếu không muốn làm đau người khác hoặc thiệt hại về tài chính thì Melon Sandbox (Melon Playground) chính là nơi để bạn thực hiện điều đó thỏa thích mà không phải lo lắng gì, trút hết mọi căng thẳng, buồn bực vào hình nộm theo ý thích.

Trò chơi này khá thích hợp để bạn xả stress mỗi khi bực tức
Trò chơi này khá thích hợp để bạn xả stress mỗi khi bực tức

Tính năng chính của game Melon Sandbox

Giao diện đơn giản và trực quan

Melon Sandbox for Android có giao diện đơn giản và trực quan, cho phép bạn đặt và tương tác với các vật phẩm và nhân vật một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, xoay và di chuyển các item theo ý muốn; hoặc sử dụng chế độ máy ảnh để phóng to, thu nhỏ và thay đổi góc xem.

Cơ chế vật lý thực tế

Trò chơi có một công cụ vật lý thực tế giúp các vật phẩm và nhân vật hoạt động thực tế. Bạn có thể thấy tác động của trọng lực, ma sát, va chạm và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thấy hiệu ứng sát thương và máu khi các vật phẩm và nhân vật bị đánh hoặc bị phá hủy.

Lối chơi thú vị và sáng tạo

Melon Sandbox Android mang đến rất nhiều sự tự do và sáng tạo để bạn tạo ra các kịch bản của riêng mình. Bạn có thể kết hợp các vật phẩm và nhân vật khác nhau để tạo ra các tình huống hài hước, kịch tính, bạo lực hoặc phi lý. Bạn cũng có thể lưu và tải các kịch bản của mình và chia sẻ chúng với những người chơi khác trực tuyến. Bạn cũng có thể xem và tải xuống kịch bản của người chơi khác và xem những gì họ đã tạo.

Chế độ ngoại tuyến

Trò chơi không yêu cầu kết nối Internet để chơi. Bạn có thể chơi ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi và không cần xem quảng cáo.

Mẹo chơi Melon Sandbox cho tân thủ

Tùy chỉnh nhân vật cầm đồ vật để giữ mọi thứ

Sau khi chọn một nhân vật từ menu, bạn có thể chọn vũ khí từ nhiều lựa chọn khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của bạn. Bằng cách nhấp vào vũ khí bạn thích và đặt nó vào nơi bạn muốn chèn, bạn sẽ có thể tùy chỉnh vũ khí cho bất cứ điều gì bạn đang làm.

Cách thực hiện các tùy chỉnh

Nếu bạn muốn thực hiện các tùy chỉnh, vật phẩm hoặc vũ khí bằng một số hành động nhất định, trò chơi này cũng sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn khác để thực hiện tất cả các tùy chỉnh này. Chỉ cần nhấp đúp vào một item và bất kỳ điều gì bạn muốn để tùy chỉnh.

Mẹo sử dụng bom trong Melon Sandbox

Ngoài tất cả các loại vũ khí, Melon Sandbox còn có những quả bom có thể sử dụng được. Hiện game có 7 loại bom sau:

 • Sticky
 • Bomb
 • Push Grenade
 • Flash Grenade
 • C4
 • Fougasse
 • Landmine
 • Molotov

Cách thức hoạt động của mỗi quả bom này cũng sẽ khác nhau và tùy thuộc vào sức hủy diệt mà bạn mong đợi khi sử dụng chúng. Bạn có thể chọn bất kỳ quả bom nào mình thích trong Melon Sandbox.

Cách gắn đồ vật và nhân vật với nhau

Nếu bạn muốn nhân vật hoặc các vật phẩm gắn kết với nhau, hãy làm như sau:

 • Có một biểu tượng tương tự như dấu cộng trên màn hình; hãy nhấp vào đó.
 • Để kết nối, bạn cần có hai nhân vật hoặc một nhân vật và một món đồ.
 • Bạn có thể tìm thấy một sợi dây bằng cách nhấp vào biểu tượng dây thừng và lựa chọn theo ý muốn.
 • Và bằng cách nhấp vào dây từ vật này sang vật khác, bạn sẽ có thể gắn chúng lại với nhau.

Cách ngăn các nhân vật thực hiện một số hành động nhất định

Để ngăn các nhân vật làm một số việc nhất định, bạn có thể chọn dừng hoạt ảnh động (Animation) bằng cách nhấn đúp vào nhân vật đó. Nếu bạn nhấn vào, cho dù nhân vật của bạn đang ngồi hay làm bất cứ điều gì trên màn hình, nó sẽ dừng công việc đang làm và bạn có thể khiến nó trở về tư thế chung.

Cách lưu trong Melon Playground

Để lưu các bản dựng (Build), bạn có thể giữ màn hình của mình trong hơn 3 giây, sau đó, bạn sẽ được phép chọn Build. Tiếp theo, bạn có thể nhấn đúp vào bất kỳ phần nào của bản dựng để bật lên một menu thả xuống. Từ menu này, bạn có thể cuộn xuống cho đến khi thấy tùy chọn lưu tên, hãy đặt tên cho bản dựng rồi lưu lại.

Cách tạo ra tiếng súng mà không cầm súng

Đây là một cơ chế khác lạ trong lối chơi của Melon Playground - đó là về việc tạo ra tiếng súng mà không thực sự cầm nó trên tay nhân vật. Để thực hiện việc này, bạn có thể nhấn đúp vào súng của mình, một menu đi kèm danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện. Cuộn xuống cho đến khi có nút chuyển đổi, sau đó chạm vào nó để bắn súng mà không cần thực sự cầm nó trên tay. Sau đó, bạn có thể tự do nổ súng và thực hiện sự hủy diệt hoàn toàn theo mong muốn của mình.

Thay đổi kích thước một item

Người chơi có thể thay đổi kích thước các vật phẩm của mình trong game. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy vũ khí mình cầm không có kích thước phù hợp, và việc giữ nó ở kích thước nhỏ sẽ không đáp ứng được khả năng hủy diệt mà bạn mong muốn thực hiện trong trò chơi. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể thay đổi kích thước các vật phẩm như sau.

Nhấn đúp vào vật phẩm hoặc vũ khí, và giống như các tùy chọn ở trên, trò chơi sẽ hiển thị cho bạn một menu. Từ menu này, bạn có thể chọn tùy chọn Kích thước của item theo cách mình muốn.

Cập nhật Melon Sandbox

Melon Sandbox 23.0

Bản cập nhật Melon Sandbox 23.0 giới thiệu Acid Map, 4 cây mới, tập lệnh Blade và Denotator trong Mod Editior, yếu tố Activation Field và bao gồm một thành tích mới được gọi là Enlightenment.

Acid Map

Bản đồ này có một bể axit, khiến nó trở thành một biến thể bản đồ nước. Acid Map cũng có thể phân hủy sinh vật sống, dẫn đến bất kỳ vật phẩm nào bạn cho vào axit sẽ biến thành bộ xương hoặc tro. Có một số làn khói nhỏ màu xanh lá cây phía trên axit và có các đường ống và thùng axit ở nền bản đồ.

Cây mới

 • Apple Tree: Nếu bạn lắc quá mạnh, các cành cây sẽ rụng.
 • Tree: Một loại cây thông thường có thể dùng trong nhiều kịch bản.
 • Palm Tree: Nếu bạn rung cây cọ, cành của nó sẽ rụng đi, chỉ còn lại thân cây. 3 quả dừa cũng có thể rụng. Dừa có thể bị vỡ, nếu vỡ sẽ để chảy ra nước màu trắng. Cây cọ có thể được sử dụng trong chủ đề Sa mạc. Bạn cũng có thể trang trí bãi biển với nó.
 • Bush: Nó phù hợp với nhiều kịch bản khác nhau trong rừng. Loài cây này có cành nhỏ với tán lá xanh. Cành có thể gãy.
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 23.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 29.477
 • Lượt tải: 16.920
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Tìm thêm: Melon Sandbox

Liên quan, thay thế