Animal Revolt Battle Simulator ARBS - Game Hỗn chiến động vật hoành tráng

Tải về
4,8 (8) VDimension Tính phí 4.628 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/10

Xem các con thú xé xác lẫn nhau trong game mô phỏng chiến đấu kết hợp chiến thuật sống động Animal Revolt Battle Simulator! Xây nhà, lâu đài, pháo đài cho con người và tìm cách chống lại các loài khủng long, King Kong, quái thú Minotaur, hổ, voi, nhện khổng lồ và nhiều loài động vật chết người khác!

Xem các con thú xé xác lẫn nhau trong Animal Revolt Battle Simulator
Xem các con thú xé xác lẫn nhau trong Animal Revolt Battle Simulator

Tính năng nổi bật của game Animal Revolt Battle Simulator

Chế độ sandbox

Tạo tối đa 7 đội quân đối lập từ các loại quái thú và xem chúng đánh bại nhau trong một trận chiến hoành tráng! Bạn có thể lựa chọn từ bộ sưu tập với gần 60 sinh vật, ngoài ra, nhiều loài mới sẽ được thêm vào game 2 tuần một lần. Khi các sinh vật chiến đấu, bạn có thể thấy các chuyển động và máu bắn tung tóe khắp nơi! (Có thể tắt hiệu ứng máu).

Tạo tối đa 7 đội quân đối lập từ các loại quái thú khác nhau
Tạo tối đa 7 đội quân đối lập từ các loại quái thú khác nhau

Chế tạo bản đồ

Xây dựng bản đồ của riêng bạn cho những trận chiến hoành tráng. Sắp xếp cây cối, bụi rậm, đá, xây dựng nhà / pháo đài / lâu đài,… bất cứ điều gì bạn nghĩ đến! Ngoài ra, người chơi cũng có thể đặt điều kiện chiến thắng, thời gian trong ngày, hiệu ứng gió, giới hạn sinh vật,…

Xây dựng bản đồ của riêng bạn cho những trận chiến hoành tráng
Xây dựng bản đồ của riêng bạn cho những trận chiến hoành tráng

Chế độ Chiến dịch

Người chơi có thể kiểm tra kiến thức chuyên môn về chiến thuật và chiến lược của mình trong chế độ Chiến dịch. Chọn đội quân phù hợp, đặt chúng vào đúng vị trí và chỉ huy chúng đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, mọi đơn vị đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hãy tìm hiểu chúng và sử dụng kiến thức đó làm lợi thế cho bạn trên chiến trường.

Kiểm tra kiến thức chuyên môn về chiến thuật trong chế độ Chiến dịch
Kiểm tra kiến thức chuyên môn về chiến thuật trong chế độ Chiến dịch

Cập nhật Animal Revolt Battle Simulator (12/2/2021)

  • Hệ động các con vật được trang bị vũ khí đã bị loại bỏ, vì vậy không còn lợn rừng kèm thuốc nổ và cá ngựa nữa. Rocket Ellie đã được chuyển sang mục động vật có vú.
  • Nhà phát triển đã thêm vũ khí vào trò chơi! Điều này có nghĩa là bạn có thể gắn tất cả các loại vũ khí và áo giáp cho các con vật ngay bây giờ! Bạn có thể gắn bao nhiêu vũ khí tùy thích trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể con vật.
  • Người chơi có thể lưu các con vật của mình dưới dạng prefab để có thể sử dụng lại chúng trong các trận chiến khác nhau. Bạn cũng có thể tải tác phẩm của mình lên Steam workshop để những người chơi khác có thể dùng thử. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống các loài động vật được vũ trang hóa do những người chơi khác tạo ra!
  • Hai chiến dịch Human Salvation và Rise of the Apes đã được làm lại, vì vậy bạn nên thử!
Hai chiến dịch Human Salvation và Rise of the Apes đã được làm lại
Hai chiến dịch Human Salvation và Rise of the Apes đã được làm lại

Nếu yêu thích các trò chơi săn bắn khủng long như Primal Carnage: Extinction, The Podlands hay Reptiles: In Hunt, vậy thì Animal Revolt Battle Simulator sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại này.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 7.570
  • Lượt tải: 4.628
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế