Animalia Survival 1.4.3.0 Game cuộc chiến sinh tồn của động vật hoang dã châu Phi

Tải về
5 (1) High Brazil Studio Miễn phí 59 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 64-bit

Vào vai 1 loài động vật hoang dã ở châu Phi, hãy chứng minh khả năng sinh tồn của bạn trong Animalia Survival. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào chuyến phiêu lưu khám phá vùng đất mới dưới góc nhìn độc đáo của loài vật.

Animalia Survival thách thức kỹ năng sinh tồn của người chơi ở Lục địa châu Phi
Animalia Survival thách thức kỹ năng sinh tồn của người chơi ở Lục địa châu Phi

Nếu Endling thách thức kỹ năng sinh tồn của bạn trong vai 1 con cáo thì với game Animalia Survival, người chơi được phép lựa chọn hóa thân thành động vật ăn thịt, động vật ăn cỏ, động vật ăn tạp, thậm chí là con mồi trong chuỗi thức ăn. Trong hệ sinh thái nhiều người chơi này, giữa thế giới mở thực tế, bạn có thể làm sư tử, voi hoặc linh dương nhanh nhẹn. Nhưng dù chọn trở thành loài vật gì, thì luật rừng vẫn như thế - bạn phải sống sót bằng mọi giá. Và liệu điều đó có phải là thách thức lớn?

Đó là cuộc chiến sinh tồn giữa nhiều người chơi thực và AI
Đó là cuộc chiến sinh tồn giữa nhiều người chơi thực và AI

Animalia Survival PC - Game sinh tồn ở châu Phi

Sinh tồn và phát triển

Hãy tưởng tượng bạn sẽ phải tồn tại ở châu Phi trong vai 1 con sư tử, giữa đàn trâu khổng lồ ở vùng đồng bằng, mẹ của đàn voi đông đúc hay cá sấu sông Nile - luôn ẩn nấp dưới mặt nước và sẵn sàng lao vào con mồi khi có cơ hội…

Lựa chọn thuộc về mỗi người chơi Animalia Survival game. Hãy chọn loài vật mà bạn trở thành và nỗ lực sống sót giữa vùng đất hoang dã đầy cạm bẫy. Phải luôn mạnh mẽ và tỉnh táo để vượt qua trận chiến cuối cùng - ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết.

Bạn sẽ lựa chọn là loài vật nào? Sư tử, voi, linh dương hay cá sấu?
Bạn sẽ lựa chọn là loài vật nào? Sư tử, voi, linh dương hay cá sấu?

Bảo vệ

Chơi Animalia Survival để bắt đầu cuộc chiến đấu cũng như tìm kiếm thức ăn, nước uống; cố gắng hết sức để tránh những kẻ săn mồi và mối đe dọa tiềm tàng. Trò chơi xoay quanh vòng đời của con vật mà bạn đã chọn, cho dù đó là trâu, sư tử hay linh dương.

Khung cảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong hành trình sinh tồn này là Lục địa châu Phi. Tại đây có rất nhiều loại thú hoang dã do người chơi thực điều khiển bên cạnh hệ sinh thái phong phú và động vật AI. Các bạn sẽ giúp đỡ hay chống lại nhau trong cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt này?

Khám phá hệ sinh thái đa dạng và những cạm bẫy bí ẩn ở châu Phi
Khám phá hệ sinh thái đa dạng và những cạm bẫy bí ẩn ở châu Phi

Thích ứng

Animalia là cơ hội tuyệt vời để đưa ra lựa chọn và bảo vệ lãnh thổ của mình, đồng thời khám phá thế giới tự nhiên dưới góc nhìn động vật.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 143
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Animalia Survival

Liên quan, thay thế