Aoao SWF to GIF Converter

Tải về
3 (1) Aoaophoto Digital Studio Dùng thử 3.208 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aoao SWF to GIF Converter là ứng dụng được thiết kế để chuyển đổi Flash SWF sang GIF động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó phù hợp cho việc truyền tải, sử dụng công cụ chat để tạo hình ảnh không thể sử dụng tài liệu flash. SWF to GIF có thể tối ưu hóa đầu ra mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Aoao SWF to GIF Converter

Các chức năng chính:

Chuyển đổi SWF sang GIF động.

- Chuyển đổi SWF sang JPEG, PNG và hàng loạt hình ảnh GIF.

- SWF player.

- 12 hiệu ứng cho bạn chọn.

Các định dạng chuyển đổi swf sang GIF

- Định dạng đầu vào: SWF

- ĐỊnh dạng đầu ra: GIF, JPEG, BMP, TIFF, PNG, TGA, ICO, PCX, PDF, JPEG2000, WBMP, PSD...

Chuyển đổi SWF sang GIF nhanh chóng

Trong quá trình chuyển đổi, SWF to GIF có thể giữ lại nguyên vẹn các hiệu ứng của file SWF và cho bạn nhiều lựa chọn về chất lượng để thích ứng với mục đích khác nhau.

Aoao SWF to GIF Converter bao gồm: thay đổi kích thước tập tin, thiết lập đầu ra. SWF to GIF sử dụng công nghệ giải mã tiên tiến nhất, không chỉ có thể xác định các tập tin Flash SWF thông thường, mà còn hỗ trợ hoàn hảo cho Script SWF phần lớn các phần mềm tương tự không thể xác định.

Hiểu Files Animation GIF

Bởi vì các file GIF tương đối nhỏ, và phải chạy chương trình hỗ trợ flash, nên nhiều người sẽ gặp khó khăn nhất định khi tạo flash GIF, Aoao SWF to GIF Converter sẽ giải quyết các vấn đề đó cho bạn.

Bạn chỉ cần nhập các SWF files vào Aoao SWF to GIF Converter và thực hiện theo từng bước, bạn sẽ nhận được hình ảnh GIF flash của riêng mình.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo watermark, flash logo cho riêng mình. SWF to GIF cũng hỗ trợ xuất hình ảnh duy nhất trong bất kỳ định dạng từ các tập tin SWF.

An Nhiên (theo Aoaophoto Digital Studio)

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 3.221
  • Lượt tải: 3.208
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: