Flash SlideShow Maker 5.10 Công cụ tạo album flash chuyên nghiệp

Tải về

4,3 (22) Socusoft Dùng thử 34.374

Flash Slideshow Maker là một công cụ tạo album Flash chuyên nghiệp, giúp người dùng thiết kế các trình chiếu ảnh đầu ra mang định dạng SWF. Bên cạnh đó, nó còn chuyển đổi bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn sang định dạng tập tin Macromedia Flash để có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình và bạn bè của mình trên trang chủ, đăng trên blog hoặc tải lên trang web của riêng bạn. Như vậy, Flash Slideshow Maker là công cụ lý tưởng để tạo ra các trình chiếu cho website của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Flash Slideshow Maker

Tính năng chính của Flash Slideshow Maker

Dễ dàng sử dụng

Flash Slideshow Maker sở hữu một giao diện hoàn toàn thân thiện với người dùng, nhờ đó cho phép họ tạo ra các trình chiếu flash tuyệt vời cho bức hình kỹ thuật số của mình thông qua các bước thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu người dùng phải có kiến thức về lập trình. Mọi người có thể tạo một album trình chiếu flash sống động chỉ trong thời gian chưa đầy 5 phút.

Cung cấp nhiều mẫu flash

Flash Slideshow Maker tích hợp trên 50 template flash độc đáo như: mẫu flash 3D hay các mẫu cho những dịp đặc biệt. Thêm vào đó, mỗi chủ đề thường đi kèm với các phong cách khác nhau để tạo ra những trình chiếu độc đáo.

Ghi sang đĩa CD hoặc DVD

Ngoài chức năng tạo trình chiếu flash để cải thiện website, bạn có thể ghi hình ảnh động sang CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW. Ngoại trừ tập tin flash, hình ảnh gốc có thể được lưu trên đĩa. Đây là một cách lý tưởng để sao lưu bức hình của mình.

Embed Mode hoặc XML Driven Mode

Flash Slideshow Maker hỗ trợ nhúng ảnh và nhạc nền để tạo một tập tin Flash đơn giản. Nó cũng hỗ trợ tạo trình chiếu flash dựa trên XML mà rất lý tưởng cho các trang web. Bằng cách sử dụng công cụ tạo slideshow flash, người dùng không cần kiến thức viết mã hay XML.

Thiết kế các banner quảng cáo

Flash Slideshow Maker có thể xây dựng các banner trình chiếu flash bắt mắt chỉ với vài cú nhấp chuột. Rất nhiều hiệu ứng chuyển đổi và phong cách khác nhau được tích hợp để bạn lựa chọn và làm cho trang web của mình thêm sống động. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cung cấp cho website của mình một cái nhìn chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

Thêm Clip art và nhạc nền

Với Flash Slideshow Maker, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng để trang trí bức hình của mình bằng những clip art và thêm bài hát yêu thích của mình làm nhạc nền cho trình chiếu flash hay thư viện ảnh của mình.

Tạo trình chiếu flash mạnh mẽ

Rất nhiều hiệu ứng chuyển đổi sống động và mẫu trình chiếu flash được tích hợp sẵn có thể cung cấp cho bạn có được giây phút giải trí tuyệt vời và thoải mái.

Khả năng tùy biến cao

Flash Slideshow Maker cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh các thông số và thuộc tính của theme. Bạn có thể chỉnh sửa phim flash, văn bản, hiệu ứng chuyển tiếp, trang trí, hình ảnh, background, vv. Bạn cũng có thể xây dựng các mẫu tùy chỉnh để sử dụng sau này.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 22,7 MB
  • Lượt xem: 35.449
  • Lượt tải: 34.374
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm