Arasan 22.0 Game cờ vua miễn phí trên máy tính

Tải về
4,3 (37) Jon Dart Miễn phí 35.268 Dung lượng: 11,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/95/98/2003/XP/10

Arasan dạy và chơi cờ vua, cho phép bạn chơi ở nhiều mức độ khác nhau, hỗ trợ đến hơn 32 nghìn nước cờ. Trong quá trình chơi Arasan, nó còn ghi lại các nước đi của bạn, giúp bạn dễ dàng đối chiếu hay xem lại các thế cờ. Nếu muốn chơi ăn gian thì nó giúp rút lại nước cờ sai.

Download game cờ vua Arasan

Thiết kế GUI đơn giản, cho phép bạn tập trung vào gameplay

Game Arasan sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện người dùng.Điều đó khiến nó trở nên cực kỳ dễ hiểu với bất kỳ ai muốn chơi cờ vua. Nó bao gồm một bàn cờ ảo. Tại đây, bạn có thể theo dõi và di chuyển từng quân trên bàn cờ. Bên cạnh đó, game còn cung cấp một thanh công cụ chứa nhiều lệnh, cài đặt khác nhau cùng một phần hiện thông tin game.

Xác quân cờ sẽ được di chuyển bằng chuột. Bạn thoải mái chọn màu quân muốn chơi. Arasan hỗ trợ lưu, sao chép nước cờ, thậm chí xuất tiến trình game dưới dạng file text.

Arasan chứa hàng nghìn nước cờ trong thư viện

Arasan được xây dựng để kiểm tra kỹ năng của các bậc thầy - Master và người đam mê cờ vua thực sự. Vì thế, không có sự khoan nhượng ở Arasan. Game tính toán, cân nhắc kỹ càng từng bước đi. Do đó, bạn đừng chủ quan. Đặc biệt, nếu thấy game suy nghĩ quá lâu, bạn có thể “giục” nó mau lên đấy.

Arasan cho phép người chơi hoàn tác lại hành động khi mắc lỗi, thậm chí có thể nhờ AI gợi ý nước đi.

Cấu hình game Arasan Chess

Game nhập môn cờ vua đơn giản dành cho tất cả mọi người

Nhìn chung, game thể thao trí tuệ Arasan là lựa chọn học cờ vua cơ bản tuyệt vời trên máy tính. Dù không gây ấn tượng về hình ảnh hay lựa chọn phong phú, Arasan vẫn là khởi đầu tốt cho ai muốn tìm hiểu cờ vua theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 22.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,4 MB
  • Lượt xem: 35.363
  • Lượt tải: 35.268
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/95/98/2003/XP/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Arasan Cờ vua

Liên quan, thay thế