FIFA Online 4 Game bóng đá FIFA Online 4

Tải về
4,1 (307) Garena Miễn phí 248.448

FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của tựa game quản lý bóng đá FIFA, cho phép người chơi thỏa sức hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao, chinh phục trái bóng tròn ngay trên màn hình máy tính.

Tải FIFA Online 4 - Game quản lý bóng đá mới nhất của Garena
Tải FIFA Online 4 - Game quản lý bóng đá mới nhất của Garena

FIFA Online 4 (FO4) có tên đầy đủ EA SPORTS FIFA Online 4, sở hữu nền tảng engine mới nhất giống như FIFA 17. Với đồ họa vô cùng chân thực, lối chơi đa dạng kèm nhiều sự kiện (Event FO4) hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có cho những người yêu bóng đá tại Việt Nam.

FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng, trực quan
FIFA Online 4 mang đến hình ảnh tươi sáng, trực quan

FIFA Online 4 vẫn do GarenaEA Game bắt tay hợp tác, mang tới cho những người yêu bóng đá hàng chục giải đấu chính thức, hàng trăm đội bóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Thỏa sức thể hiện tài quản lý bóng đá, dẫn dắt đội bóng của mình thông qua tựa game nổi tiếng này.

Nếu bạn vẫn đang solo trong thế giới FIFA Online 4 và mong muốn sát cánh bên những người bạn hãy gia nhập câu lạc bộ tại: https://club.fo4.garena.vn.

Siêu cầu thủ bóng đá David Beckham
Siêu cầu thủ bóng đá David Beckham

Tính năng đặc sắc trong game bóng đá FIFA Online 4

Thay đổi chỉ số cầu thủ

Live Performance – Thay đổi chỉ số cầu thủ theo phong độ ngoài đời thực là tính năng kết nối giữa game và đời thực, nhằm phản ánh chỉ số của các cầu thủ trong game theo đúng phong độ của họ ngoài đời.

Phương thức thống kê phong độ cầu thủ được áp dụng theo hệ thống tính điểm của FIFA. Nếu trong tuần đó cầu thủ không thi đấu, các chỉ số sẽ được giữ nguyên, nếu điểm số sau mỗi trận đấu dưới mức kỳ vọng, đồng nghĩa với phong độ giảm và chỉ số trong game của cầu thủ đó cũng giảm.

Quà tặng

Quà tặng lần đầu tiên ra mắt trong FIFA Online 4, cho phép game thủ tặng quà cho nhau. Sau khi vào game, kết bạn với nhau, người chơi có thể vào shop và dùng FC để mua vật phẩm hoặc tặng quà trực tiếp cho bạn bè.

Quà tặng
Quà tặng

Hiện tại chỉ có thể tặng quà từ một số vật phẩm nhất định ở các thẻ Gói, Dùng và VIP. Các vật phẩm trong tab Thẻ cầu thủ chưa mở tính năng Tặng quà. Giá cả mua về tự dùng hay tặng quà đều như nhau, không có gì khác biệt.

Chế độ chơi

 • Chế độ Đấu giải: Là chế độ đấu với máy cơ bản nhất trong FIFA Online 4. Hình thức thi đấu của chế độ này hoàn toàn tương đồng với các giải bóng đá vô địch quốc gia ở châu Âu. Độ khó của các trận đấu hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả thi đấu trong các trận đấu trước đó.
 • Chế độ Giao hữu: Là nơi để đội bóng tìm kiếm, thi đấu, giao hữu với một đội bóng bất kỳ nào đó. Khá lý tưởng để người chơi tập luyện trước thềm các giải đấu lớn.
 • Trận đấu mời: Thi đấu với bạn của mình, muốn thi đấu với ai chỉ việc truy cập và nhấn nút mời.
 • Chế độ Đội bóng trong mơ: Khi đội bóng đạt level 4, có thể bước vào chế độ Đội bóng trong mơ. Chế độ này yêu cầu đội bóng của bạn đăng ký trước danh sách thi đấu gồm 18 cầu thủ với điều kiện: Tổng quỹ lương của cả đội hình không được phép vượt quá 200.

Thẻ mùa đa dạng

FIFA Online 4 hiện tại đang có 3 loại thẻ mùa khác nhau bao gồm:

 • Thẻ mùa hiện tại (’17): Là thẻ mùa quan trọng, có số lượng nhiều nhất trong FIFA Online 4. Tất cả các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu thuộc bản quyền FIFA Online 4 đều có mặt tại đây. Nổi tiếng nhất phải kể tới là: Cristiano Ronaldo, Messi, Hazard, Neymar, Lewandowski…
 • Thẻ mùa Team of the Year 18 (18TOTY): Là thẻ mùa đặc biệt, tập hợp các cầu thủ xuất sắc lọt vào đội hình tiêu biểu năm. Đây được xem là những cầu thủ tốt nhất thế giới FIFA Online 4 hiện tại, điển hình là: Cristiano Ronaldo, Messi, Modric, De Bruyne, Harry Kane…
 • Thẻ mùa National Hero Debut (NHD): Là thẻ mùa đặc biệt, bao gồm các cầu thủ xuất sắc từng có màn thể hiện tuyệt vời ngay từ những trận đấu đầu tiên được khoác áo đội tuyển. Một số tên tiêu biểu là: Ronaldo de Lima, Ronaldinho, Cristiano Ronaldo, Messi, James Rodriguez…
Thẻ mùa đa dạng
Thẻ mùa đa dạng

Hệ thống phòng ngự

FIFA Online 4 có 2 hệ thống phòng ngự:

 • Phòng thủ Tự động (Legacy Defend): Là kiểu phòng ngự cơ bản, dành cho người chơi mới. Người chơi dễ dàng gọi 1 cầu thủ đứng gần bóng lao đến tự động tranh chấp chỉ bằng một nút bấm.
 • Phòng thủ Tự chỉnh (Tactical Defend): Là kiểu phòng ngự nâng cao, cầu thủ di chuyển theo chiến thuật chứ không đơn giản lao lên tranh chấp bất kỳ lúc nào nữa. Để cướp bóng, người chơi buộc phải tự mình di chuyển cầu thủ phòng ngự và nhấn nút tắc bóng vào đúng thời điểm.
Hệ thống phòng ngự
Hệ thống phòng ngự

Hệ thống giải World Cup

Chế độ World Cup bao gồm 2 chế độ: PvE (đấu với máy) và PvP (đấu với người). Người chơi được phép chọn, điều khiển 1 trong số các đội tuyển quốc gia tham dự Vòng chung kết World Cup.

Tính năng Team Color
Tính năng Team Color

Tính năng Team Color

Team Color là tính năng độc đáo trong FIFA Online 4, chỉ cần "hy sinh" 5 cầu thủ có chỉ số từ 60 thuộc biên chế một câu lạc bộ mà Team Color quy định, đội bóng của bạn sẽ được tăng cường chỉ số tương ứng với Team Color đó mãi mãi. Càng kích hoạt được nhiều Team Color, các cầu thủ càng được hưởng lợi.

Tính năng Team Color
Tính năng Team Color

Thị trường chuyển nhượng (TTCN)

TTCN cũng khá giống FIFA Online 3. Khi bán cầu thủ, người chơi chỉ cần chọn cầu thủ muốn bán rồi đặt giá là xong. Chỉ khác ở mua cầu thủ, bạn có thể chọn mua cầu thủ với số lượng và mức giá mong muốn mà không phải canh chừng cả ngày trên TTCN.

Ép thẻ cầu thủ

Khi ép thẻ trong FIFA Online 4, bạn chỉ cần sử dụng 1 cầu thủ chính và rất nhiều cầu thủ “rác” để nâng cấp cho cầu thủ của mình. Sẽ có 5 mốc để đánh giá sự thành công của quá trình ép thẻ và mức thẻ cộng sẽ được cộng chỉ số cực kì lớn:

 • +1 – OVR mặc định
 • +2 – OVR +1
 • +3 – OVR +2
 • +4 – OVR +4
 • +5 – OVR +6
 • +6 – OVR +8
 • +7 – OVR + 11
 • +8 – OVR +15
 • +9 – OVR + 19
 • +10 – OVR + 24
Ép thẻ cầu thủ
Ép thẻ cầu thủ

Yêu cầu cấu hình game FIFA Online 4

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 - 2100 @ 3.1Ghz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core, AMD Athlon II X4 620 equivalent)
 • RAM: 4GB.
 • Ổ cứng còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
 • Bộ nhớ GPU: 1024MB.
 • DirectX 11.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 - 2550K @ 3.4Ghz (hoặc AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
 • RAM: 8GB.
 • Ổ cứng còn trống: 16GB.
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870.
 • Bộ nhớ GPU: 3GB.
 • DirectX 11.

Lưu ý: Toàn bộ giá trị tích lũy của người chơi trong FIFA Online 3 (giá trị đội hình + tài khoản EP) sẽ được quy đổi lấy các vật phẩm rất giá trị trong FIFA Online 4.

Một số hình ảnh trong game FIFA Online 4

Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Hình ảnh cầu thủ ra sân trong FIFA Online 4.
Hình ảnh cầu thủ ra sân trong FIFA Online 4.
Game FIFA Online 4 mới nhất
Game FIFA Online 4 mới nhất
Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Một đoạn gameplay in-game FIFA Online 4.
Game quản lý bóng đá
Game quản lý bóng đá
FIFA Online 4 sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, sống động.
FIFA Online 4 sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, sống động.

Mùa thẻ mới Legend of the Loan

Jesse Lingard - Hồi sinh phong độ tại West Ham

Trong mùa giải 2020/2021 Jesse Lingard được MU đem đi cho mượn tại câu lạc bộ West Ham, tại đây ngôi sao người Anh đã trình diễn một bộ mặt hoàn toàn trái ngược với lúc trước.

Mùa thẻ LOL của Lingard phản ánh đúng phong độ của anh khi thi đấu tại West Ham. Anh thi đấu năng nổ, liên tục di chuyển đón bóng, thường xuyên phát động các đợt phản công sắc bén cũng như ra chân lạnh lùng đem về bàn thắng quan trọng cho Búa Tạ trái ngược hoàn toàn phong độ đáng thất vọng của tài năng trẻ người anh.

Mohamed Salah - Nỗ lực vươn đến vị thế nhà vua đích thực

Mohamed Salah đến với The Blues với mức phí chuyển nhượng 11 triệu bảng và nhanh chóng được cho mượn ở Fiorentina và tiếp theo là AS Roma đã thực sự tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp Salah. Tại AS Roma với ý chí và sự cầu tiến anh đã nỗ lực cải thiện những điểm thiếu sót cũng như tận dụng tối ưu điểm mạnh cá nhân, thi đấu thăng hoa và đem về những chiến thắng không tưởng dành cho đội bóng thành Rome.

Trong mùa thẻ LOL, Salah cải thiện rất nhiều về tốc độ,khả năng rê dắt, chọn vị trí. Đây là những phẩm chất tạo nên sự khác biệt của vị vua Ai Cập.

Wilfried Zaha - Đại bàng làm chủ được bầu trời

Wilfried Zaha nổi lên như một hiện tượng và nhanh chóng được Manchester United đã không ngần ngại khi bỏ ra 10 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ đang thi đấu cho Crystal Palace. Tuy nhiên ngay khi Sir Alex nghỉ hưu Zaha đã trở nên lạc lõng giữa một câu lạc bộ toàn sao.

Quyết định trở về mái nhà xưa Crystal Palace là bước đi đúng đắn của tiền đạo người Bờ Biển Ngà trên hành trình khẳng định giá trị bản thân. Không còn mác tài năng trẻ, Zaha đã trưởng thành hơn trong lối chơi, anh vươn lên và trở thành trụ cột chính của Đại Bàng Xanh và giúp đội bóng đạt được vị trí Á Quân tại FA Cup mùa giải 2015-1016. Là mẫu cầu thủ đa năng, Zaha có thể đảm nhận tốt vai trò của một trung phong cũng như là tiền đạo cánh.

Ivan Perisic - Lão tướng chinh phục ngôi vàng châu Âu

Ivan Perisic đã chơi cho đội bóng nửa xanh thành Milan trong suốt 4 mùa giải từ 2015 tới 2019, tuy nhiên dưới thời huấn luyện viên Antonio Conte - Ivan Perisic không thể đáp ứng yêu cầu thi đấu trong sơ đồ chiến thuật mới.

Ivan Perisic đã thử thách mình để khoác áo Hùm Xám, tại đây Perisic không những thi đấu ổn định mà còn vượt kỳ vọng khi giúp Bayern giành được chức vô địch Champions League danh giá. Hai chân 5-5, tốc độ ổn định biến Perisic thành một máy tạt đích thực trong mùa thẻ LOL.

Kylian Mbappe - Thần đồng nước Pháp vươn tầm biển lớn

Kylian Mbappe đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại AS Monaco và cậu đã cho thấy phẩm chất của một thần đồng. Với tài năng vượt trội tiền đạo trẻ đã được PSG chiêu mộ. Tại Công Viên Các Hoàng Tử Kylian Mbappe đã chứng minh vì sao PSG khao khát có được chữ ký của anh.

Mùa thẻ LOL đánh dấu sự bùng nổ của ngôi sao người Pháp khi vừa cập bến PSG. Tốc độ của một xe đua F1, khả năng rê dắt và dứt điểm lạnh lùng là điều làm nên thương của Mbappe.

4,1 (307) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 142,2 MB
 • Lượt xem: 392.080
 • Lượt tải: 248.448
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10/11
Tìm thêm: FIFA Online 4

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm