Recuva 1.53.0.2096 Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả

Tải về

Đặt mua Nâng cấp lên bản Recuva Professional
3,8 (167) Piriform Dùng thử 437.960 Dung lượng: 7,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Recuva là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. Với Recuva, bạn có thể lấy lại tập tin bị xóa hoặc bị mất nếu chẳng may máy tính của mình gặp sự cố. Bên cạnh đó, ứng dụng phục hồi dữ liệu này còn có khả năng lấy lại dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, vv.

Logo Recuva

Recuva

Nhanh chóng, dễ dàng khôi phục tập tin bị xóa.

Vô tình xóa mất file quan trọng? Mất file khi máy tính bị treo? Không vấn đề gì - Recuva khôi phục file từ máy tính Windows, thùng rác, card camera kỹ thuật số hoặc máy nghe nhạc mp3.

Download Recuva Free

Giao diện Recuva

Recuva Free khôi phục file

Phần mềm khôi phục tập tin chuyên nghiệp

Recuva có thể khôi phục ảnh, nhạc, tài liệu, video, email hoặc bất kỳ loại file nào bạn đã làm mất. Và nó có khả năng khôi phục dữ liệu từ mọi phương tiện lưu trữ như thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, USB…

Recuva Free khôi phục file từ đĩa hỏng

Khôi phục từ đĩa bị hỏng

Không giống như các công cụ khôi phục file khác, Recuva có thể lấy lại file từ drive bị hỏng hoặc được định dạng mới. Linh hoạt tốt hơn nghĩa là cơ hội khôi phục file lớn hơn.

Recuva Free quét sâu hệ thống

Quét sâu các tập tin bị chôn vùi

Đối với những file khó tìm, Recuva có chế độ quét sâu tiên tiến giúp quét drive của bạn để tìm mọi dấu vết file đã xóa.

Recuva Free xóa file an toàn

Xóa tập tin an toàn

Đôi khi bạn muốn một tập tin biến mất. Tính năng ghi đè an toàn của Recuva sử dụng các kỹ thuật xóa theo tiêu chuẩn ngành và cấp quân sự để đảm bảo file của bạn được xóa sạch.

Tính năng của phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp Recuva

Khôi phục tập tin trên máy tính

Bạn vô tình xóa những tập tin mà không nhận ra rằng chúng sẽ cần thiết sau này. Những tập tin đó có thể bao gồm tranh ảnh, tài liệu, âm nhạc, thậm chí là email của bạn. Với Recuva, bạn có thể khôi phục chúng trở lại một cách vô cùng nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Chương trình Windows nhỏ gọn này thực hiện quét các ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra những tập tin bạn cần và sau đó khôi phục chúng chỉ trong tích tắc.

Recuva có thể hoạt động trên mọi thiết bị có thể ghi lại mà bạn có. Cho dù bạn cần khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, tập tin bạn đã sao lưu vào ổ cứng bên ngoài, hay tài liệu bạn mang theo mỗi ngày trên thẻ USB, Recuva cũng sẽ khôi phục lại chúng cho bạn. Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Recuva hỗ trợ các định dạng Nikon RAW và Canon RAW (.CRW). Nếu bạn nghe nhạc trên iPod, Recuva có thể khôi phục các tập tin trực tiếp từ ổ iPod đó. Thậm chí khi bạn không thể truy cập vào tập tin trên iPod trực tiếp, Recuva vẫn có thể. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về việc mất âm nhạc từ iTunes hay iPod nữa.

Khôi phục từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format

Recuva có thể xử lý được cả những trường hợp như ổ đĩa cứng bị hỏng, tập tin bạn quên sao lưu trước khi format lại ổ đĩa, thẻ nhớ máy ảnh cùng những hình ảnh kỳ nghỉ không còn hoạt động,…

Windows (và các hệ điều hành khác) sử dụng một chỉ mục ẩn trên các ổ đĩa cứng, ổ USB, và thẻ nhớ. Thay vì phải tìm kiếm qua toàn bộ ổ đĩa cứng một tập tin mà bạn yêu cầu, tất cả việc phải làm của nó là tra cứu trong chỉ mục để có kết quả nhanh hơn. Thật không may, chỉ mục đó lại bị hỏng, Windows không thể tìm thấy tập tin của bạn, ngay cả khi chính tập tin đó không bị hư hại gì. Đó là lúc Recuva xuất hiện. Không giống với Windows, Recuva sẽ quét toàn bộ các bộ phận của ổ đĩa cứng, tìm kiếm các bit tạo nên tập tin của bạn. Nếu chỉ mục của ổ đĩa bị hư hại, và những bộ phận khác của ổ đĩa cũng bị hỏng. Recuva sẽ chỉ cho bạn danh sách các tập tin nó đã tìm thấy trên ổ đĩa đó, và ước tính khả năng khôi phục chúng thành công.

Tương tự, khi bạn format ổ đĩa cứng (đặc biệt khi bạn sử dụng tùy chọn Quick Format), Windows sẽ xóa chỉ mục ẩn đó những không ghi đè các tập tin đang tồn tại cho đến khi bạn bắt đầu lưu trữ dữ liệu mới vào đó. Recuva vẫn có thể quét các nội dung ổ đĩa cứng để tìm ra tập tin của bạn.

Khôi phục Email đã xóa

Nếu bạn đang sử dụng chương trình desktop như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird, bạn sẽ biết rằng việc xóa các email khỏi chương trình email đó sẽ gửi chúng tới thùng rác bên trong hoặc Recycle Bin. Nếu bạn làm trống thùng rác hoặc Recycle Bin, điều đó có nghĩa email đã bị xóa và không có cách nào lấy lại được. Chương trình email đó không xóa email hoặc các email về Windows Recycle Bin, nhưng lại làm trống thùng rác của chính nó hoặc Recycle Bin. Thật may mắn, Recuva lại cung cấp giải pháp cho vấn đề này.

Những chương trình email như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird không lưu trữ các email riêng lẻ. Thay vào đó, chúng lưu trữ mỗi thư mục giống như một tập tin cơ sở dữ liệu. Ví dụ, có thể có một thư mục dành cho Inbox, một cái khác dành cho Sent Mail, cái nữa dành cho Drafts, một cái dành cho Trash và một cái dành cho các email bạn đã lưu trữ. Khi bạn làm trống thư mục Trash của chương trình email, chương trình đó sẽ làm trống tập tin cơ sở dữ liệu. Thay vì việc khôi phục tập tin cơ sở dữ liệu đó, Recuva sẽ đi đến và khôi phục các email riêng lẻ. Khi bạn khôi phục các email với Recuva, chúng sẽ xuất hiện trong tập tin .ZIP đã nén (ví dụ, Outlook Express.zip). Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ đọc tập tin ZIP tiêu chuẩn nào (bao gồm cả công cụ tích hợp trong Windows) để mở tập tin .ZIP đó và xem các email bên trong.

Mỗi email được lưu trữ trong định dạng .EML tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể nhập nó vào bất cứ chương trình email nào – không chỉ riêng chương trình nó được gửi hoặc nhận. Với Recuva, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất mát email quan trọng nữa, ngay cả khi chương trình email cho rằng sẽ không bao giờ nhận lại được.

Recuva
Download Recuva - Phục hồi dữ liệu, phục hồi tập tin đã xóa nhanh chóng.

Khôi phục âm nhạc iPod đã xóa

Bạn đã xóa một bài hát khỏi iPod hay MP3 player của mình? Đừng bận tâm, Recuva sẽ giúp bạn khôi phục lại nó cùng với tất cả thông tin phụ trợ.

Khôi phục tài liệu Word chưa lưu trữ

Microsoft Word bị hỏng hay bạn đã quên không lưu trữ tài liệu word quan trọng đó? Với Recuva, bạn không cần lo lắng vì nó có thể xây dựng lại các tài liệu Word một cách thông minh từ các tập tin tạm thời của chúng.

Wizard khởi động nhanh

Đối với người mới sử dụng, Recuva cung cấp wizard khởi động nhanh để hướng dẫn họ thông qua chu trình khôi phục các tập tin. Chỉ cần cho Recuva biết loại tập tin bạn đang tìm kiếm để khôi phục, địa điểm lưu trữ chúng, và chương trình sẽ thực hiện công việc còn lại.

Quét triệt để

Recuva gồm nhiều thiết lập mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh nó hoạt động theo cách mà bạn muốn. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động hoàn hảo với bộ cài đặt mặc định của nó. Các cấp độ quét kép của Recuva là ví dụ điển hình cho điều đó. Khi bạn tìm kiếm tập tin đã mất hoặc bị xóa, bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Tuy vậy, trong tình huống bạn đang bị thúc giục thì sẽ khác. Recuva sẽ cung cấp cho bạn cả hai phương thức hữu hiệu nhất: quét nhanh mặc định, hoặc quét triệt để để có nhiều kết quả hơn.

Chế độ quét mặc định của Recuva sẽ chạy qua ổ cứng dung lượng lớn để tìm ra các tập tin đã xóa trong vài giây. Nếu bạn đang tìm kiếm tập tin mà bạn mới xóa gần đây, hoặc tập tin không có trên ổ đĩa hỏng hoặc lỗi, bạn nên thử chế độ quét mặc định trước. Nó hoạt động nhanh và sẽ tìm ra tập tin của bạn với 90 % thời gian. Nếu thời gian quan trọng, đây là sự lựa chọn cho bạn. Tuy vậy, không phải mọi tập tin bị xóa hay hư hại đều có thể dễ dàng được tìm thấy. tùy chọn quét triệt để của Recuva sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm cả những tập tin đã chôn sâu trong ổ đĩa cứng hoặc ổ tháo rời. Nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn chế độ quét mặc định. Nhưng lâu hơn bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào dung lượng ổ đĩa của bạn. Chế độ quét triệt để của Recuva sẽ đào sâu vào các bit và byte của ổ đĩa và tìm ra tất cả những gì có thể được khôi phục. Không cần biết dung lượng ổ đĩa cứng hay thiết bị mà bạn đang sử dụng như thế nào, Recuva vẫn có thể hoạt động nhanh chóng vì thế bạn sẽ sớm tìm được những gì cần thiết.

Xóa an toàn tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Nếu bạn có thể khôi phục các tập tin với Recuva, thì hacker cũng có thể. Bất kỳ ai truy cập được vào ổ đĩa của bạn đều có thể chạy Recuva hoặc chương trình tương tự để khôi phục các tập tin cũ mà có thể chứa hồ sơ tài chính, mật khẩu, tài liệu mật, hoặc thông tin khác mà bạn muốn giữ riêng. Mặc dù chương trình này được gọi là Recuva (có nghĩa khôi phục), nhưng vẫn có khả năng phần mềm này sẽ bị lạm dụng. Do đó, Recuva đã được tích hợp công cụ xóa các dấu vết tập tin của bạn bên trong. Đây là tính năng bảo vệ mà chỉ Recuva có.

Sự khác biệt giữa hai hiên bản Recuva Free và Pro

Recuva FreeRecuva Free Professional - 19.95 USD
 • Công nghệ khôi phục file cao cấp
 • Công nghệ khôi phục file cao cấp
 • Hỗ trợ ổ cứng ảo
 • Cập nhật tự động
 • Hỗ trợ đặc biệt

Dưới đây là ví dụ về cách thức Recuva bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn:

Sau khi hoàn thành ngân sách của bạn cho năm 2009, bạn xóa tập tin ngân sách cũ và bắt đầu cái mới cho năm 2010. Gần như, tập tin ngân sách 2009 đó vẫn còn có thể khôi phục được trên máy tính Windows của bạn, đặc biệt với chương trình khôi phục mạnh mẽ. Để đảm bảo rằng tập tin ngân sách 2009 bị xóa hoàn toàn, hãy chạy Recuva và tìm kiếm các tài liệu trên ổ đĩa đó. Khi Recuva tìm thấy tập tin 2009BUDGET.xls, hãy click chuột phải vào nó và lựa chọn Secure Overwrite. Recuva sẽ ghi đè phần ổ đĩa cứng nơi mà 2009BUDGET.xls vẫn còn tồn tại cho đến khi không có phần mềm khôi phục nào (bao gồm Recuva) có thể khôi phục lại tập tin đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng dọn dẹp và bảo vệ dữ liệu cá nhân nâng cao, bạn có thể xem xét phần mềm CCleaner. CCleaner có thể hỗ trợ bạn xóa cookies, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, tên các tài liệu được sử dụng gần đây,…

Phiên bản di động

Recuva vẫn hoạt động cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, notebook, hoặc bất kỳ máy tính nào chạy Windows. Bạn có thể download nó từ mọi trình duyệt thông qua kết nối Internet. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có khả năng kết nối Internet? Hoặc nếu bạn đang giúp người khác khôi phục hình ảnh kỹ thuật số? Hoặc, nếu bạn cần khôi phục các tập tin từ máy tính mà không cho phép bạn cài đặt phần mềm?

Recuva có cả phiên bản di động mà không yêu cầu bộ cài đặt nào trong những tình huống đó. Nó đủ nhỏ gọn để lưu vào ổ USB, vì vậy bạn có thể mang nó theo bất cứ nơi đâu. Với phiên bản thông thường của Recuva, hãy download tập tin .EXE và click đúp vào nó để khởi chạy bộ cài đặt chương trình. Với phiên bản di động, chỉ cần vào /recuva/download/portable và download tập tin .ZIP. Tập tin .ZIP chứa một hoặc nhiều tập tin đã được nén để tiết kiệm khoảng trống. Bạn cần có công cụ để giải nén tập tin .ZIP đó. Có thể là công cụ tích hợp trong Windows. Giải nén các nội dung của tập tin .ZIP vào một thư mục mới trên ổ USB của bạn với tên gọi "Recuva." Khi bạn cần khởi chạy chương trình, hãy click đúp vào tập tin Recuva.exe. Hoặc, nếu bạn đang chạy Windows 64-bit, hãy click đúp vào tập tin Recuva64.exe.

Vì Recuva di động tồn tại hoàn toàn trên ổ USB, nó sẽ không để lại dấu vết sử dụng nào trên máy tính của bạn cả. Không yêu cầu cài đặt và khoảng trống ổ đĩa cứng, Recuva chính là chương trình di động lý tưởng để khôi phục các tập tin của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Cập nhật Recuva mới nhất

Recuva 1.53.2083

Phiên bản mới nhất của Recuva 1.53.2083 đã có một bản cập nhật nhỏ. Thay đổi này giới thiệu một số cải tiến đối với sự tích hợp của Recuva với các nền tảng được cấp phép của nhà phát triển Piriform. Nền tảng này sẽ cho phép Piriform thực hiện các thay đổi nhằm mang lại trải nghiệm phân phối giấy phép mượt mà hơn trong tương lai.

Recuva 1.53.2074

Bản cập nhật này giới thiệu một kiểm soát bổ sung cho báo cáo dữ liệu sử dụng sản phẩm cơ bản. Điều này có thể được tìm thấy trong tab 'Quyền riêng tư' của Recuva.

Lưu ý: Mọi dữ liệu liên quan đến các tệp mà Recuva tương tác đều được xử lý cục bộ trên thiết bị của người dùng và không được báo cáo cho nhà phát triển.

Recuva 1.53.2065 

Bản cập nhật Recuva 1.53.2065 có một số thay đổi nhỏ. Thay đổi này giới thiệu một số báo cáo dữ liệu sử dụng sản phẩm cơ bản để Piriform có thể hiểu tính năng nào của Recuva đang được sử dụng và tính năng nào không. Điều này sẽ cho phép Piriform quyết định cách phát triển Recuva và xây dựng các tính năng mà người dùng sẽ yêu thích.

Báo cáo sử dụng sản phẩm cơ bản bao gồm:

 • Sử dụng tính năng (sự kiện nhấp chuột, để Piriform có thể xem tính năng nào được sử dụng và không được sử dụng).
 • Các phiên không hoạt động (một lệnh ping sẽ được gửi lại máy chủ của Piriform sau mỗi 6 giờ để nhà phát triển biết liệu người dùng có quyết định sử dụng Recuva nữa hay không).
3,8 (167) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.53.0.2096
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,3 MB
 • Lượt xem: 520.350
 • Lượt tải: 437.960
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Recuva

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm