Assemblr cho iOS 2.351 Tạo hình ảnh 3D, hiển thị dưới chế độ AR

Tải về

5 (1) Assemblr Miễn phí 11

Assemblr cho iOS là ứng dụng thiết kế đồ họa cho phép bạn tạo các hình dạng, hình ảnh 3D và hiển thị chúng trong chế độ xem AR. Công cụ này là một cách dễ dàng và trực quan nhất để bạn hình dung ý tưởng của mình.

Ứng dụng thiết kế đồ họa cho phép bạn tạo các hình dạng, hình ảnh 3D

Tận dụng các hình dạng 3D mạnh mẽ của Assemblr cho iOS để tạo nội dung với góc nhìn AR. Assemblr giống như ứng dụng camera 360o với các hình dạng 3D tuyệt đẹp mà có thể được sử dụng cho mục đích riêng của bạn. Dù bạn cần gây ấn tượng với khách hàng hoặc sử dụng công nghệ thực tế tăng cường trong giáo dục - Assemblr for iOS chính là công cụ xây dựng nội dung 3D hàng đầu để làm điều đó.

Assemblr là gì?

Hình dung ý tưởng của bạn có thể là một thách thức, dù bạn đang trình bày nó với bạn bè hoặc thậm chí với những khách hàng tiềm năng. Assemblr iOS sẽ giúp bạn làm mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với nền tảng sáng tạo và các hình dạng 3D của nó. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chỉnh sửa và xem chúng trong chế độ AR.

Assemblr giúp bạn hình dung ý tưởng theo một cách trực quan nhất

Hãy tham gia cùng hơn 1 triệu người trên toàn thế giới - những người đang tạo nội dung 3D có thể xuất hiện trong chế độ AR, chỉ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh và ứng dụng Assemblr. Đây là một nền tảng xây dựng nội dung giúp bạn hình dung ý tưởng tốt hơn trong chế độ 3D và AR. Với Assemblr iOS, bạn có thể tạo ra các nội dung 3D hấp dẫn hoặc thậm chí xuất sản phẩm sáng tạo của mình ra bất kỳ thiết bị di động nào để hiển thị chúng trong thế giới thực, bằng cách sử dụng công nghệ AR.

Tính năng chính của Assemblr cho iOS

Chế độ xây dựng

Với các công cụ trực quan của Assemblr, việc làm trải nghiệm AR mà không phải tìm hiểu bất kỳ nền tảng thiết kế 3D phức tạp nào là hoàn toàn có thể. Xây dựng và chế tạo hàng trăm sản phẩm sáng tạo bằng cách sử dụng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn.

Sử dụng các công cụ trực quan của Assemblr

Bạn có thể tạo ra các nhân vật, thiết lập và câu chuyện của riêng mình bằng cách sử dụng hàng trăm hình dạng và màu sắc cơ bản trong ứng dụng. Tạo ra một trận động đất hoặc thậm chí mang đến một cơn lũ tràn ngập bản đồ và ngắm nhìn những gì xảy ra sau đó. Bạn là chủ nhân của các công cụ, do đó đừng để chúng hạn chế bạn ở bất kỳ khía cạnh nào.

Công nghệ thực tế tăng cường

Thể hiện ý tưởng, concept hoặc sản phẩm bạn có thể cung cấp trong mọi góc độ, hoặc thậm chí trong kích thước thực. Cách đơn giản để sử dụng công nghệ thực tế ảo trong giáo dục.

Ứng dụng tuyệt vời cho kinh doanh và giáo dục

Khám phá

Khám phá và đánh giá tác phẩm nghệ thuật xung quanh bạn. Khám phá và thể hiện sự đánh giá cao của riêng bạn bằng cách thích, chia sẻ và bình luận vào các sản phẩm 3D của người dùng Assemblr khác. Cộng đồng chứa đầy những sản phẩm sáng tạo độc đáo và tuyệt vời. Trong thực tế, mọi người đều có cơ hội giành phần thưởng. Hãy để cả thế giới nhìn thấy tài năng và sự sáng tạo của bạn.

Các nội dung độc quyền

Duyệt qua nhiều thương hiệu và sản phẩm bên trong Assemblr để trải nghiệm những nội dung độc đáo hơn bao giờ hết. Bạn đã có một chiếc camera 3D cho chế độ xem AR và chế độ xem hình dạng 3D tuyệt vời.

Ngắm nhìn sản phẩm sáng tạo của mình trong chế độ AR

Tài khoản đăng ký

Thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn với Assemblr. Hiển thị sản phẩm của bạn theo một cách chuyên nghiệp và tuyệt vời là chìa khóa dẫn đến thành công. Assemblr sẽ giúp bạn hình dung sản phẩm/IP/dự án theo một cách trực quan và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ có thể upload các mẫu 3D tùy chỉnh của riêng mình trong Assemblr. Điều này cho phép khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận chúng trong chế độ xem 3D và AR - dù họ ở bất cứ nơi đâu.

Cuộc cạnh tranh

Các cuộc thi sẽ được tổ chức hàng tháng. Bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng như vật phẩm, tiền trong game hoặc các giải thưởng thật được gửi đến trước cửa nhà mình. Thể hiện kỹ năng sáng tạo và hãy để sản phẩm sáng tạo của bạn trở nên nổi bật giữa những người dùng Assemblr khác trên toàn thế giới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.351
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 230,5 MB
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm