THVLi cho iOS 4.8.2 Xem truyền hình trên iPhone/iPad

Tải về

THVLi cho iOS là ứng dụng xem phim, xem tivi, truyền hình trực tuyến miễn phí theo yêu cầu của Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long, thay cho các kênh THVL trên YouTube. Ngay từ khi vừa ra mắt ứng dụng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng.

Giao diện chính THVLiDanh mụcPhim bộ

Chỉ cần cài đặt ứng dụng THVLi lên điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS là có thể xem trọn vẹn toàn bộ các chương trình của THVL. Nội dung trên THVLi được chia thành 8 đề mục như: Truyền hình, FIFA U20 World Cup 2017, TV Show, Phim Việt Nam, Phim nước ngoài, Thiếu nhi, Cải lương và Ca nhạc.

Đến với ứng dụng THVLi, bạn thỏa sức theo dõi chương trình truyền hình đặc sắc như: Solo cùng Bolero, Cười xuyên việt, Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí, Ca sĩ giấu mặt, Sao nối ngôi... Đặc biệt, khi bỏ lỡ những chương trình yêu thích có thể xem lại chương trình trong vòng 7 ngày nhờ tính năng Catchup TV. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái màn hình, rồi nhấp vào chương trình cần xem lại là xem được ngay.

Các chức năng chính của ứng dụng THVLi cho iOS

  • Xem truyền hình trực tuyến các kênh THVL1 HD, THVL2 HD.
  • Xem lại những chương trình truyền hình, giải trí, phim trong nước và nước ngoài.
  • Theo dõi những chương trình nhân đạo: Chắp cánh ước mơ, Thần Tài gõ cửa, Thắp sáng niềm tin, Trái tim nhân ái...
  • Theo dõi chương trình truyền hình đặc sắc như: Solo cùng Bolero, Cười xuyên việt, Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí...
  • Theo dõi những bản tin thời sự, tin tức nóng hổi.
  • Xem lịch phát sóng chương trình truyền hình, để không bỏ lỡ chương trình yêu thích.
  • Luôn cập nhật những chương trình truyền hình hấp dẫn.

Giao diện THVLiChương trình nổi bật

THVLi cập nhật những chương trình mới nhất, hot nhất vô cùng nhanh chóng, cùng tốc độ truyền tải siêu nhanh, bạn sẽ có những giây phút giải trí vô cùng thú vị ngay trên chiếc dế yêu của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm