Aunsoft FLV Converter 1.0 Ứng dụng chuyển đổi FLV chuyên nghiệp

Tải về
4,7 (3) Aunsoft Dùng thử 5.912 Dung lượng: 17,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Aunsoft FLV Converter là công cụ mạnh mẽ giúp bạn mã hóa và giải mã bất kỳ định dạng flash FLV hay F4V nào. Với nó, người dùng có thể chuyển đổi video FLV/F4V sang bất cứ định dạng video phổ biến nào mà có thể được sử dụng trên điện thoại di động, thiết bị di động, máy tính để bàn, laptop và nhiều máy nghe nhạc MP3/MP4 khác.

Aunsoft FLV Converter

Tính năng chính:

Hỗ trợ video FLV/F4V với bất kỳ codec nào

Aunsoft FLV Converter sẽ giải mã các bộ codec video và audio quan trọng nhất được sử dụng trong tập tin FLV/F4V như: Sorenson Spark, Screen video, Screen video 2, H.264, On2 VP6, MPEG-1 Layer 3 (MP3), MPEG-2.5 Layer 3, Nellymoser, Speex, ADPCM, AAC, vv.

Chuyển đổi hàng loạt tập tin FLV/F4V sang định dạng SD/HD

Chương trình này hỗ trợ giúp bạn chuyển đổi video flash (FLV/F4V) sang bất kỳ định dạng SD/HD nào như: HD AVI, HD WMV, HD MOV, HD MP4, HD TS, HD MPG, MPEG4, AVI, MKV, MP4, MPEG, FLV, MPG, DivX, Xvid, WMV, ASF, VOB, MOV, AAC, AC3, MP3, WMA, 3GP...

Chuyển đổi video flash sang thiết bị khác

Bạn có thể chuyển đổi tập tin video FLV/F4V sang các định dạng tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau để chỉnh sửa thêm trong Movie Maker, Adobe Premiere, Pinnacle Studio... Hoặc, để ghi sang đĩa DVD trắng bằng DVD Maker, Nero, vv và thoải mái thưởng thức trên HTPC, NAS...

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra linh hoạt và thuận tiện được xác định bởi người dùng

Chương trình sẽ phân loại cấu hình đầu ra với độ phân giải khác nhau theo các trình phát đa phương tiện để giúp bạn dễ dàng tìm thấy định dạng tốt nhất. Bên cạnh đó, danh sách định dạng đầu ra còn cho phép bạn loại bỏ những định dạng không cần thiết và lưu những định dạng được sử dụng phổ biến nhất trên danh sách.

Chỉnh sửa video FLV hoặc F4V

Aunsoft FLV Converter cho phép bạn cắt, điều chỉnh hiệu ứng hoặc thêm hình mờ và phụ đề cho video. Sau đó, bạn có thể xem trước nó trong cửa sổ thu nhỏ một cách dễ dàng.

Điều chỉnh thông số của video đầu ra

Người dùng có thể tùy chỉnh các thông số đầu ra cho video và audio một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu cấu hình mà mình đã tùy chỉnh để sử dụng sau này.

Kết hợp nhiều video FLV/F4V thành một file duy nhất

Với Aunsoft FLV Converter, bạn có thể hợp nhất nhiều đoạn video flash rời rạc thành một bộ phim mạch lạc rất nhanh chóng.

Công nghệ đồng bộ video và âm thanh hoàn hảo

Aunsoft FLV Converter áp dụng công nghệ này để xuất video đầu ra với chất lượng cao và giúp bạn không gặp phải phiền toái nào trong quá trình đồng bộ chúng.

Một chương trình rất dễ sử dụng

Nhờ sở hữu một giao diện đơn giản nhưng trực quan, bạn có thể dễ dàng tìm thấy lựa chọn mà mình cần để chỉnh sửa và chuyển đổi video FLV/F4V sang định dạng mong muốn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời

Aunsoft FLV Converter có thể mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho video và audio được chuyển đổi với chất lượng tuyệt vời.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng

Công nghệ mã hóa đa luồng sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi video flash nhanh gấp 1,5 thậm chí là 2 lần so với các công cụ cùng loại. Nhờ đó, giúp bạn tiết kiệm một nửa thời gian để chuyển đổi một bộ phim FLV hay F4V với cùng một kích thước.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,8 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 17,5 MB
 • Lượt xem: 5.924
 • Lượt tải: 5.912
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm