Auslogics File Recovery 8.0.21.0 Tiện ích khôi phục dữ liệu bị xóa

Tải về
4 (2) AusLogics Dùng thử 3.939 Dung lượng: 10,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Auslogics File Recovery là một chương trình hữu dụng được tạo ra để giúp người dùng phục hồi lại tập tin bị mất hoặc xóa khỏi máy tính.

Auslogics File Recovery

Tính năng chính:

Khôi phục bất cứ tập tin nào

Thông thường, sau khi xóa một file và dọn dẹp Recycle Bin thì tập tin sẽ bị mất. Đôi khi, một số chương trình phần mềm bị hỏng khi đang chuyển đổi tập tin. Điều này có thể vô tình xóa đi tập tin đó. Virus cũng là một nguyên nhân phổ biến khác gây ra tình trạng đánh mất dữ liệu. Với Auslogics File Recovery, bạn có thể khôi phục lại tập tin, bài hát, hình ảnh kỹ thuật số, ứng dụng và các tập tin khác bị xóa khỏi ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số.

Hệ thống tìm kiếm linh hoạt

Bạn có thể sử dụng các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt để giảm thiểu thời gian phục hồi tập tin. Chương trình cho phép bạn lựa chọn ổ đĩa mà mình muốn quét để tìm ra tập tin bị xóa và xác định đúng loại file bạn cần. Nếu bạn nhớ thời điểm mà file bị xóa được sửa đổi cuối cùng, bạn có thể xác định phạm vi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm file bị xóa theo tên.

Khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất

Auslogics File Recovery có thể xác định thông tin về các phần bị xóa của ổ đĩa, để bạn có thể khôi phục file từ một phân vùng bị mất. Thậm chí, điều này sẽ áp dụng cho các phần ổ đĩa bị xóa mà được phân bổ lại cho các phân vùng khác. Auslogics File Recovery cũng phát hiện tập tin có trên ổ đĩa trước khi chúng được định dạng. Và nếu nó chỉ là một định dạng của phân vùng, chương trình có thể phục hồi những tập tin này.

Xóa file an toàn

File Shredder là một tính năng giá trị mà bất cứ ai có thể sử dụng để đảm bảo xóa tập tin bí mật ngay lập tức khỏi ổ đĩa hiện tại của bạn. Một số ít người dùng nhận ra rằng những tập tin bị xóa theo một cách thông thường có thể được phục hồi bởi các chương trình khôi phục file mạnh mẽ như: Auslogics File Recovery ngay cả khi Recycle Bin bị dọn dẹp. Các tập tin bị xóa bởi File Shredder không thể phục hồi bởi bất cứ phần mềm chuyên dụng nào.

Hỗ trợ bất cứ dạng thiết bị và ổ đĩa nào

Auslogics File Recovery đảm bảo chế độ phục hồi tất cả các loại tập tin một cách chuyên nghiệp từ bất cứ dạng thiết bị nào. Với chương trình này, bạn có thể khôi phục file bị xóa khỏi máy tính, ổ cứng gắn ngoài và USB theo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ tất cả thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay, vì vậy bất cứ hình ảnh hoặc bộ phim nào bị xóa khỏi máy ảnh có thể được phục hồi trở lại.

Tạo ra một hình ảnh cho ổ đĩa

Bạn có thể tận dụng tính năng hữu ích của chương trình mà cho phép tạo ra tập tin hình ảnh đĩa đầy đủ. Tập tin này là hình ảnh chính xác của ổ đĩa cùng với tất cả thông tin được chứa trong đó, bao gồm cả file bị xóa. Tùy chọn này cho phép bạn khôi phục tập tin từ hình ảnh đĩa sau đó trong khi tiếp tục làm việc với ổ đĩa khác. Việc sở hữu một hình ảnh ổ đĩa cũng là một cách tuyệt vời để sao lưu tất cả dữ liệu.

Xem trước file trước khi phục hồi

Một ưu điểm khác của Auslogics File Recovery đó là cung cấp nhiều tùy chọn xem trước nâng cao. Chương trình sẽ cho phép bạn xem trước hình ảnh, video, tài liệu và tập tin PDF trong khi duyệt danh sách các file được tìm thấy trong suốt quá trình quét. Tùy chọn này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm những file mình muốn và quyết định cái nào cần được khôi phục.

Dọn dẹp không gian ổ đĩa trống

Tương tự với File Shredder, Disk Wiper sẽ xóa file an toàn khỏi ổ cứng. Sự khác biệt đó là trình thuật sĩ này sẽ dọn dẹp không gian trống trên ổ cứng của bạn để không để lại bất cứ dấu vết nào của file. Bạn không phải lựa chọn một tập tin cụ thể để xóa, công cụ này chỉ tác động đến những file đã bị xóa trước đó. Sử dụng tính năng này để đảm bảo rằng không một tập tin nào được xóa trước đó có thể khôi phục lại.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 15 MB

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.21.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,8 MB
  • Lượt xem: 3.970
  • Lượt tải: 3.939
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm