AutoScreenShot 1.0

Tải về

3,6 (9) THeUDS Miễn phí 5.291 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Bạn đã trang bị cho mình một đường truyền Internet bởi bạn cho rằng đây sẽ là một công cụ giúp bạn và những người trong gia đình tiếp cận với thế giới rộng mở bên ngoài. Thế nhưng bạn vẫn còn lo lắng làm thế nào để biết được và kiểm soát lũ trẻ không lang thang trên các trang web độc hại? Làm thế nào để biết chúng dùng internet vào việc học tập hay chỉ để chơi game online? AutoScreenShot sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

AutoScreenShot là một tiện ích miễn phí cho phép tự động chụp lại những hình ảnh trên màn hình trong mỗi khoảng thời gian nhất định và lưu lại những tấm ảnh đó vào một thư mục xác định trên máy tính để có thể kiểm soát được những hoạt động diễn ra trên máy tính có cài đặt chương trình này.

Khi cài đặt chương trình, bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng bằng ba thứ tiếng: Anh, Pháp, Italia.

Các tính năng của chương trình gồm có:

- Thiết lập khoảng thời gian tự động chụp lại màn hình tính theo đơn vị giây

- Hạn chế số lượng file ảnh chụp tối đa chứa trên máy tính của bạn. Khi chương trình chụp số lượng ảnh nhiều hơn số file tối đa, nó sẽ tự động xóa những file cũ đi để đảm bảo không làm đầy hết dung lượng ổ cứng của bạn.

- Tùy chọn thư mục để lưu lại các tấm ảnh màn hình. Theo mặc định khi cài đặt, các tấm ảnh màn hình tự động được lưu trữ trong thư mục: C:\Programfiles\Autoscreenshot\Files

- Tùy chọn xóa các file trùng nhau (khi màn hình không có gì thay đổi giữa các lần chụp) và nén file (để giảm kích thước file ảnh).

Lời khuyên: Nếu bạn sử dụng chương trình này, điều đầu tiên cần thay đổi trong tùy chọn của chương trình là vị trí thư mục lưu lại các file chụp màn hình bởi chính những người cần kiểm soát trong gia đình bạn lại có thể vô tình đọc được bài báo này và sẽ xóa hết các file giám sát trong thư mục mặc định (C:\ProgramFiles\AutoScreenShot\Files) mỗi khi thoát ra khỏi máy tính.

Theo thông tin công nghệ

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 5.308
  • Lượt tải: 5.291
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm