AVCWare iPad Mate Quản lý iPad dễ dàng hơn

Tải về
3 (1) AVCWare Dùng thử 706 Dung lượng: 44,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/Vista

AVCWare iPad Mate là công cụ cung cấp nhiều giải pháp giúp bạn quản lý iPad như sao lưu nhạc, phim, hình ảnh trong iPad vào máy tính hoặc iTunes, chuyển các tập tin từ máy tính đến thiết bị ở tốc độ cao, chuyển đổi CD/DVD/âm thanh/video sang phim/âm nhạc để dùng trên iPad/iPod/iPhone.

Công cụ hỗ trợ tất cả các loại iPad như iPad 3, iPad Wi-Fi, iPad Wi-Fi+3G, iPad 16GB, iPad 32GB, iPad 64GB. Bên cạnh iPad, AVCWare iPad Mate cũng hoạt động tốt với iPhone, iPod, và bạn có thể sử dụng iPhone như là một đĩa cứng di động.

AVCWare iPad Mate

Tính năng:

- Tương tích với tất cả các loại iPad/iPod/iPhone như: iPad3, iPad Wi-Fi, iPad Wi-Fi+3G, iPad 16GB, iPad 32GB, iPad 64GB, iPod, nano (5th Gen), iPod mini, iPod shuffle, iPod classic, iPod touch, iPod touch 4, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, hỗ trợ iOS 4.2, iOS 4.3, iOS 5.1và iTunes 10.6.

- Cho phép kết nối nhiều thiết bị iOS cùng một lúc và chia sẻ tập tin giữa chúng bằng cách kéo và thả.

- Xem tập tin âm nhạc/hình ảnh/phim bằng nhiều phương thức khác nhau như bài hát, album, nghệ sỹ, thể loại trong file âm nhạc, phim và thể loại trong file phim, xem hình ảnh và album trong file hình ảnh.

- Máy nghe nhạc được tích hợp cho phép bạn xem trước đoạn video và phim DVD. Bạn cũng có thể chọn tỉ lệ màn hình 4:3 hay 16:9.

- Người dùng có thể chuyển các tập tin thông qua Wi-Fi.

- Exit, hibernate, shutdown, standby hoặc không làm gì cả sau khi tất cả các nhiệm vụ được thực hiện để tiết kiệm thời gian.

- Nhiều phím tắt cho các hoạt động để chương trình dễ sử dụng hơn.

- Cung cấp các giao diện đa ngôn ngữ để phù hợp với người dùng từ các đất nước nhau, bao gồm tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc.

Yêu cầu:

- Bộ xử lý: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.

- RAM: 256MB (512MB hoặc cao hơn).

- Ổ cứng trống: 100MB.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 44,6 MB
  • Lượt xem: 718
  • Lượt tải: 706
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm