CopyTrans Manager 4.1.0.0 Quản lý iPhone/iPad/iPod không cần iTunes

Tải về

3,8 (63) CopyTrans Miễn phí 152.289 Dung lượng: 8,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7/8/10

CopyTrans Manager là phần mềm quản lý nhạc của iPhone, iPad, iPod mà không cần iTunes. Ứng dụng mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát thư viện nhạc trên thiết bị từ việc sao chép nhạc, chỉnh sửa tên bài hát, danh sách nhạc.

Giao diện trực quan của phần mềm Copy Trans Manager
Giao diện trực quan của phần mềm Copy Trans Manager

Thông thường, việc sao chép nhạc từ máy tính vào các thiết bị iOS và ngược lại cần được thực hiện qua iTunes, nhưng nó có vẻ khá phức tạp với nhiều người. Nếu thấy việc dùng iTunes không được thuận lợi, bạn có thể lựa chọn một phần mềm hỗ trợ di động khác là CopyTrans Manager. Chương trình này có các các ưu điểm nổi bật như đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn, không cần phải cài và tránh được các rắc rối mắc phải khi dùng iTunes.

 • Thêm nhạc vào iPhone.
 • Tạo và chỉnh sửa iPhone playlist.
 • Chỉnh sửa tiêu đề bài hát và artwork.
 • Hỗ trợ iPhone, iPad, iPod.

Chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone

Sử dụng thao tác kéo và thả để đưa nhạc mới từ máy tính trực tiếp vào iPhone thông qua phần mềm CopyTrans Manager. Bạn có thể chuyển bài hát, video, nhạc chuông, podcast hoặc sách vào iPhone, iPad, iPod bất kỳ mà không cần đồng bộ qua iTunes như cách truyền thống.

Tùy chỉnh thư viện nhạc

Chỉnh sửa tiêu đề bản nhạc, thể loại, tiêu đề album và artwork chỉ với 1 vài cú nhấp chuột. Kiểm soát toàn diện meta-tag, rating, thậm chí cả lời bài hát yêu thích.

Quản lý playlist

Với Copy Trans Manager Free, người dùng dễ dàng thêm, xóa hay thay đổi thứ tự bài hát trong danh sách phát. Ngoài ra, chúng ta còn có thể dò tìm và xóa file nhạc trùng lặp trong thư viện nhạc cá nhân.

Tương thích với Apple Music

Phiên bản CopyTrans Manager mới nhất đã hỗ trợ Apple Music. Từ nay, bạn dễ dàng tạo playlist gồm những bản nhạc trên Apple Music trực tiếp trên máy tính cá nhân.

Quản lý dữ liệu iPhone, iPad, iPod trên máy tính mà không cần thông qua iTunes
Quản lý dữ liệu iPhone, iPad, iPod trên máy tính mà không cần thông qua iTunes

Hướng dẫn sử dụng CopyTrans Manager

Để sử dụng bạn kết nối iPod với máy tính rồi khởi động chương trình lên, giao diện của Copy Trans Manager có thể phân làm 5 thành phần chính là hệ thống nút lệnh, phần quản lý playlist, phần chứa danh sách nhạc, thông tin về bản nhạc và phần phát nhạc.

1. Thêm/xóa bài hát trong thư viện

Để đưa bài hát vào thư viện, bạn bấm vào biểu tượng rồi tìm đến nguồn nhạc cần đưa vào, bạn có thể đưa cùng lúc nhiều bài. Ngoài ra, bạn cũng có thể bấm chuột phải vào phần danh sách bài hát, chọn Add. Muốn nghe thử thì bạn bấm vào biểu tượng nghe để chương trình thực hiện phát. Muốn xóa bài nào ra khỏi thư viện thì bạn chọn rồi bấm hoặc bấm chuột phải, chọn Delete from iPod.

2. Quản lý playlist

Để tạo mới playlist, trong vùng quản lý playlist bạn bấm vào biểu tượng thêm playlist (dấu +) hoặc bấm chuột phải, chọn Add playlist rồi đặt tên cho playlist này. Khi cần thay đổi tên, bạn bấm chuột phải vào playlist, chọn Rename playlist.

Để xóa playlist đi bạn chọn playlist rồi nhấn phím Delete, trong trường hợp muốn xóa playlist cùng toàn bộ bài hát chứa trong đó ra khỏi bộ nhớ thì bạn bấm chuột phải, chọn Delete playlist and tracks from iPod (hoặc tổ hợp phím Shift + Delete).

Việc quan trọng nhất là đưa bài hát từ thư viện vào, trong khung Playlists bạn bấm chọn vào tên iPod để tất cả bài hát hiện lên rồi dùng chuột chọn, kéo bài hát và thả vào tên playlist dự định. Để chọn cho nhanh, bạn có tìm bài hát bài hát tại ô tìm kiếm trên thanh công cụ.
Lúc nào muốn loại bài hát nào ra khỏi playlist bạn bấm chuột phải vào đó, chọn Remove from playlist hoặc bấm nút .

3. Quản lý thư viện theo thông tin album

Với một danh sách nhạc từ vài trăm đến vài ngàn bản nhạc tùy theo dung lượng iPod thì việc quản lý thư viện đã không còn tiện lợi nữa. Lúc này thông tin album sẽ đóng vai trò làm bộ lọc giúp việc phân loại nhạc được khoa học. Để bổ sung bạn bấm chuột phải vào bài hát, chọn Edit hoặc nút rồi nhập các thông tin vào các dòng Title, Artist và Album. Bạn cũng có thể thiết lập hình ảnh đại diện bằng cách bấm Change artwork để chọn hình.

Trong phần thông tin album, bạn chỉ cần chọn theo tên nghệ sĩ, album là có ngay kết quả cầm tìm.

Sau khi thực hiện xong, để các thay đổi có hiệu lực bạn bấm việc cập nhật sẽ bắt đầu.

3,8 (63) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,8 MB
 • Lượt xem: 153.917
 • Lượt tải: 152.289
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: CopyTrans Manager

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm