Baby Panda’s Treasure Island cho iOS 9.27.0010 Game Bé khám phá đảo kho báu cùng gấu trúc

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.27.0010
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 186,8 MB
 • Lượt xem: 150
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Tham gia game Baby Panda’s Treasure Island, bé trở thành một nhà thám hiểm và tham gia hành trình tìm kiếm các kho báu cùng với gấu trúc Kiki.

Khám phá kho báu ẩn cùng gấu trúc nhỏ trong game Treasure Island
Khám phá kho báu ẩn cùng gấu trúc nhỏ trong game Treasure Island

Mùa hè sắp đến và đây là khoảng thời gian để vui chơi, thực hiện những hoạt động thú vị. Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè của mình chưa? Nếu chưa, hãy chơi Baby Panda’s Treasure Island. Bạn sẽ được dẫn đến bãi biển và khám phá nhiều điều bất ngờ!

Bé có biết có những gì ẩn dưới bãi cát trắng ở biển không? Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời cùng với gấu trúc nhỏ Kiki và trở thành một nhà thám hiểm. Vô số thứ bí mật và thú vị để bạn khám phá, như chú cua đỏ đang bối rối, đồ chơi vui nhộn, con ốc nhạc cụ, thậm chí là lá thư trong chai...

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn
Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn

Tải game Baby Panda’s Treasure Island cho iOS

Với thiết kế hình ảnh đáng yêu, màu sắc tươi sáng, vui nhộn cùng khả năng tương tác đầy đủ, Baby Panda’s Treasure Island là một sân chơi tuyệt vời cho trẻ em, dạy cho các bé biết rằng có những kho báu đang chờ được khám phá ở khắp mọi nơi, khuyến khích sự tò mò và sẵn sàng học hỏi của bạn nhỏ.

Thay đổi cho gấu trúc nhiều diện mạo khác nhau
Thay đổi cho gấu trúc nhiều diện mạo khác nhau

Bên cạnh đó, âm thanh cùng lời thoại đáng yêu sẽ dẫn dắt các bé đi từ hoạt động này sang hoạt động khác, học được nhiều thứ bổ ích theo cách tự nhiên nhất và không khi nào thấy nhàm chán.

Khám phá lá thư trong chai
Khám phá lá thư trong chai

Baby Panda’s Treasure Island là trò chơi của BabyBus, thương hiệu trò chơi nổi tiếng dành cho trẻ em với nhân vật đại diện là chú gấu trúc đáng yêu. Các game của BabyBus không chỉ là sân chơi giải trí cho trẻ em mà còn dạy bé nhiều điều bổ ích theo cách cực kỳ thú vị, giúp hình thành những thói quen tốt cho trẻ.

Bạn có thể tham khảo thêm một trò chơi hấp dẫn của BabyBus khác cho bé yêu của mình thưởng thức như Baby Panda Vacation, Baby Panda's Math Games, Panda Common Items...

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo