Bake it cho Android 1.2.1 Game mô phỏng làm bánh gây nghiện

Tải về
5 (1) Kwalee Miễn phí 06 Dung lượng: 59 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Bake it for Android là một trò chơi mô phỏng làm bánh thú vị và gây nghiện, trong đó bạn có nhiệm vụ nướng những chiếc bánh theo đúng yêu cầu của mọi khách hàng.

Làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách thực hiện đúng theo đơn hàng của họ

Đã đến lúc hoàn thiện những chiếc bánh và làm hài lòng mọi thực khách bằng kỹ năng tuyệt vời của bạn! Sử dụng kem phủ và topping đa dạng để tạo ra những kiệt tác ẩm thực vừa ngon mắt lại vừa ngon miệng. Bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng để tạo ra những chiếc bánh nướng hoàn hảo không? Tải Bake it về máy để tự mình tìm hiểu nhé!

Tính năng nổi bật của game Bake it cho Android

Nhiều thử thách thú vị

Làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách thực hiện đúng theo đơn hàng của họ. Tuy nhiên, khi lên các màn chơi cao hơn, yêu cầu của khách sẽ trở nên thách thức hơn. Hãy cố gắng theo kịp nhu cầu của họ để kiếm thêm vàng!

Các thành phần đa dạng

Trong game Bake it có rất nhiều đơn hàng cần thực hiện. Đó là lý do tại sao trò chơi cung cấp rất nhiều thành phần, nguyên liệu khác nhau. Sau khi nướng, bạn có thể trang trí bánh với nhiều loại topping tùy thuộc vào khách hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa các lớp kem phủ mới bằng cách xem quảng cáo video.

Sau khi nướng, bạn có thể trang trí bánh với nhiều loại topping đa dạng

Đồ họa đáng kinh ngạc

Game làm bánh Bake it Android sở hữu nền đồ họa 3D sống động và đẹp mắt. Mỗi chiếc bánh đều được thiết kế rất chi tiết và bạn có thể thấy rõ mọi thành phần.

Lối chơi gây nghiện

Nếu đã chán chơi các game mô phỏng làm bánh cổ điển như Bakery Story: Valentine's Day, Cake Maker hay My Sweet Kitchen: Dessert, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự gây nghiện của Bake it! Chính lối chơi đơn giản và đồ họa tuyệt vời là những yếu tố khiến trò chơi này trở nên nổi bật.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 59 MB
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bake it

Liên quan, thay thế