Báo cháy 114 cho iOS Ứng dụng báo cháy

Tải về

Báo cháy 114 cho iPhone là ứng dụng báo cháy của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH giúp người dân nhanh chóng phản ánh khi có cháy nổ xảy ra trên Google Play. Ứng dụng Báo cháy 114 cho iOS cũng cung cấp nhiều tính năng hiện đại nhằm giải quyết các vấn đề phía sau liên quan đến các vụ cháy trên toàn quốc.

Ứng dụng Báo cháy 114 cho iPhone
Ứng dụng Báo cháy 114 cho iPhone

Tính năng, tác dụng của App báo cháy 114

Gọi 114

  • Đây là tính năng gọi line viễn thông trực tiếp tới Trung tâm thông tin chỉ huy 114.

Gọi bằng hình ảnh trực tiếp

  • Tính năng gọi tới Trung tâm thông tin chỉ huy 114, thông tin cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH về các vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố bằng hình ảnh trực quan.

Yêu cầu chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

  • Tính năng gửi hình ảnh hoặc đoạn video cho đơn vị Cảnh sát PCCC và CNCH.

Kỹ năng

  • Tính năng cung cấp các kiến thức, kỹ năng về PCCC và CNCH đề người sử dụng có thể trực tiếp tra cứu và học tập kỹ năng PCCC và CNCH.

Tin PCCC

  • Truyền tải những thông tin về những vụ cháy, sự cố, tai nạn đang diễn ra tại các địa bàn cụ thể nào đó.
Công cụ báo cháy qua video
Công cụ báo cháy qua video

Bên cạnh tính năng chính hỗ trợ báo cháy cho người dân thì ứng dụng Báo cháy 114 cho iOS cũng sẽ là nơi tiếp nhận các kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn cũng như nhận được sự hướng dẫn, trợ giúp trực tiếp của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH một cách nhanh nhất khi gặp các tình huống khẩn cấp.

Gọi báo cháy khẩn cấp
Gọi báo cháy khẩn cấp

Không chỉ vậy ứng dụng Báo cháy 114 cho iOS cũng sẽ giúp lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH có thêm các thông tin để xác định cụ thể chính xác sự cố thông qua các video, hình ảnh do người dân gửi về. Từ đó có được kết luật chính xác xử lý đúng người, đúng tội.

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Báo cháy 114