Be The King cho Android 1.8.01301 Game nhập vai Trung Hoa cổ đại hấp dẫn

Tải về

Be The King là trò chơi nhập vai hấp dẫn mô phỏng sự nghiệp của quan lại Trung Hoa cổ đại, các câu chuyện đấu đá tranh giành quyền lực, mỹ nhân để leo lên đỉnh vinh quang.

Hãy sẵn sàng yêu thích và tận hưởng cuộc hành trình trở thành người có quyền cao nhất trong trò chơi mô phỏng Be The King - game nhập vai nguyên bản giúp người chơi trải nghiệm công việc của một vị quan lại Trung Hoa trong hành trình nắm giữ quyền lực tối cao! Luôn có nhiều điều thú vị để bạn khám phá!

Trong Be The King, người chơi có thể trò chuyện với người tùy tùng thân cận, những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các nhiệm vụ sau này. Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy nhiều điều thú vị với chế độ chơi cá nhân hay nhiều người chơi, cũng như các sự kiện trực tuyến khác với phần thưởng hấp dẫn!

Tận hưởng cuộc hành trình leo lên đỉnh quyền lực trong Imperial Story
Tận hưởng cuộc hành trình leo lên đỉnh quyền lực trong Be The King

Tính năng nổi bật của game Be The King cho Android

Hành trình trở thành vị quan xử án tối cao

Đóng vai một viên quan Trung Quốc và bắt đầu sự nghiệp để đạt đến đỉnh cao! Đừng bao giờ hài lòng với quyền lực bạn đang có!

Đoàn tùy tùng tinh nhuệ

Chiêu mộ và huấn luyện cho người dưới chướng những kỹ năng khác nhau! Khi họ trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi sẽ thăng chức và thậm chí trở thành tướng quân!

Trân trọng người thương

Chuẩn bị gặp gỡ những mỹ nhân đang chờ đợi để gia nhập hậu cung của bạn và được bạn sủng ái! Tất cả mỹ nhân đều có vẻ đẹp riêng cũng như kỹ năng độc đáo, và tất nhiên, tình yêu của họ đối với người chơi sẽ không bao giờ thay đổi!

Nuôi dạy con cái

Người chơi chắc chắn sẽ yêu thích việc chứng kiến đứa con ảo của mình trưởng thành theo thời gian! Và tất nhiên, chúng cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quyền lực của bạn trong tương lai!

Phường giặt

Khi một người đẹp không còn được sủng ái, nàng sẽ bị đày đến phường giặt. Tự do lựa chọn mỹ nhân bạn yêu thích trong danh sách thị tẩm.

Trò chuyện với thông gia

Trở thành người một nhà với người chơi khác bằng cách gả con bạn cho một vị quan quyền lực. Giữ liên lạc với thông gia bằng những bức thư bí mật.

Tự do lựa chọn nghề nghiệp Được các mỹ nhân bao quanh
Nhiều nhiệm vụ đa dạng

Nhiều nhiệm vụ đa dạng

Những nhiệm vụ hấp dẫn tại các địa điểm khách nhau đang sẵn sàng chờ đón người chơi. Hoàn thành tất cả yêu cầu và khám phá các câu chuyện thâm cung bí sử của Trung Hoa cổ đại.

Thực hiện liên minh

Trải nghiệm sự thú vị khi xây dựng một liên minh quyền lực của chính mình! Mọi người có thể đặt ra kế hoạch để đánh bại gian thần trong ngục tối và nhận được phần thưởng giá trị!

Giao thương với thế giới

Sẵn sàng trao đổi mua bán khắp thế giới và bắt đầu sự nghiệp thứ hai của bạn - trở thành một vị quan kiêm thương nhân.

Đến trường

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của kiến thức đối với sự nghiệp làm quan của bạn! Hãy đến trường học và cảm nhận sự cạnh tranh khốc liệt nơi đây!

Trò chuyện trực tuyến

Chúng ta biết rằng trao đổi thông tin là điều rất quan trọng. Game cung cấp tính năng trò chuyện mở giữa tất cả người chơi. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tự do thể hiện ý kiến của mình trong nhóm liên minh.

Nuôi dưỡng đứa con ảo của bạn Xây dựng liên minh
Be The King có đồ họa tuyệt đẹp

Download Be The King và khám phá thế giới Trung Hoa cổ đại bằng nút Tải về bên trên!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.01301
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm