BeWeather 2 Free cho iOS 2.1.49 Ứng dụng thời tiết chính xác và đẹp mắt

Tải về
5 (1) Bellshare Miễn phí 06 Dung lượng: 7,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

BeWeather 2 Free for iOS ứng dụng thời tiết tiện lợi và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. BeWeather 2 nổi bật với widget thời tiết tùy biến, cung cấp cho người dùng thông tin chính xác, nhanh và tin cậy ngay trên trung tâm thông báo.

Ứng dụng thời tiết chính xácHỗ trợ widget
Widget thời tiết đẹp mắt và thông minh với khả năng tùy biến cao

BeWeather 2 Free là phiên bản miễn phí của BeWeather 2 (được bán riêng trên App Store với giá chỉ $2.99). Khi nâng cấp lên bản mất phí, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn, trong đó có tính năng hỗ trợ Apple Watch thông minh.

BeWeather 2 Free là ứng dụng dự báo thời tiết độc quyền cho nền tảng iOS. Sở hữu giao diện đẹp mắt và mạnh mẽ, BeWeather cung cấp cho bạn mọi thông tin thời tiết cơ bản và dưới dạng widget tùy biến. Dù bạn chuẩn bị có chuyến du lịch dài ngày hay đơn giản là đi picnic cuối tuần, chơi thể thao ngoài trời... BeWeather 2 Free cho iOS luôn là người bạn đồng hành tin cậy để kiểm tra thông tin thời tiết mới nhất, nhận cảnh báo thời tiết xấu, dự báo dài ngày... giúp người dùng luôn chủ động trong cuộc sống và việc đi lại.

Tính năng chính của BeWeather 2 Free trên iPhone/iPad

Cung cấp dữ liệu thời tiết chính xác và tin cậy

BeWeather 2 for iOS cho biết thông tin thời tiết ở thời điểm hiện tại và khá chi tiết, dự báo thời tiết 24 giờ tới hoặc 7 ngày tiếp theo, bao gồm thời gian mặt trời mọc và lặn, nhiệt độ, tốc độ gió, độ ẩm, tầm nhìn, lượng mưa... Toàn bộ dữ liệu thời tiết được cập nhật từ các trạm quan trắc và trung tâm khí tượng thủy văn lớn cũng như thông tin chia sẻ từ người dùng khác.

Dự báo lượng mưa từng phút một

BeWeather 2 cho iOS đưa ra dự báo về lượng mưa từng phút một, cho biết chính xác khi nào có mưa và lượng mưa lớn hay nhỏ để bạn chủ động hơn trước khi ra khỏi nhà.

Bản đồ thời tiết

Bản đồ thời tiết trong BeWeather 2 Free sử dụng loại radar động (tại Mỹ, Canada và châu Âu), vệ tinh (IR) cũng như hệ thống dò bão, cho phép cập nhật thông tin với 1 cú vuốt tay.

Thông tin chi tiếtBản đồ thời tiết
Xem bản đồ thời tiết trực quan và thông tin chi tiết

Cảnh báo thời tiết cực đoan

Xem thông tin thời tiết xấu (tại Mỹ và Châu Âu) cũng như nhận thông báo cho địa điểm của bạn trong thời gian thực.

Tùy biến toàn diện

BeWeather là ứng dụng thời tiết có khả năng tùy biến cao nhất cho iPhone. Với các tùy chọn mạnh mẽ, bạn có thể thay đổi giao diện của ứng dụng và widget theo ý mình. Thậm chí, trong trường hợp thời tiết xấu, giao diện đẹp mắt của BeWeather cũng khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Theme màu đa dạng

Chọn 1 trong 10 theme màu độc đáo trên BeWeather 2 Free để tùy biến hình thức cho ứng dụng cũng như widget. Từ màu sáng đơn giản cho đến màu tối, xanh nhạt hay hồng... giao diện của BeWeather có thể làm hài lòng bất cứ người dùng nào.

Tùy biến phông chữ

Có rất nhiều phông chữ độc đáo để thay đổi cho giao diện của BeWeather.

Biểu tượng ứng dụng

Có tới hơn 150 biểu tượng ứng dụng dễ thương để bạn làm phong phú thêm trải nghiệm xem thông tin thời tiết của mình.

Hỗ trợ widget

Mọi tùy chọn kể trên đều áp dụng cho cả ứng dụng lẫn widget để tạo sự đồng bộ trong trải nghiệm.

BeWeather 2 Free for iOS là ứng dụng thời tiết tương đối hoàn hảo cho iPhone/iPad - cung cấp thông tin thời tiết kịp thời và cập nhật, khả năng tùy biến cao, hỗ trợ widget... giúp bạn luôn chủ động cho việc đi lại, vui chơi giải trí ngoài trời của mình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.49
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,3 MB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm