AirVisual cho iOS 6.0.3 Ứng dụng đo chất lượng không khí và mức độ ô nhiễm

Tải về

AirVisual cho iOS là ứng dụng đánh giá chất lượng không khí và dự báo mức độ ô nhiễm tại các thành phố lớn trên thế giới, bao gồm cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Air Visual cung cấp cho người dùng số liệu chính xác, tin cậy và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

AirVisual cho Android

AirVisual for iOS là ứng dụng đo chất lượng không khí hoàn toàn miễn phí, nghĩa là không có quảng cáo làm phiền hay các gói IAP mất phí yêu cầu người dùng phải mua bằng tiền thật. Toàn bộ thông tin về chất lượng không khí ở các thành phố lớn trên thế giới sẽ nằm trong cùng 1 ứng dụng. AirVisual cho iOS sẽ đưa ra những cảnh báo về chất lượng không khí và dữ liệu thời tiết trong thời gian thực, áp dụng cho hơn 6 nghìn thành phố trên toàn cầu.

Hiện tại, ô nhiễm không khí là vấn đề nổi cộm ở các thành phố lớn. Tại sao các thành phố lại hay xảy ra tình trạng này? Lý do rất dễ hiểu, vì đây là nơi tập trung nhiều dân cư, xe cộ, nhà máy xí nghiệp... dẫn đến không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng. Cài đặt ứng dụng AirVisual miễn phí trên iPhone/iPad, người dân có thể cập nhật các thông tin về chất lượng không khí, tình trạng ô nhiễm và thời tiết ở nơi mình đang sinh sống, làm việc. Hoặc đơn giản là khi bạn quyết định du lịch đến thành phố nào, hãy dành chút thời gian kiểm tra tình hình ô nhiễm ở đó để có biện pháp bảo vệ bản thân tốt nhất.

Dưới đây là bảng chỉ số chất lượng không khí để bạn dễ đánh giá:

Chỉ số chất lượng không khí ảnh hưởng tới sức khỏeChỉ sốÝ nghĩa
Tốt 0 tới 50Chất lượng không khí được xem là an toàn. Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí rất thấp hay không có rủi ro.
Trung bình51 tới 100Chất lượng không khí có thể chấp nhận được, tuy nhiên, đối với một số chất gây ô nhiễm có thể tác động một chút tới sức khỏe của một nhóm người nhạy cảm với ô nhiễm không khí.
Không an toàn với nhóm người nhạy cảm101 tới 150Sức khỏe của những người nhạy cảm với ô nhiễm không khí có thể bị ảnh hưởng. Những người bình thường không có khả năng bị ảnh hưởng.
Không an toàn 151 tới 200Mọi người bắt đầu bị ảnh hưởng sức khỏe. Tác động tới sức khỏe của những ai thuộc nhóm người nhạy cảm có thể nghiêm trọng hơn.
Rất có hại cho sức khỏe201 tới 300Báo động sức khỏe: Mọi người đều có nguy cơ bị ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.
Nguy hiểm301 tới 500Cảnh báo sức khỏe đang ở trong tình trạng khẩn cấp. Tất cả mọi người đều có nguy cơ cao bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

AirVisual hiện có 8 nghìn trạm đo chất lượng không khí và ô nhiễm trên toàn thế giới. Đây chính là giải pháp kiểm tra mức độ ô nhiễm ở từng khu vực với độ chính xác cao.

Tìm kiếm thành phốBảng xếp hạng mức độ ô nhiễm
Bảng xếp hạng mức độ ô nhiễm của các thành phố lớn

Tính năng chính của AirVisual trên iPhone/iPad

Dữ liệu liên tục cập nhật

Air Visual cho iOS cung cấp cho người dùng dữ liệu về mức độ ô nhiễm trong không khí, dự báo sớm trong thời gian thực và cả dữ liệu lưu trong quá khứ. Biểu đồ chi tiết trong AirVisual sẽ cho biết các chỉ số ô nhiễm cơ bản tại hơn 6000 thành phố thuộc hơn 40 quốc gia.

Dự báo thời tiết và ô nhiễm không khí trong 72 giờ

Thông tin này giúp bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho hoạt động ngoài trời của mình cũng như đưa ra quyết định có nên đến thành phố bất kỳ không? Nếu bắt buộc vào phải đến thì sẽ chuẩn bị những gì?... Phần dự báo thời tiết trong AirVisual sẽ đưa ra các chỉ số về hướng gió và tốc độ gió, cho biết mức độ ảnh hưởng của gió với vấn đề ô nhiễm môi trường.

Lời khuyên về sức khỏe

Air Visual cho iOS sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về sức khỏe của con người trong từng điều kiện môi trường, giúp bạn giảm thiếu đáng kể những tác động xấu đến sức khỏe khi sống trong môi trường ô nhiễm. Ví dụ, khi mức độ ô nhiễm tăng cao, cấp độ ô nhiễm sẽ được biểu hiện qua hình ảnh người đeo khẩu trang, icon màu cam hay đỏ... Những thông tin về sức khỏe trong AirVisual rất hữu ích cho nhóm người già và trẻ nhỏ, người gặp vấn đề về hô hấp...

Bản đồ thế giớiTin tức mới về môi trường
Cập nhật tin tức về môi trường và ô nhiễm

Thông tin thời tiết

Nhiệt độ, độ ẩm, tình hình thời tiết hiện tại và dự báo trong nhiều giờ, vài ngày tới... chính là những dữ liệu bổ ích cho người dân địa phương trước khi quyết định ra ngoài.

Theo dõi chất lượng không khí

Bạn có thể tự theo dõi và đánh giá tình hình ô nhiễm môi trường tại nơi mình sinh động, làm việc bằng hệ thống AirVisual Node.

Bản đồ thế giới

Các chỉ số ô nhiễm trong thời gian thực tại các quốc gia trên thế giới sẽ được hiển thị dưới dạng toàn cảnh, giúp bạn dễ dàng đánh giá mức độ ô nhiễm ở từng nơi.

Giám sát trực tiếp 6 chỉ số ô nhiễm chính

Theo dõi các chỉ số như PM2.5, PM10, Ôzôn, Điôxít Nitơ, Lưu huỳnh Điôxit và Cacbon Mônôxít.

Giám sát chất lượng không khí trong nhà

Đồng bộ cùng AirVisual Node với thông tin đo chất lượng không khí trong nhà kèm lời khuyên về sức khỏe.

Biểu đồ dữ liệu trong quá khứ

Xem biểu đồ xu hướng ô nhiễm môi trường ngắn hạn trong vòng 24 giờ qua.

Chia sẻ thông tin

AirVisual cho phép chia sẻ thông tin về chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm hay thời tiết với bạn bè bằng cách chụp ảnh màn hình rồi đăng lên mạng xã hội Facebook, Twitter, WeChat, WhatsApp hoặc gửi qua Email.

Tin tức từ cộng đồng

Luôn giữ trạng thái cập nhật về tình hình ô nhiễm môi trường hiện tại, tin nóng được cập nhật trong ngày giúp bạn luôn chủ động với việc đi lại, sinh hoạt của mình.

Cập nhật dữ liệu liên tụcChia sẻ thông tin ô nhiễm
Chia sẻ số liệu về chất lượng không khí và cảnh báo ô nhiễm

Cung cấp tài nguyên hữu ích

AirVisual giúp người dùng hiểu rõ hơn về PM2.5 và thông tin ô nhiễm môi trường tại nơi mình đang sinh sống, lấy số liệu để nghiên cứu hay sử dụng trong đề tài khoa học. Đây cũng là cách giúp bạn sống vui, sống khỏe dù đang ở trong khu vực bị cảnh báo ô nhiễm.

Phản hồi tương tác

Phần Feedback trong AirVisual cho phép người dùng đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh chóng về các vấn đề liên quan đến môi trường và thời tiết.

Ứng dụng miễn phí hoàn toàn

AirVisual không chứa quảng cáo làm phiền hay các nội dung mất phí, giúp bạn có những thông tin về môi trường và thời tiết nhanh chóng.

Thông tin tin cậy

AirVisual sử dụng dữ liệu đo chất lượng không khí và môi trường từ US Embassy & US Consulate Readings cho China với các trạm đo đặt ở khắp các thành phố lớn, mang đến thông tin nhanh, tin cậy cho người dùng.

Đo chất lượng không khí ở nhiều thành phố lớn

AirVisual cho iOS hiện "phủ sóng" tại Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Anh, Úc, Mehico, Braxin, Pháp, Hong Kong, Thái Lan, Indonesia, Chi Lê, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Pê ru, Hà Lan, Mông Cổ... và các thành phố trọng điểm như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Seoul, Incheon, Busan, Daegu, Daejong, Mumbai, New Delhi, Tokyo, Mexico City, Bangkok, Luân Đôn, Los Angeles, New York và 6000 thành phố khác.

AirVisual mới "lột xác" về giao diện và bổ sung nhiều tính năng hữu ích
AirVisual mới "lột xác" về giao diện và bổ sung nhiều tính năng hữu ích

Cập nhật AirVisual for iOS mới nhất

AirVisual 5.5.0 và cũ hơn:

 • Cải tiến bản đồ IQAir AirVisual.
 • Cải thiện quản lý tài khoản và profile mới cho nhà cung cấp thông tin chất lượng không khí.
 • Nâng cấp UI/UX.
 • Cho phép đăng nhập bằng Google.
 • Khám phá những cộng sự của cộng đồng AirVisual Community.
 • Webcam hỗ trợ xem tình trạng khói bụi ở các thành phố như Bangkok, Dubai, Tokyo, Seoul…
 • Bảng điều khiển cá nhân dựa trên hướng dẫn của WHO, giúp theo dõi tình trạng ô nhiễm không khí.
 • Hỗ trợ Apple WatchOS 5 và giao diện Infograph trực quan.
 • Cải tiến hiệu suất.
 • Theo dõi chất lượng không khí trên Apple Watch.
 • Sửa lỗi giao diện tiếng Ba Lan.
 • Chia sẻ hình ảnh chất lượng không khí qua ảnh.
 • Cải tiến widget.
 • Hiển thị tình trạng ô nhiễm và mật độ ô nhiễm.
 • Mở rộng dự báo thời tiết và chất lượng không khí trong 7 ngày.
 • Phủ sóng hơn 10.000 địa điểm tại hơn 80 quốc gia.
 • Mô hình hóa ô nhiễm không khí AirVisual Earth trong thời gian thực.
 • Thay đổi thiết kế ứng dụng.
 • Cải tiến tính năng đo chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời.
 • Xem dữ liệu cả tháng và chi tiết trong 48 giờ.
 • Nguồn thông tin dữ liệu minh bạch.
 • Hỗ trợ các thiết bị đời mới.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Séc, Pháp, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 183,4 MB
 • Lượt xem: 1.241
 • Lượt tải: 703
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: AirVisual

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm